ละคร เกาะรัก กลหัวใจ 2564 (EP.1-17 ตอนจบ) HD END

ความวุ่นวายบังเกิด เมื่อ “ไอยคุปต์” เพลย์บอยปากร้าย โคจรมาเจอกับ “ฟากฟ้า” เจ้าของรีสอร์ตสาวปากกล้า ‘เธอ’ ต้องปกป้องหลานชายจากพ่อแท้ ๆ ที่แย่งสิทธิ์เลี้ยงดู ขณะที่ ‘เขา’ ถูกส่งมาเจรจาซื้อที่ดินบนเกาะมุกล้อม เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อเขาและเธอต้องกลายมาเป็น ‘คู่สามีภรรยากำมะลอ’ ความโรแมนติกที่มาพร้อมกับความน่ารักน่าหยิก กำลังก่อเกิดเป็น ‘รักแท้’ ขึ้นโดยไม่รู้ตัว


ละคร เกาะรัก กลหัวใจ 2564

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ 2564

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนแรก

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 2

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 3

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 4

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 5

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 6

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 7

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 8

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 9

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 10

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 11

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 12

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 13

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 14

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 15

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 16

ละคร เกาะรัก กลหัวใจ ตอนที่ 17 ตอนจบ

ฉากเด็ด เกาะรัก กลหัวใจ 2564

ฟากฟ้าทะเล Ost.เกาะรัก กลหัวใจ | ไพลิน ศรคุณ [Official MV]

ดาว Ost.เกาะรัก กลหัวใจ | ALLY [Official MV]


เรื่องราวของเจ้าของรีสอร์ตสาวปากกล้า กับเพลย์บอยหนุ่มปากร้าย ต้องกลายมาเป็นคู่สามีภรรยาจำเป็น ความใกล้ชิดจึงแปรเปลี่ยนจากคู่กัด ให้กลายมาเป็นคู่ใจ แบบไม่ทันรู้ตัว

ชีวิตของ ฟากฟ้า (เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์) เจ้าของ บ้านมุกล้อมรัก รีสอร์ตแนวโฮมสเตย์สุดเรียบง่ายสำหรับสายชิลบนเกาะมุกล้อม กลับไม่ได้สงบเงียบ เรียบง่ายแบบรีสอร์ตของเธอ เพราะเธอต้องคอยปกป้อง จักรวาล หรือ ปลาวาฬ (น้องฟูกะ ด.ช.พลวรรธน์ ลิมป์จันทรา) หลานชายคนเดียวจาก กลทีป์ (ธีร์ วณิชนันทธาดา) พ่อใจร้ายที่เห็นแก่มรดกจนทำทุกวิถีทางเพื่อพาตัวปลาวาฬกลับไปดูแล ปลาวาฬซึ่งเสียแม่ไปตั้งแต่เด็ก เพราะเธอตรอมใจที่ถูกสามีทำร้ายจิตใจ รักฟากฟ้าและทุกคนบนเกาะมุกล้อมมากจึงไม่ยอมไปกับพ่อ

แต่เหตุการณ์ยิ่งวุ่นวายมากขึ้น เมื่อฟากฟ้าต้องรับศึกอีกด้านจาก ไอยคุปต์ (บลิว วรพล จินตโกศล) คาสโนว่าหนุ่ม ลูกชายคนเล็กของ คุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่ นัฎฐา ลอยด์) เจ้าของ ศิริวารีกรุ๊ป ที่ต้องการยึดครองพื้นที่ทั้งหมดในเกาะมาทำโครงการเมกกะโปรเจกต์สำหรับลูกค้าระดับวีไอพี ซึ่งแนวคิดตรงข้ามกับการอนุรักษ์ธรรมชาติทุกอย่าง การพบกันทุกครั้งของทั้งคู่ จึงสร้างความปั่นป่วนและสารพันปัญหา แต่ความพ่ายแพ้ก็ตกเป็นของไอยคุปต์เสมอ

คุณหญิงปิ่นมุกเหนื่อยใจกับความไม่เอาไหนของไอยคุปต์ จึงวางแผนจับไอยคุปต์หมั้นกับ ดารัล (เจนนี่ ชยิสรา วัฒนะนาวิน) ไอยคุปต์จะปฏิเสธ แต่ถูกขู่ว่าถ้าไม่หมั้นจะตัดหางปล่อยวัด เขาจึงตอบตกลง ทำให้ ขวัญนารี (คะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ) คู่ควงคนล่าสุดของไอยคุปต์ไม่พอใจ บุกอาละวาดประกาศว่า ตัวเองเป็นเมียของไอยคุปต์

ไอยคุปต์เห็นจังหวะจึงแอบหนีงานแต่งไปเที่ยวตามประสาหนุ่มโสด แต่แล้วเขาก็ถูกมิจฉาชีพลวงไปรูดทรัพย์ทำร้ายร่างกายก่อนโยนทิ้งทะเล เขาฟื้นขึ้นมาเจอกับ ตาคม (สมเล็ก สมชาย ศักดิกุล) ชายแก่สติไม่ดีบนเกาะมุกล้อม เลยคิดว่าเป็นโจร จึงปกป้องตัวเองและทำให้ตาคมตกทะเล ฟากฟ้าและพวกชาวบ้านหาร่างของตาคมไม่พบ เลยจะจับตัวไอยคุปต์ส่งตำรวจ แต่ยังไม่ทันส่ง กลทีป์ก็พาทนายมายื่นฟ้องจะเอาปลาวาฬไปเลี้ยง เพราะฟากฟ้าเป็นสาวโสดทำงานหนักไม่มีเวลาเลี้ยงดูหลาน ทนายของฟากฟ้าจึงเสนอให้รีบแต่งงาน ศาลจะได้เชื่อถือมากขึ้น ฟากฟ้ามืดแปดด้าน เพราะเธอไม่มีแฟน แต่แล้วก็เหมือนสวรรค์มาโปรด เมื่อจู่ ๆ ตาคมก็โผล่ขึ้นมาจากทะเล เธอโล่งใจที่ตาคมไม่เป็นไร พร้อมกันนั้น แผนบางอย่างก็ผุดขึ้นมาในหัว นั่นคือ แผนการแต่งงานกำมะลอ โดยมีไอยคุปต์เป็นว่าที่สามีนั่นเอง

ฟากฟ้ายื่นข้อเสนอกับไอยคุปต์ว่าจะไม่ส่งตำรวจ ถ้ายอมแต่งงานพร้อมจดทะเบียนสมรสกับเธอเพื่อความสมจริง ไอยคุปต์ยอมทำตาม เพราะไม่อยากติดคุก เมื่อคุณหญิงปิ่นมุกรู้เรื่องก็พยายามขัดขวาง ไอยคุปต์จึงต้องหาข้ออ้างโดยบอกจะใช้การแต่งงานนี้สืบข้อมูลเกาะมุกล้อมมาให้ คุณหญิงเลยจำใจยอม

ด้านดารัลแอบดีใจที่ไม่ต้องแต่งงานกับไอยคุปต์ เพราะความจริงเธอแอบหลงรัก อนาวิน (โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน) พี่ชายของไอยคุปต์มาตั้งนานแล้ว ยิ่งเธอได้รับมอบหมายให้เข้ามาเป็นเลขาส่วนตัวของอนาวินแทนไอยคุปต์ ทำให้ดารัลแอบสุขใจ เช่นเดียวกับอนาวิน แต่เขาพยายามปิดกั้นตัวเองเพราะถือว่าเธอเป็นคนที่แม่เลือกให้น้องชาย

ขณะเดียวกัน ไอยคุปต์เริ่มค้นพบเสน่ห์ชีวิตเรียบง่ายของชาวเกาะ เขาเลยเข้าใจฟากฟ้ามากขึ้น ที่เธอต่อต้านโครงการของเขา ฟากฟ้ากับไอยคุปต์ช่วยกันรณรงค์และหว่านล้อมไม่ให้ชาวบ้านขายที่ดินกับนายทุน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อตัวขึ้น แต่ปัญหาใหญ่กำลังตามมา เมื่อกลทีป์ไม่เชื่อว่าทั้งคู่แต่งงานกันจริง ประกอบกับเขาได้เจอขวัญนารีและถูกตาต้องใจกัน ทั้งคู่จึงร่วมมือกันสืบหาความจริง พร้อมเปิดโปงความลับที่ฟากฟ้ากับไอยคุปต์ต่างปิดบังกันและกัน ฟากฟ้ากำลังจะสูญเสียทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหลานชายสุดที่รัก รีสอร์ตและที่ดินมรดกจากพ่อแม่ รวมถึงความรักระหว่างเธอกับไอยคุปต์

เรื่องราววุ่นวายจะจบลงอย่างไร ปัญหาความรักหลายเส้าของอนาวินกับดารัล และฟากฟ้ากับไอยคุปต์จะสมหวังหรือไม่ ติดตามชมกันต่อได้ในละคร เกาะรักกลหัวใจ ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ละคร เกาะรักกลหัวใจ เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2564

บทประพันธ์โดย : เริงฤทัย
บทโทรทัศน์โดย : เริงฤทัย
กำกับการแสดงโดย : หลุยส์-สยาม สังวริบุตร
ผลิตโดย : บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : หลุยส์-สยาม สังวริบุตร

นักแสดง
บลิว วรพล จินตโกศล รับบท ไอยคุปต์
เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ รับบท ฟากฟ้า
โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน รับบท อนาวิน
เจนนี่ ชยิสรา วัฒนะนาวิน รับบท ดารัล
ธีร์ วณิชนันทธาดา รับบท กลทีป์
คะน้า ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ รับบท ขวัญนารี
แพน พรสวรรค์ มะทะโจทย์ รับบท มุนินทร์
ต้อย วันชัย เผ่าวิบูลย์ รับบท เจ้าสัวเมษ
ใหม่ นัฎฐา ลอยด์ รับบท คุณหญิงปิ่นมุก
เล็ก วิวัฒน์ ประสมทรัพย์ รับบท รังสิต
ไก่ สุปราณี เจริญผล รับบท วิภา
ปู กรองทอง รัชตะวรรณ รับบท อุษา
สมเล็ก สมชาย ศักดิกุล รับบท ตาคม
พิม อัญรส ปุณณโกศล รับบท ชลลี่
เจเจ ธนศักดิ์ จิตตพงษ์ รับบท มะพร้าว
ณพบ ประสบลาภ กิตติถนอม รับบท เอก
พิงค์ กมลวรรณ ศตรัตพะยูน รับบท น้ำอุ่น
จิ๋ม ชลมารค ธ เชียงทอง รับบท ป้าจันทร์
น้องฟูกะ ด.ช.พลวรรธน์ ลิมป์จันทรา รับบท จักรวาล/ปลาวาฬ
ส้ม ธัญสินี พรมสุทธิ์ รับบท ร้อยดาว (รับเชิญ)
เวฟ วิภพ บางยี่ขัน รับบท ภูผา (รับเชิญ)