ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน 2557 (EP.1-15 ตอนจบ) HD END

โรสริน หรือ โรส (ใหม่ ดาวิกา) คุณหนูสุดจี๊ด..ดด ชีสวย เลิศ เชิด เป๊ะ แถมเป็นทายาทคนเดียวของ ปู่ณรงค์ (เป็ด เชิญยิ้ม) เจ้าของโรงแรมควีนโรส โรสถูกเลี้ยงแบบตามใจสุดฤทธิ์กลายเป็นคนเอาแต่ใจเหวี่ยงวีนคนอื่นไม่เลือกหน้า ขนาดคุณปู่ของเธอแท้ๆ ยังโดนวีนโทษฐานที่สั่งให้เธอไปเริ่มฝึกงานตั้งแต่ระดับรากหญ้าก่อนจะมีสิทธิขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารโรงแรม โถ ๆ ๆ อุตส่าห์จบโทจากเมืองนอกเมืองนาทั้งทีแต่ต้องมาเป็นคนรับใช้เนี่ยนะ…มันจี๊ด !


ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน 2557

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน 2557

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนแรก

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 2

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 3

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 4

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 5

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 6

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 7

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 8

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 9

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 10

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 11

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 12

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 13

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 14

ละคร กุหลาบร้ายของนายตะวัน ตอนที่ 15 ตอนจบ

ฉากเด็ด กุหลาบร้ายของนายตะวัน 2557

เพลงฉันยอม Ost.กุหลาบร้ายของนายตะวัน

เพลงตัวร้าย Ost.กุหลาบร้ายของนายตะวัน


โรสรินยื่นคำขาดถ้าไม่ได้เป็นผู้บริหารโรงแรมจะกลับเมืองนอกทันที! แถมยังทิ้งระเบิดใส่ ตะวัน (กันต์ กันตถาวร) ตี๋บ้านนอกเจ้าของไร่ดอกไม้ “บ้านไร่ตะวัน” ที่เอากล้วยไม้มาจัดในงานเลี้ยงต้อนรับโรสรินตามที่ปู่ณรงค์จ้างมา แต่ระดับคุณหนูโรสรินทั้งทีจะมาใช้กล้วยไม้ บ้าน ๆ เดี๋ยวจะเสียศักดิ์ศรี งานนี้ต้องกุหลาบนอกเท่านั้นที่เธอคู่ควร ! ตะวันสุดทนที่ถูกโรสด่ากราดแถมยังดูถูกเหยียบหัวคนอื่นไปทั่ว เลยจัดการตอกกลับแบบเจ็บแสบจนโรสรินปรี๊ด..ดดแตก ! เซ็นเช็คฟาดหัวตะวันให้ยอมแพ้เธอ แต่ตะวันกลับฉีกเช็คทิ้งคาตาแถมประกาศชัด “เงินเท่าไหร่ก็ซื้อผมไม่ได้ !!”

ขณะกำลังชุลมุนวุ่นวายกันอยู่โรสรินกลับถูกโจรเมายาใช้มีดจี้เป็นตัวประกันโทษฐานที่เคยไล่เค้าออก โรสสั่งให้ตะวันช่วย แต่ตะวันบอกเธอต้องยอมขอร้องเค้าก่อนแถมยังยุให้โจรแทงโรสริน โรสเลือดขึ้นหน้าแต่จำใจยอมขอร้องตะวันให้ช่วย ตะวันบู๊ช่วยโรสจนเธอปลอดภัย แต่โรสกลับจำฝังใจ..ชาตินี้อย่าได้เจอกันอีกเลยนะนายตะวัน !

เรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะแท้จริงแล้ว ชาญ (โน้ต เชิญยิ้ม) ปู่ของตะวันเป็นเพื่อนรักเพื่อนตายกับณรงค์ แถมในอดีตณรงค์เคยยืมเงิน 20 ล้านจากชาญมาสร้างโรงแรมจนเจริญก้าวหน้ากลายเป็นโรงแรมควีนโรสในปัจจุบัน ณรงค์นัดเจอชาญเพื่อจะคืนเงิน 20 ล้านที่ยืมมา แต่ชาญปฏิเสธ..เปลี่ยนเป็นขอหลานสะใภ้ที่ชื่อโรสริสแทน!! ณรงค์ดีใจตกปากรับคำเพราะเชื่อมั่นว่าตะวันนี่แหละที่จะเปลี่ยนนางมารร้ายให้กลายเป็นนางฟ้าแสนดีคนเดิมได้อย่างแน่นอน !!

โรสรินรับไม่ได้กับความคิดคลุมถุงชนของสองปู่เลยวางแผนจะหนีกลับเมืองนอก โดยมี พีระ (น้ำ รพีภัทร) หนุ่มคนสนิทของโรสริน กับ อุษาวดี (กระติ๊บ ชวัลกร) น้องสาวของพีระคอยปั่นหัวไม่ให้โรสรินยอมรับเงื่อนไขของณรงค์ ฝ่ายตะวันลั่น ขอยอมตาย..ถ้าต้องแต่งงานกับยัยกุหลาบเน่า ! ถึงจะปากแข็งแต่อีกใจก็อยากสั่งสอนโรสรินจอมจองหองให้รู้สำนึก ปู่ชาญและณรงค์เลยตกลงกันว่าถ้าทั้งสองยังไม่อยากแต่งงานกันก็ไม่ห้ามแต่ต้องพบกันครึ่งทาง โดยให้โรสรินไปอยู่บ้านไร่กับนายตะวันหนึ่งปี ถ้าอยู่ครบก็ไม่ต้องแต่ง แต่ถ้าหนีกลับมาก่อน การแต่งงานจะถูกจัดขึ้นทันที! และแล้วคุณหนูไฮโซแสนสวยก็ต้องระเห็จไปสู่บ้านไร่ปลายนาด้วยความไม่ยินยอม..

ทันทีที่โรสรินก้าวเข้าสู่บ้านไร่ ตะวันก็รับน้องใหม่ด้วยการสั่งให้ลูกน้องในสวนดอกไม้ทดสอบความอดทนอดกลั้นและใจสู้ของเธอ ทั้งดัดนิสัยให้กินอยู่แบบสมถะ ใช้งานหนักปานกระบือ ทำสวนดอกไม้ ทำนา หมักปุ๋ย เลี้ยงหมู เลี้ยงสัตว์สารพัด แต่ทุกครั้งโรสรินก็แก้เผ็ดคืนชนิดตาต่อตาฟันต่อฟัน! จนเธอกลายเป็นนางมารร้ายในสายตาของทุกคน ถึงแม้โรสรินจะแสบ ป่วน ก่อเรื่องไม้เว้นวัน แต่ น้ำค้าง (มิ้งค์ ยูมิโกะ), อึ่ง (น้ำขิง สุทธิดา) และอาทิตย์ (ทิกเกอร์ อชิระ) ลูกพี่ลูกน้องของตะวันก็สัมผัสได้ถึงน้ำใจอันดีงามของเธอที่ซ่อนอยู่ภายใต้คราบคุณหนูจอมเหวี่ยง ทั้งสามเลยกลายเป็นเพื่อนคุยคลายเหงาให้โรสรินแถมยังเป็นกองหนุนสำคัญคอยเชียร์ให้เธอรักกับตะวัน

การมาถึงพร้อมฤทธิ์เดชของโรสรินเลื่องลือระบือไกลไปทั่วอำเภอ จนกระเด็นไปเข้าหู มาลัย (ลูกตาล อริษา) สาวบ้านนาลูกแม่ค้าในตลาดที่ออกตัวว่าชีเป็นคนรักของตะวัน พอรู้ว่าโรสเข้ามาอยู่ในไร่ตะวันมาลัยถึงกับคลั่ง แฟนข้าใครอย่าแตะ..ถ้าแตะเดี๋ยวแม่ตบ !! ส่วน เดชา (นนท์ อัมระนันทน์) ลูกชายเสี่ยเจ้าของกิจการปางไม้ผู้มีอิทธิพลก็หลงรักโรสรินตั้งแต่แรกพบ เขามั่นใจว่าผู้หญิงคนนี้คือคนที่ใช่และพยายามทำทุกอย่างเพื่อซื้อใจโรสริน เมื่อตะวันรู้ว่าเดชาหมายปองโรสรินก็เริ่มห่วงใยและคอยดูแลเธอเป็นเงาตามตัว เพราะตะวันรู้เช่นเห็นชาติธาตุแท้ว่าเดชาเป็นคนเลว

ด้วยความใกล้ชิดนี่เองที่ทำให้ตะวันเริ่มมองโรสรินเปลี่ยนไป..ความเหวี่ยงวีนของเธอแท้จริงแล้วมีมุมอ่อนหวานใสซื่อซ่อนอยู่ลึกๆ แต่เค้าต้องเก็บงำความลับนั้นไว้ในใจเพราะคิดว่าโรสรินกิ๊กอยู่กับ กิตติทัต (เอก ศุภากร) หมอหนุ่มแสนดีเพื่อนเก่าโรสรินสมัยเรียน แถมพีระก็ยังตามเทียวไล้เทียวขื่อโรสรินไม่เลิก เอ๊ะ ! หรือว่าเขาจะตกหลุมรักยัยคุณหนูปิศาจเข้าให้แล้ว

ว่าแล้วก็เจองานหินเข้าให้ เมื่อลูกน้องของเดชาคิดจะกำจัดตะวันให้สิ้นซากเพื่อเปิดทางให้เจ้านายได้ครองหัวใจโรสริน เลยวางแผนตัดสายเบรกรถตะวัน แต่โรสรินดันนั่งไปด้วย ขณะกำลังลงเขาตะวันพยายามเหยียบเบรกแต่เบรกไม่ทำงาน รถตะวันพุ่งตกไหล่ทางชนต้นไม้โครม..มม ตะวันฟื้นขึ้นมาช้ำในสาหัสแต่ไม่บอกโรสริน ทั้งคู่หลงป่ายิ่งทำให้อาการตะวันยิ่งทรุดกลับกลายเป็นโรสรินที่ต้องช่วยชีวิตตะวันแทน และวันเวลาในป่าร้างไร้ผู้คนยิ่งทำให้ทั้งคู่ใกล้ชิดกัน ฝ่าฟันอุปสรรคไปด้วยกัน และเริ่มรู้หัวใจตัวเอง…จนในที่สุดทั้งคู่ก็หาทางออกจากป่ารอดตายกลับมาไร่ตะวันสำเร็จ พีระต้องการพาตัวโรสรินกลับกรุงเทพฯ ทันทีเพราะคิดว่าตะวันทำให้โรสอยู่ในอันตราย แต่เป็นโรสรินเองที่หลงรักไร่ตะวัน และนายตะวันเข้าเต็มหัวใจ

พอมาลัยรู้ข่าวว่าโรสรินกับตะวันรักกัน เธอเลยงัดมารยาหญิงพันเล่มเกวียนมาขอร้องแกมบังคับให้ตะวันรีบไปหา ไม่เช่นนั้นเธอจะแขวนคอตาย !! ตะวันตกใจรีบตามไปช่วยมาลัยที่บ้าน แต่ถูก มาลี (แตน ราตรี) แม่ของมาลัยรวมหัวกับลูกสาวโปะยาสลบจัดฉากว่าทั้งคู่กำลังมีอะไรกันแล้วโทรตามโรสรินมาชมฉากเด็ด ! ทีแรกโรสรินเห็นยังเอะใจแต่พอได้ยินเสียงตะวันครางเรียกชื่อ มาลัย โรสรินอึ้ง ! น้ำตาร่วงกราว..พอกันทีกับผู้ชายไร้หัวใจ !! ตัดสินใจหอบกระเป๋ากลับกรุงเทพฯ ทันที พอตะวันฟื้นขึ้นมาถึงกับช็อกเมื่อรู้ว่าเขาได้สูญเสียโรสรินไปแล้ว ! ตามเอาใจช่วย นายตะวัน ว่าจะทำให้ ยัยกุหลาบร้าย กลายเป็น นางฟ้าของนายตะวัน อีกครั้งได้หรือไม่ ?! ร่วมลุ้นกันต่อได้ใน ละครกุหลาบร้ายของนายตะวัน

บทประพันธ์โดย : โสภี พรรณราย
บทโทรทัศน์โดย : ณ สราญ พลพล พงษ์แพทย์
กำกับการแสดงโดย : กฤษฎา เตชะนิโลบล
ผลิตโดย : บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด

นักแสดง
กันต์ กันตถาวร รับบท ตะวัน 
ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท โรสริน 
รพีภัทร เอกพันธ์กุล รับบท พีระ 
ยูมิโกะ สุชิยะ รับบท น้ำค้าง 
ศุภากร ประทีปถิ่นทอง รับบท กิตติทัต 
ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล รับบท อุษาวดี 
นนท์ อัมระนันทน์ รับบท เดชา 
อาริษา วิลล์ รับบท มาลัย
โน้ต เชิญยิ้ม รับบท ปู่ชาญ 
เป็ด เชิญยิ้ม รับบท ปู่ณรงค์ 
ราตรี วิทวัส รับบท มาลี 
แจ็ค แฟนฉัน รับบท แย้ 
สุทธิดา หงษา รับบท อึ่ง 
อชิระ เทริโอ รับบท อาทิตย์