ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย 2564 (EP.1-30 ตอนจบ) HD END

ความใฝ่ดีของ ‘ดิน’ หนุ่มกำพร้าที่โตมาในวัด ถูกใจนักธุรกิจใหญ่ จึงรับเข้าและเพื่อน ๆ ที่โตมาด้วยกันเข้าทำงาน ดินได้ใกล้ชิด ‘ฟ้าใส’ ลูกสาวนักธุรกิจผู้แสนเย่อหยิ่ง เขาได้รับมอบหมายให้ดูแลเธอ จนความรักเริ่มก่อตัว แต่ชีวิตมักมีบททดสอบ… เมื่อคนที่ดินรักและตามหามานาน กลับใช้เขาเป็นเครื่องมือทำลายศัตรู ! ดินจะใช้ความดีเอาชนะอุปสรรคชีวิต และเอาชนะใจดอกฟ้าอย่างฟ้าใสได้หรือไม่ ?!?


ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย 2564

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย 2564

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทรายตอนแรก

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 2

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 3

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 4

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 5

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 6

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 7

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 8

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 9

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 10

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 11

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 12

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 13

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 14

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 15

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 16

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 17

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 18

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 19

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 20

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 21

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 22

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 23

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 24

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 25

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 26

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 27

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 28

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 29

ละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย ตอนที่ 30 ตอนจบ

ฉากเด็ดฟ้า หิน ดิน ทราย 2564

เพลงประกอบละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย 2564 อยากบอกออกไป Ost.ฟ้า หิน ดิน ทราย | โหน ธนากร [Official MV]


เรื่องราวของหนุ่มสาวต่างชนชั้น ที่ต้องเจอกับสารพันปัญหา แต่กลับก่อเกิดเป็นความผูกพัน และความรักหลายเส้า พวกเขาจะเลือกเดินบนความถูกต้อง หรือทำตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ

ดิน หรือ ฉัตรโชค (ธนากร ศรีบรรจง) ถูกแม่ใจยักษ์นำมาทิ้งไว้ที่วัดตั้งแต่เป็นทารก ถึงแม้จะขาดความรักและไออุ่นจากแม่ผู้ให้กำเนิด แต่ดินยังมุ่งมั่นที่จะตามหาแม่เพื่อตอบแทนพระคุณมาโดยตลอด ดินได้รับการเลี้ยงดูสั่งสอนจาก หลวงตาอิน (รอง เค้ามูลคดี) พร้อมกับ สุขุม (สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย) และ พิบูลย์ (ภูษณะ บัวงาม) เพื่อนสนิท แต่พิบูลย์กลับมีนิสัยมักใหญ่ใฝ่สูง ทำทุกอย่างเพื่อความร่ำรวย โดยไม่สนผิดถูกชั่วดี ไม่เหมือนกับดินที่ยึดถือความดีเป็นที่ตั้ง

ความดีของดินอยู่ในสายตาของ อภิชาติ (กฤตย์ อัทธเสรี) นักธุรกิจเจ้าของบริษัทผลิตเฟอร์นิเจอร์ มาโดยตลอด เขาคือผู้ให้ทุนการศึกษากับเด็กวัดหลวงตาอินทุกคน อภิชาติกลุ้มใจที่ ฟ้าใส (ศิภัชรดา ผิวทอง) และ อัคนี หรือ หิน (ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์) ถูก นัยนา (ปัทมา ปานทอง) ภรรยา ตามใจตั้งแต่เด็กจนนิสัยเสียกลายเป็นเด็กไม่รู้จักโต โดยเฉพาะฟ้าใส อภิชาติต้องการดัดนิสัยลูก เขามองเห็นว่าดินคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยดัดนิสัยยัยตัวร้ายอย่างฟ้าใสให้กลับกลายเป็นนางฟ้า แต่ดูเหมือนว่าไม่ใช่งานง่ายของดิน เพราะทั้งสองมีเรื่องทะเลาะกันตั้งแต่แรกพบ และฟ้าใสไม่ยอมให้ดินปราบพยศเธอง่าย ๆ

ต่อมา ดินได้เข้ามาทำงานที่บริษัทของอภิชาติพร้อมกับ ทราย (อังคณา วรรัตนาชัย) เด็กสาวสู้ชีวิตที่หลงรักดินมานาน อภิชาติสั่งให้ฟ้าใส หิน ดิน ทราย ร่วมมือกันผลิตเฟอร์นิเจอร์และต้องทำยอดขายให้สูงที่สุด หินหวังกับงานนี้มาก เพราะถ้าทำสำเร็จ อภิชาติจะยอมให้เขาแต่งงานกับ พิมพ์จันทร์ (ปริตา ไชยรักษ์) สาวนักเรียนนอกที่หวังรวยทางลัดด้วยการแต่งกับทายาทมหาเศรษฐี พิมพ์จันทร์เกลียดทรายมาก เพราะทรายเป็นคนที่รู้จักธาตุแท้ของเธอ จึงหาทางกำจัดทรายออกไปจากชีวิตของหิน

ด้าน ธัญรัตน์ (กันตา ดานาว) อดีตนักร้องห้องอาหาร ที่โชคดีได้เป็นภรรยาเสี่ยค้าไม้ จนได้กลายเป็นนักธุรกิจ กลับขอรับดินเป็นลูก เพราะตั้งใจจะหลอกใช้ดิน เพื่อหาทางทำลายบริษัทของอภิชาติ ที่เป็นคู่แข่งทางธุรกิจของเธอ
อำนาจ (พสธร ทรงถาวรทวี) พี่ชายเกเรของ ลักษณ์สุดา (แก้วใส คริสตัล) เพื่อนสนิทของฟ้าใส หวังจะได้ครอบครองฟ้าใส จึงวางแผนชั่ว แต่โชคดีที่ดินมาช่วยไว้ได้ทัน ทำให้ฟ้าใสเริ่มเห็นหัวใจแห่งความดีของดิน

ความรักของดินและฟ้าใสเริ่มพัฒนาในทางที่ดีขึ้น แต่ความรักของหินมีปัญหา เพราะพิมพ์จันทร์ทิ้งเขาไปหาคนที่รวยกว่า ทำให้หินได้รู้ว่าแท้จริงแล้วคนที่รักและหวังดีกับเขาอย่างจริงใจก็คือทราย คู่กัดของเขานั่นเอง ทำให้หินกับทรายเริ่มเปิดใจให้กัน แต่นัยนาไม่อยากให้ฟ้าใสกับดินรักกันเพราะดินต่ำต้อยเกินไป และนัยนายังรู้ความลับจากพิมพ์จันทร์ว่าทรายคือลูกของอดีตคนรับใช้ในบ้านที่เคยได้เสียกับอภิชาติมาก่อน นัยนากลัวว่าทรายจะเป็นลูกอีกคนของอภิชาติ จึงสั่งให้ดินกับทรายไปจากครอบครัวของเธอ และสั่งให้ฟ้าใสเลิกคบหากับดินโดยเด็ดขาด

สุดท้ายแล้ว ดินจะผ่านทุกอุปสรรคที่เข้ามาในชีวิตได้หรือไม่ เขาจะตามหาแม่ที่แท้จริงเจอไหม และความรักที่เริ่มก่อตัวจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในละคร ฟ้า หิน ดิน ทราย

บทประพันธ์โดย : โสภี พรรณราย
บทโทรทัศน์โดย : พลพล พงษ์แพทย์
กำกับการแสดงโดย : วินัย ปฐมบูรณ์
ผลิตโดย : บริษัท กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น จำกัด

นักแสดง
ธนากร ศรีบรรจง รับบท ฉัตรโชค/ดิน
ศิภัชรดา ผิวทอง รับบท ฟ้าใส/ฟ้า
ชวินทร์วุฒิ ก้องธรนินทร์ รับบท อัคนี/หิน
อังคณา วรรัตนาชัย รับบท ทราย
สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย รับบท สุขุม
แก้วใส คริสตัล รับบท ลักษณ์สุดา
ภูษณะ บัวงาม รับบท พิบูลย์
พสธร ทรงถาวรทวี รับบท อำนาจ
ปริตา ไชยรักษ์ รับบท พิมพ์จันทร์
กฤตย์ อัทธเสรี รับบท อภิชาติ
ปัทมา ปานทอง รับบท คุณหญิงนัยนา
กันตา ดานาว รับบท ธัญรัตน์
น้ำทิพย์ เสียมทอง รับบท เรวดี
พิเชษฐ ศรีราชา รับบท สมภพ
จิรกิตติ์ สุวรรณภาพ รับบท ทศ
นฤมล พงษ์สุภาพ รับบท พรพรรณ
รอง เค้ามูลคดี รับบท หลวงตาอิน

ฟ้า หิน ดิน ทราย เป็นละครโทรทัศน์แนวดราม่า สะท้อนสังคมเรื่องหนึ่ง ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ค่ายดาราวิดีโอ บทประพันธ์ของ โสภี พรรณราย บทโทรทัศน์ คฑาหัสต์ บุษปะเกศ , วลัย บุปผา , สินียา ไกรวิมล , สิริรัตน์ เอื้อน้อมจิตต์กุล , ธนา เสตะกสิกร และ เจษฎา ปลอดแก้ว กำกับการแสดงโดย มาวิน แดงน้อย ออกอากาศตอนแรกเมื่อปี พ.ศ. 2550 และอวสานในปีเดียวกับ (1 มีนาคม พ.ศ. 2550 – 1 เมษายน พ.ศ. 2550) ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์ เวลา 18.40 น. นำแสดงโดย อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เอมี่ กลิ่นประทุม, พาทิศ พิสิฐกุล, คีตภัทร อันติมานนท์