ละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก 2564 (EP.1-24 ตอนจบ) HD END

หยางมี่ จิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์สาวไทย ต้องเจ็บปวดกับความรักเพราะเลิกรากับ เฉินอัน แฟนหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน ในระหว่างการเดินทางได้เจอ แดนไทย ช่างภาพหนุ่มหล่อ หยางมี่สร้างวีรกรรมกับแดนไทยไว้มากมายจนชายหนุ่มเข็ดขยาดในตัวเธอ เมื่อทั้งสองกลับมาที่ไทย ก็บังเอิญต้องมาพักอยู่ในคอนโดเดียวกันเป็นเพื่อนข้างห้องกัน บังเอิญต้องทำงานร่วมกันและบังเอิญที่เธอได้รับรู้ความลับของเขาว่าเขาไม่ใช่ชายแท้ แต่เป็นสาย Y จากความป่วนเริ่มกลายเป็นความใกล้ชิดขึ้นเรื่อยๆ และแล้ววันหนึ่ง เฉินอัน หนุ่มคนรักเก่าก็กลับมาหา หยางมี่ พร้อมกับอาการความจำเสื่อมจาการประสบอุบัติเหตุแต่สิ่งเดียวที่เฉินอันไม่เคยลืมคือ หยางมี่คนรักของเขา เมื่อคนรักเก่าที่เลิกรา..เดินกลับเข้ามาอีกครั้ง ในขณะที่ความรักใหม่ก็กำลังจะก่อตัวขึ้น ลัว หยางมี่จะทำอย่างไรดี


ละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก 2564

ละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก 2564

ละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก EP.1 – 24

TOR SAKSIT – ไม่รู้ตัว feat. พีค ภัทรศยา & ฌอห์ณ จินดาโชติ [OST: หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก]

TOR SAKSIT – เป็นของเธอ [OST: หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก]

ฌอห์ณ จินดาโชติ – ไม่เป็นไร (ประกอบละคร หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก) [Official MV]


คนเก่าทำไว้เจ็บ เข็ดแต่ไม่มูฟออน !! หยางมี่ จิวเวลรี่ดีไซน์สาว ถูก เฉินอัน หักอก แต่พอจะเริ่มต้นรักใหม่กับ แดนไท เพื่อนร่วมงานหนุ่มหล่อ รักเก่าก็กลับมาทำให้หวั่นไหว !! สุดท้ายหัวใจจะสั่งให้เธอเลือกใคร ?

หย่างมี่ (พีค) จิวเวลรี่ดีไซเนอร์สาวไทย เธอต้องเจ็บปวดเสียใจกับความรักเพราะเลิกรากับ เฉินอัน (โต๋) แฟนหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน ทายาทเจ้าของธุรกิจโรงแรมขนาดใหญ่ มี่ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิดไปรักษาแผลใจ ซึ่งระหว่างการเดินทางเธอได้พบกับ แดนไท (ฌอห์ณ) ช่างภาพหนุ่มหล่อ พร้อมกับวีรกรรมที่เธอก่อไว้จนเขาต้องขยาดไปอีกนาน

เรื่องราวอลเวงมากขึ้น เมื่อเธอต้องบังเอิญมาเป็นเพื่อนข้างห้องกับแดนไทไม่พอ ยังบังเอิญที่ทำงานใกล้กัน แถมยังบังเอิญต้องร่วมงานกัน และเธอก็บังเอิญได้รู้ความลับของแดนไทว่าเขาไม่ใช่ชายแท้ แต่เป็นหนุ่มสายวาย ความใกล้ชิดกันของสาวโสดกับหนุ่มสายวาย จึงบังเกิดขึ้นในแบบ 2 อารมณ์

และเมื่อเฉินอันเกิดประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อม ทันทีที่เขาฟื้นขึ้นมา ความจำของเขากลับหยุดในช่วงรักหวานฉ่ำกับแฟนสาวชาวไทยที่เขาเรียกจนติดปากว่า หย่างมี่ ในขณะที่ความสัมพันธ์ใหม่ระหว่างมี่กับแดนไทกำลังก่อตัวขึ้นแบบไม่รู้ตัว เฉินอันก็ตัดสินใจเดินทางมาเมืองไทยเพื่อตามหาคนรักของเขา

แล้วมี่จะทำอย่างไร กับคนรักเก่าที่เธอยังมีเยื่อใย และกลับมาพร้อมความทรงจำเพียงอย่างเดียว คือ เขายังรักเธออยู่ งานนี้คงต้องตามลุ้นกันต่อในละคร หว่ออ้ายหนี่ เธอที่รัก

บทประพันธ์ วัชระ แวววุฒินันท์ / ต่อพงศ์ ตันกำแหง
กำกับการแสดง ต่อพงศ์ ตันกำแหง
ผลิตโดย : บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

นักแสดง
พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ รับบท หยางมี่
ฌอห์ณ จินดาโชติ รับบท แดนไท
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร รับบท เฉินอัน
ซอจียอน รับบท แพท
ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ รับบท โต้ง
ซาร่า นลิน โฮลเลอร์ รับบท ทับทิม
แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย รับบท เชอรี่
แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น รับบท ดอม
อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท แม่หมู
นุ่น ดารัณ ฐิตะกวิน รับบท แม่เดือนวาด
ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ รับบท มาดามจูลี่
มากิ มาชิดา สุทธิกุลพานิช รับบท เรนนี่