ซีรีส์ รัก 7 ปี The Seven Year Itch 2565 (EP.1-5 ตอนจบ) HD END ความรักกับคำว่าอาถรรพ์เลข 7 มีผลกับความรักจริงหรือ

คิดซะว่ารักมันเป็นเกม เพราะถ้าเอาใจไปเล่นมันจะเจ็บมาก ท้าทาย หรืออันตรายเกิน เมื่อเปลี่ยนความรักเป็นเกมรัก และเกมรัก เกมนี้ ต้องไม่มีคำว่าแพ้ เกมรักครั้งใหม่ ที่จะไม่ยอมแพ้ อาถรรพ์รัก 7 ปีซีรีส์ รัก 7 ปี The Seven Year Itch 2565

ซีรีส์ รัก 7 ปี The Seven Year Itch 2565

ซีรีส์ รัก 7 ปี The Seven Year Itch 2565 EP.1-5ONED

Highlight ซีรีส์ รัก 7 ปี The Seven Year Itch 2565

[OFFICIAL TRAILER] Club Friday The Series: Love & Belief | ตอน รัก 7 ปี | เริ่ม 28 ต.ค.นี้ | one31


เพราะความรักของ ริสา (โม มนซนก) ครีเอทีฟสาวสวย ผู้มีอาชีพคิดสร้างสรรค์รายการเกมโชว์ ต้องพังลง เมื่อเดินทางมาถึงปีที่ 7 ความเสียใจและเจ็บปวดกับการต้องสูญเสียความรักครั้งนี้ ทำให้ริสามีความเชื่อว่า คำว่าอาถรรพ์เลข 7 ที่เคยมีคนเตือนเอาไว้นั้น มีผลกับความรักของริสาจริง ๆ

ถึงแม้ว่าจะมีเพื่อนที่พยายามเตือนสติริสา ว่าบางทีมันอาจจะเป็นแค่เพียงความบังเอิญ หรือเพราะระยะเวลา 7 ปี อาจจะเป็นระยะเวลาพอดี ที่ทำให้ความเบื่อเข้ามาทำหน้าที่แทนความรัก แต่ริสาก็ยังเฝ้าแต่คิดหาทางว่า ทำอย่างไรที่จะทำให้ความรักครั้งต่อไปของริสา จะต้องไม่กลับมาทำให้เสียใจอีกครั้งเมื่อถึงปีที่ 7

เพราะเป็นครีเอทีฟคิดรายการเกมโชว์ ริสาจึงเอาหลักการในการทำงานมาใช้ในการออกแบบความรักของตัวเอง ด้วยการคิดหาทางแก้ปัญหา ประหนึ่งว่ากำลังคิดทำรายการ แต่สิ่งที่ริสาคิดไม่ทันหรืออาจไม่ทันคิดก็คือ การดึงเอาคนหลายคนเข้ามาเป็นเครื่องมือในการป้องกันตัวเองจากความทุกข์ในความรักของริสาครั้งนี้ มันมีผลอย่างไรกับหัวใจของคนเหล่านั้น

ริสาจึงเริ่มมีความรักกับคนหลายคน โดยเริ่มต้นความสัมพันธ์ในเวลาต่าง ๆ กัน และหวังว่าเมื่อถึงเวลา 7 ปี ถ้าความรักกับคนไหนมีอันต้องพัง ริสาก็จะยังมีความรักของอีกคนไว้ทดแทน

เมื่อต้องคบกับคนหลายคน จากผู้คนหลากหลายที่ผ่านเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว ริสาพบว่า คนที่เข้ามาในชีวิต มีทั้ง เล้ง (ซี พฤกษ์) หนุ่มหล่อ และ แจแปน (พลอย ภัทรากร) สาวเท่ ทำให้ริสาต้องปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามคนรักแต่ละคน กลางวันริสาอาจจะต้องอยู่ในลุคแมน ๆ เพื่อจะได้ใช้ชีวิตรักกับแจแปน และแต่งตัวเป็นสาวสวยเปรี้ยวเพื่อออกไปเที่ยวกับเล้งในเวลากลางคืน

แต่เพราะว่าความรักไม่ใช่เกมโชว์ ที่มุ่งคิดแต่แค่จะเอาชนะอย่างเดียว เพราะรักเป็นเรื่องของการใช้หัวใจ และความรู้สึก ที่สำคัญ การคิดแก้ปัญหาเรื่องหนึ่ง อาจจะนำมาซึ่งปัญหาที่ใหญ่กว่าแบบที่ริสาก็คิดไม่ถึง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกันต่อได้ใน Club Friday The Series ตอน รัก 7 ปี

บทโทรทัศน์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
ควบคุมบทโทรทัศน์โดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
กำกับการแสดงโดย : เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
ควบคุมการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ รับบท ริสา
ซี พฤกษ์ พานิช รับบท เล้ง
พลอย ภัทรากร ตั้งศุภกุล รับบท เจแปน
ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ รับบท สไปรท์
กาฟิวส์ พันธุ์ธัช กันคำ รับบท ปังปอนด์