ซีรีส์ รัก เล่า เรื่องผี 2565 (EP.1-8 ตอนจบ) HD END เขาไม่รู้เลยว่าเขากำลังอาศัยอยู่กับครอบครัวที่เป็นผี

ติดตามซีรีส์ GhostHostGhostHouse #รักเล่าเรื่องผี
Natponboy – เท่าไหร่ก็ยอม (Whatever) [Official MV] | OST. Ghost Host Ghose House | รัก เล่า เรื่องผี

ซีรีส์ รัก เล่า เรื่องผี 2565

เรื่องราวของสตรีมเมอร์หนุ่มที่กลับมาจากเมืองนอก และได้มาอาศัยอยู่กับญาติ และได้พบกับชายหนุ่มอีกคนที่เข้ามาทำให้หัวใจของเขาพองโต

เรื่องราวของ กวิน ไลฟ์สตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงในโลกออนไลน์ เขาชอบการล่าท้าผีมากๆ ชอบการไลฟ์เล่าเรื่องราวแบบสยองขวัญ ความใฝ่ฝันของ กวิน คือการได้เจอผีกับตัวเองสักครั้ง เพราะเขามีความหลังฝังใจบางอย่าง และเมื่อเขาเรียนจบไฮสคูลจากเมืองนอกแล้ว ก็ได้กลับมาเมืองไทยและไปพักอยู่กับครอบครัวของน้า ที่มีลูกรุ่นรายคราวเดียวกันกับขาถึงสองคน ที่สำคัญทั้งครอบครัวได้เสียชีวิตแล้วด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่ กวิน ไม่รู้เลยว่าเขากำลังอาศัยอยู่กับครอบครัวที่เป็นผี ในวันหนึ่งหลังจากที่เขาได้ย้ายเข้ามาอยู่กับครัวครัวญาติของเขาแล้ว ก็ได้พบกับ ปลื้ม หนุ่มหล่อที่เข้ามาทำให้หัวใจของเขาได้รับความเติมเต็มในสิ่งที่เขาขาดหายไป เรื่องราว ลุ้นระทึก ความสยองขวญ การคลี่คลายปมต่างๆ และรวมไปถึงความโรแมนติกตชจนอบอุ่นหัวใจก็ได้เริ่มต้นขึ้น

นักแสดง
โต๊ด เตชิต ปัญญนราพร รับบท กวิน ไลฟ์สตรีมเมอร์หนุ่มนักเรียนนอกที่หลงไหลในการล่าท้าผีมากๆ จุดเด่นของตัวละคร คือ ความหล่อนุ่มนิ่ม โต๊ดแสดงบทนี้ได้หวานมาก ให้ความรู้สึกเป็นผู้ชายอบอุ่น หวานนุ่มนิ่ม ละมุน เวลาไลฟ์เล่าเรื่องผี ก็ดูน้ำเสียงชวนสยองขวัญจริงๆ ขนลุกเลยแหละ แต่พอมาเป็นโหมดที่คุยกับแฟนคลับและครอบครัวกลับมีความอ่อนหวาน สุภาพ อบอุ่น น่าหยิก น่ากอดจริงๆพ่อคุณ

บอย ณัฐพล วงศ์วานิช รับบท ปลื้ม หนุ่มรูปหล่อผู้มาส่งหมูกะทะในวันที่กวินกลับมาถึงวันแรก เป็นคนที่น้าของกวินจ้างมาช่วดูแลบ้าน จุดเด่นของตัวละคร ความกวนๆหน่อย หล่อ น่ารัก ตลก จนตกหลุมรักดังตู๊ม! บอยน่ารักนะค่ะเรื่องนี้ แสดงได้สมบทบาทมากๆ หนุ่มมาดกวน มีเสน่ห์ดึงดูดทุกเพศทุกวัย ออกแนวแบดๆหน่อยๆ น่าซบอกมากๆ

ไกด์ ชวัลวัชญ์ วงค์ป้อง รับบท สีฝุ่น ลูกชายแสนซนของน้าเจี๊ยบ จุดเด่นของตัวละคร คือ ความน่ารักคือส่องแสงประกายวาบออกมาเลย ไกด์น่ารักมากๆ สมบทบาทความเป็นลูกคนน้องเลย เวลาพูดก็น่ารัก คาเรคเตอร์น่ารักมากๆ คนนี้น่าหอม อิอิ

นัทตี้ ณฐมน จันทราวิภาต รับบท สีน้ำ ลูกสาวหน้านิ่งของน้าเจี๊ยบ จุดเด่นของตัวละคร คือ ความหน้านิ่งทุกสถานการณ์ จนโดนผีเด็กบ้านกลางซอยว่าเอาว่าพี่หน้าดุ น้องสวย และนำเสนอความเป็นคนที่มีบุคลิกผีได้ดีเลย อินเนอร์แรงจัด ฝีมือดีมากมาย น่ารักอีกด้วย