ละคร ฟากฟ้าคีรีดาว 2563 (EP.1-21 ตอนจบ) HD END

ทุกชีวิตมีดางดาวแห่งความรักนำทาง ดาวปรากฏยามเช้า ละลายใจเหน็บหนาวให้อบอุ่น ดั่งดาวส่องนำความดี ฟากฟ้าคีรีดาว เรื่องราวความรักสามเส้าของชายหนุ่ม 2 คน ที่ตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน สันธรากาศ (ภณ ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์) ลูกชายนักธุรกิจชาวแคชเมียร์ (รัฐในอินเดีย) กับคีรี (อิน สาริน รณเกียรติ) น้องชายร่วมพ่อเดียวกันของสันธรากาศ ซึ่งลำบากยากจนแต่เป็นคนกตัญญู และสู้ชีวิตอย่างมากจนกระทั่งชะตาพลิกผันได้มาเจอกับหญิงสาว ที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตเธอทำให้ชีวิตของเขาสดใสมากยิ่งขึ้น แต่เนื่องจากความแตกต่างทั้งทางสังคม ฐานะจึงทำให้ไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ที่ความรักของทั้งคู่จะมีแต่ความราบรื่น พี่น้องทั้งสองคนนี้ ต้องขับเคี่ยวกันเพื่อชนะใจดานิกา (น้ำหวาน ภูริตา สุปินชุมภู) ที่เปรียบเสมือนดวงดาวยามเช้า


ละคร ฟากฟ้าคีรีดาว 2563 


ละคร ฟากฟ้าคีรีดาว 2563

ละคร ฟากฟ้าคีรีดาว 2563

ละคร ฟากฟ้าคีรีดาว 2563 EP.1-21

ฟ้ากว้าง Ost.ฟากฟ้าคีรีดาว | ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ | Official MV คนที่ใช่ Ost.ฟากฟ้าคีรีดาว | ลูกหว้า พิจิกา | Official MV

ฟ้ากว้างครอบคลุมเขาสูง แต่งแต้มแสงจากดวงดาวยามเช้า สวยราวภาพฝัน แต่ชีวิตไม่ได้งดงามเช่นนี้เสมอ เมื่อวันท้องฟ้าหม่นมืดทะมึน เขาสูงลดลงต่ำเตี้ย ดวงดาวไร้แสงสุกสว่าง เพราะกิเลส ฟ้ากว้าง เขาสูง ดวงดาว ฟาดฟันกระหน่ำใส่กัน หนึ่งชีวิตต้องถูกลบหายไป

สันธรากาศ (ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์) หนุ่มหล่อหัวดื้อ ลูกชายมหาเศรษฐีอินเดีย ราชิสา (ฉัตรชัย เปล่งพานิช) หนีการตามล่าของกลุ่มมาเฟีย จากหิมาลัยมาซ่อนตัวอยู่ที่เชียงใหม่

สันธรากาศได้พบกับ ดานิกา (ภูริตา สุปินชุมภู) เจ้าของร้านอาหารที่เชิดใส่ความรวยของเขา สันธรากาศพยายามเอาชนะใจจนรู้ว่าดานิกาชอบดูดาว แสงดาวงดงามยามฟ้ามืดเชื่อมหัวใจสันธรากาศให้ใกล้ดานิกา แต่สันธรากาศกลับกลายเป็นคนแพ้ เมื่อดานิกาเลือกเด็กเสิร์ฟผู้อ่อนโยนอย่าง คิรี (สาริน รณเกียรติ) ดานิกาช่วยเหลือคิรีที่มีชีวิตลำบากเพราะแม่ขี้เมาอย่าง พรรำไพ (สินจัย เปล่งพานิช) จนเกิดเป็นความผูกพัน

กิเลสที่อยากครอบครองดานิกา ต้องการอยู่เหนือสันธรากาศ และเอาชนะคำดูถูกของแม่ดานิกา ดารารัตน์ (เก็จมณี วรรธนะสิน) ทำให้ขุนเขาต่ำต้อยอย่างคิรีจนยอมทำทุกอย่างเพื่อผลักตัวเองขึ้นไปแข่งกับฟ้ากว้างอย่างสันธรากาศ คิรีถลำลึกทำงานนอกกฎหมายกับ ศิขริน (จอนนี่ แอนโฟเน) พ่อเลี้ยงดานิกา จนผงาดขึ้นมาร่ำรวยและสู้กับสันธรากาศทุกทาง

สันธรากาศสืบรู้ว่าคิรีกำลังเลือกเส้นทางชีวิตผิด ถึงจะไม่เคยดีต่อกัน แต่เมื่อดานิกาขอร้องให้ช่วยคิรี สันธรากาศก็วางแผนดึงคิรีออกจากคนบาปอย่างศิขริน แต่กลับกลายเป็นปมที่มัดให้ดานิกาต้องแต่งงานกับคิรี ยิ่งเมื่อสันธรากาศได้พบหน้าพรรำไพ เขากลับยอมปล่อยมือจากคนรักเพราะรู้ความจริงว่าคิรีคือน้องชาย

ดานิกายอมแต่งงานกับคิรีทั้งน้ำตาเพื่อรักษาชีวิตแม่ ฟ้ากว้างอย่างสันธรากาศเจ็บปวดที่ไม่อาจโอบอุ้มดวงดาวอย่างดานิกาได้อีก คิรีไม่รู้ตัวว่าศิขรินต้องการฆ่าปิดปาก และเมื่อรู้ว่าลูกชายถูกทำร้าย ราชิสาก็สั่งฆ่าคิรีทันที สันธรากาศต้องสละทุกอย่างแม้ชีวิตเพื่อปกป้องน้องชายและคนรัก ฟากฟ้าจะโอบกอดดวงดาวและขุนเขาไว้ได้นานแค่ไหน

บทประพันธ์โดย : สิริพิรี (ปรียานุช ปานประดับ)
บทโทรทัศน์โดย : พัญสร
กำกับการแสดงโดย : นพพล โกมารชุน
ผลิตโดย : ค่าย เป่าจินจง
ควบคุมการผลิตโดย : นพพล โกมารชุน

นักแสดง
ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ รับบท สันธรากาศ
อิน-สาริน รณเกียรติ รับบท คิรี
น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู รับบท ดานิกา
นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช รับบท ราชิสา
นก-สินจัย เปล่งพานิช รับบท พรรำไพ
จอนนี่ แอนโฟเน รับบท ศิขริน
ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน รับบท ดารารัตน์
โก-โกสินทร์ ราชกรม รับบท สุมิตร
ฝ้าย-นันทนัช โล่ห์สุวรรณ รับบท อิสรีย์
พราว-การัญชิดา คุ้มสุวรรณ รับบท รวงข้าว
แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ รับบท ดาวลูกไก่
เชน-เตชินท์ ปิ่นชาตรี รับบท กสิณ
ปอม-ภาสกร เครือโสภณ รับบท วินธัย
เพ้นท์-กฤตกานต์ ประสิทธิ์พานิช รับบท พิภพ
แจง-วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบท ป้าวงเดือน
เพชร-พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร รับบท แกว่ง
หมู-กลศ อัทธเสรี รับบท ดาเนส
นิกกี้-สิรภพ สมผล รับบท เจิดศักดิ์
ณัฐ-ณัฐดนัย สุขสว่าง รับบท บุดดิน