ละคร รักหมดใจ Endless Love 2562 (EP.1-15 ตอนจบ) END ด้ายแดง พาเขาและเธอ…มาเจอกัน บทพิสูจน์ความรักครั้งสำคัญ และปาฎิหาริย์ของด้ายแดง

เรื่องราวของ มิน สาวสวยผู้มีฐานะมั่งคั่ง เธอเชื่อเรื่องด้ายแดงมาตลอด ซึ่งเชื่อกันว่าคนเราต่างมีด้ายแดงผูกไว้ตรงปลายนิ้วก้อย ปลายอีกด้านหนึ่งจะโยงไปหาคนที่เป็นเนื้อคู่ คนที่มีด้ายแดงผูกไว้ด้วยกัน แม้ว่าจะต้องผ่านอุปสรรคมากเท่าไหร่ สุดท้ายก็จะต้องได้ลงเอย วันหนึ่ง มินกำลังเร่งรีบไปงานแกลเลอรี่ของตัวเอง ทำให้พบกับ เดย์ หนุ่มหล่อเซอร์วัยเดียวกัน ที่ดันวิ่งหนีการจับกุมของเทศกิจ จนเกิดเหตุเกี่ยวโดนกระโปรงของเธอ ชายกระโปรงสีแดงของเธอที่ถูกเกี่ยวออกไป กลายเป็นด้ายแดงที่ผูกพวกเขาไว้ด้วยกัน มินและเดย์ตกหลุมรักกันอย่างรวดเร็ว
  แต่ความรักของทั้งคู่กลับต้องพบกับอุปสรรคมากมาย เริ่มจากครอบครัวของมินที่ไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เพราะเดย์มาจากครอบครัวที่ยากจน มินจึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเดย์ แต่แล้ววันหนึ่ง เดย์ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย มินเสียใจมาก เธอเชื่อว่าด้ายแดงที่ผูกเธอไว้กับเดย์ได้ขาดลงแล้ว เธอจึงเฝ้ารอเดย์กลับมาอยู่เสมอ
หลายปีต่อมา มินได้รับข่าวว่าเดย์กลับมาแล้ว แต่เดย์กลับกลายเป็นคนเย็นชาและเฉยเมย เขาบอกว่าเขาจำมินไม่ได้ และเขามีแฟนใหม่แล้ว มินเสียใจมาก เธอพยายามที่จะลืมเดย์ แต่เธอก็ไม่สามารถลืมเขาได้ เธอจึงตัดสินใจตามหาเดย์เพื่อพิสูจน์ว่าเธอคือเนื้อคู่ของเขาจริงๆ
  เมื่อมินพบเดย์อีกครั้ง เธอพบว่าเดย์กำลังมีปัญหากับแฟนใหม่ของเขา เดย์บอกมินว่า เขาจำเธอได้ แต่เขาไม่อยากยุ่งกับเธออีก เพราะไม่อยากทำร้ายแฟนใหม่ของเขา มินพยายามที่จะทำความเข้าใจกับเดย์ เธอบอกเดย์ว่าเธอจะรอเขาเสมอ ไม่ว่าเขาจะตัดสินใจอย่างไรก็ตาม
  สุดท้ายแล้ว ความรักของมินและเดย์จะเป็นอย่างไร ด้ายแดงที่ผูกพวกเขาไว้ด้วยกันจะกลับมาเชื่อมพวกเขาเข้าด้วยกันได้หรือไม่ ต้องไปติดตามชมกันต่อในละครเรื่อง “รักหมดใจ Endless Love”

จะยอมให้เธอคนเดียว Ost.รักหมดใจ Endless Love – นนท์ ธนนท์

ละคร รักหมดใจ Endless Love 2562

“คนเราต่างมีด้ายแดงผูกไว้ตรงปลายนิ้วก้อย ปลายอีกด้านหนึ่งจะโยงไปหาคนที่เป็นเนื้อคู่ คนที่มีด้ายแดงผูกไว้ด้วยกัน แม้ว่าจะต้องผ่านอุปสรรคมากเท่าไหร่ สุดท้ายก็จะต้องได้ลงเอย” แม่ของมิน ได้กล่าวไว้กับเธอ สาวสวยผู้มีฐานะมั่งคั่ง คำพูดของแม่เธอทำให้เธอยังคงเชื่อเรื่องด้ายแดงมาตลอด

จนกระทั่งวันหนึ่ง มิน (วี วิโอเลต) ในชุดแดงกำลังเร่งรีบไปงานแกลเลอรี่ของตัวเอง ทำให้พบกับ เดย์ (ลี ฐานัฐพ์) หนุ่มหล่อเซอร์วัยเดียวกัน ที่ดันวิ่งหนีการจับกุมของเทศกิจ จนเกิดเหตุเกี่ยวโดนกระโปรงของเธอ ชายกระโปรงสีแดงของเธอที่ถูกเกี่ยวออกไป กลายเป็นด้ายแดงที่ผูกพวกเขาไว้ด้วยกัน ทั้งสองคนต้องพบกับอะไร จะเจอกับอุปสรรคมากมายแค่ไหน หรือมันเป็นเพียงแค่ความเชื่อที่บอกเล่าจากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ รักหมดใจ Endless Love

กำกับการแสดงโดย : กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

นักแสดง
ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท เดย์
วี-วิโอเลต วอเทียร์ รับบท มิน
จีจี้-สโรชา บุรินทร์ รับบท ณมล
กาย-ศิวกร เลิศชูโชติ รับบท กองพล
นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ รับบท คิว
หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ รับบท ทีป
บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท ไพโรจน์
อร-พัทธ์ธีรา ศรุดิพงศ์โภคิน รับบท ฟ้า