ละคร ดาวหลงฟ้า 2562 (EP.1-15 ตอนจบ) END น้ำหวาน เด็กสาวที่เติบโตมาท่ามกลางความรักและความเอาใจใส่อย่างสุดโต่งจากป้าทั้งสามคน แต่กลับขาดความรักจากแม่ของเธอเอง น้ำหวานจึงเติบโตมาเป็นคนเห็นแก่ตัว ชอบใช้มารยาหญิงเพื่อเอาชนะคนอื่น แม้แต่ ดอม หลานชายคนสนิทของยาย ก็ยังตกเป็นเหยื่อของน้ำหวาน

อัญมณี หญิงสาวที่เติบโตมามีพร้อมทุกอย่างยกเว้นความสุข เธอเกลียดชังพ่อตัวเองที่เป็นสาเหตุให้ครอบครัวต้องแตกแยก และจากการเลี้ยงดูของแม่และป้า ๆ ทำให้อัญมณีกลายเป็นคนเอาแต่ใจอย่างร้ายกาจ และเธอเรียนรู้ที่จะใช้มารยาหญิง ความสวย ความสาว เพื่อให้ได้ทุก ๆ อย่างที่เธอต้องการมาครอบครอง มีเพียงแต่ ดอม หลานชายคนสนิทของยายเธอเท่านั้นที่รู้ทันเธอทุกอย่างละคร ดาวหลงฟ้า 2562

ละคร ดาวหลงฟ้า 2562

ละคร ดาวหลงฟ้า 2562 EP.1-15 ตอนจบCH3+

ทำไมต้องเป็นเธอ Ost.ดาวหลงฟ้า | น้ำชา ชีรณัฐ | Official MVละคร ดาวหลงฟ้า 2562

อัญมณี หรือ น้ำหวาน (ปณาลี วรุณวงศ์) เด็กหญิงที่เกิดมามีพร้อมทุกอย่าง ยกเว้นความสุข เพราะครอบครัวแตกแยก เธอจึงเติบโตขึ้นมาท่ามกลางความเกลียดชังที่มีต่อ วัชรินทร์ (อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร) ผู้เป็นพ่อ แถมยังถูกให้ท้ายจากป้า ๆ ของเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นคนเอาแต่ใจอย่างรุนแรง นับวันน้ำหวานยิ่งโตและสวยโดดเด่น แต่ฤทธิ์เดชของเธอก็ยิ่งเพิ่มขึ้นทุกวันเช่นกัน มีเพียง ประวาส (ดวงใจ หทัยกาญจน์) ยายของเธอและ ดอม (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) หลานชายของ ย่าหงส์ (เดือนเต็ม สาลิตุล) คนสนิทประวาสที่โตมาด้วยกันพอที่จะกำราบเธอได้

วัชรินทร์พ่อของน้ำหวานพา พยอม (อรอนงค์ ปัญญาวงศ์) เมียใหม่มาหาน้ำหวาน มาพูดกับประวาส เพื่อขอให้ลูกไปอยู่กับตนเองบ้างในช่วงปิดเทอม มาลาตี (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) โกรธมากหาว่าเขาจะพรากลูกไปจากเธอ ทั้งสองมีปากเสียงกัน แล้วน้ำหวานพลั้งมือทำร้ายพยอม วัชรินทร์ปกป้องพยอม ทำให้น้ำหวานเสียใจ ป้าแม้น (รัดเกล้า อามระดิษ) ถือโอกาสช่วงเวลาที่หลานสาวเสียใจใส่ไฟว่าพยอมใช้มารยายั่วยวนพ่อของเธอ และสอนให้น้ำหวานทดลองใช้วิชามารยาหญิงกับดอม แต่ดอมแปลกใจที่น้ำหวานมาทำดีด้วย นอกจากนี้น้ำหวานยังหลอกใช้ พิชา (วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) เพื่อนที่เติบโตมาด้วยกันเธอโปรยเสน่ห์จนพิชาติดกับและมาขอน้ำหวานเป็นแฟนแต่เธอปฏิเสธ พิชาเสียใจจนคิดสั้นฆ่าตัวตาย ดอมที่รู้เห็นทุกอย่างรู้สึกเสียดายกับอนาคตที่สดใสของพิชาที่ต้องพังลงเพราะนิสัยแย่ ๆ ของน้ำหวาน และด้วยความรู้ทันน้ำหวานของดอม ทำให้น้ำหวานโกรธ จึงหาโอกาสใส่ร้ายดอมว่าคิดไม่ดีกับเธอ ย่าหงส์จึงตัดสินใจส่งดอมไปอยู่กับแม่และเรียนต่อที่อเมริกา น้ำหวานไม่อยากให้ดอมไปเลยมาขอโทษและขอร้องไม่ให้ดอมไป แต่ไม่เป็นผลเพราะดอมยืนยันที่จะไป

เมื่อดอมไปอเมริกาชีวิตของน้ำหวานเหมือนดิ่งลงเหว และเมื่อเธอไม่มีความสุข ก็ไม่มีใครควรมีความสุขเช่นกัน น้ำหวานขึ้นมาเป็นดาราอันดับต้น ๆ ของวงการ แต่นิสัยของเธอไม่ได้สวยเหมือนหน้าตา เพราะเธอใช้มารยากับทุกคนจนก้าวนำอดีตเบอร์หนึ่งอย่างลิลลี่ได้สำเร็จ ในขณะที่ดอมกลับมาพร้อมใบปริญญาให้ย่าหงส์ชื่นใจ และกำลังจะเข้าทำงานในบริษัทของพ่อ วิรินทร์ (กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์) สาวที่กำลังศึกษาดูใจกัน เมื่อเรื่องนี้รู้ถึงหูน้ำหวานเธอรู้สึกจุก เพราะคนที่อยู่ใต้เธอมาตลอดกำลังจะมีชีวิตที่ดี น้ำหวานจึงใช้มารยาวางแผนให้ดอมกลับมาอยู่ภายใต้เธออีกครั้ง ! แผนการของน้ำหวานที่จะแยกตัวดอมกลับมาจะสำเร็จหรือไม่..? ติดตามความสนุกสนานเข้มข้นของละคร

ละคร ดาวหลงฟ้า เป็นละครที่สะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าของความรักและความเมตตา ความรักสามารถเปลี่ยนแปลงคนได้ และทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น

บทประพันธ์โดย : โสภาค สุวรรณ
บทโทรทัศน์โดย : กู๊ดโฮป
กำกับการแสดงโดย : วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร

นักแสดง
มาสุ จรรยางค์ดีกุล รับบท ดอม
นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ รับบท น้ำหวาน อัญมณี
เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ รับบท พีช พิชา
คริสซี่-กฤษณ์สิรี สุขสวัสดิ์ รับบท วิรินทร์
แอน-สิเรียม ภักดีดำรงค์ฤทธิ์ รับบท ติ๋ม มาลาตี
วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร รับบท ไก่ วัชรินทร์
ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ รับบท แม้นเขียน
คาร่า พลสิทธิ์ รับบท เหมือนวาด
อร-อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท พยอม
แม่ตุ๊ก-เดือนเต็ม สาลิตุล รับบท ย่าหงส์
แม่อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์ รับบท ประวาส
ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท รับบท สุวิทย์
เบสท์-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ รับบท ทิพวัลย์
พัท-กันติพัส นาคปั้น รับบท อำนาจ
โบว์-เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ รับบท ผกามาศ
เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ รับบท สุธี
แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบท วิสา
กิ๊ก-มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท ดวงกมล
อุ๋ม-อาภาศิริ นิติพล รับบท บงกช
แอมแปร์-สุทธาทิพย์ วุฒิชัยประดิษฐ์ รับบท เปีย
วันทนา บุญบันเทิง รับบท เปียก
สหัสชัย ชุมรุม รับบท ชิด
หนึ่ง-มาฬิศร์ เชยโสภณ รับบท สุระ
ปาร์ค ฮยอน ซอน (มะม่วง) รับบท ดร.คิม