ซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน 2 2Moons2 The Series 2562 (EP.1-13 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวความรักของเหล่าเดือนมหาวิทยาลัยและแก๊งหมอเถื่อน กับความรักสามแบบสามสไตล์ ที่จะทำให้คุณเข้าใจนิยามของคำว่ารักมากขึ้น มาร่วมลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงแบบไหน และทั้งสามคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคในคู่ของตัวเองไปได้อย่างไร


ซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน 2 2Moons2 The Series 2562

ซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน 2 2Moons2 The Series 2562

ซีรีส์ เดือนเกี้ยวเดือน 2 2Moons2 The Series 2562 EP.1-13 ตอนจบ

ระหว่างเรา (Ost. 2Moons2 The Series เดือนเกี้ยวเดือน 2) [Official MV]


เป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากซีซั่นแรก หลังจากที่ มิ่ง ได้รับตำแหน่งเดือนมหาวิทยาลัย ส่วน โย ได้ตำแหน่งรอง และเป็นเดือนคณะวิทย์ฯ เมื่อความสัมพันธ์ของ ป่าและโย ชัดเจนจนพัฒนากลายเป็นสถานะแฟน แต่ทั้งคู่กลับต้องเจออุปสรรคที่เป็นบทพิสูจน์ความรักมากมาย ไหนจะความสัมพันธ์ของคนอีกสองคู่ อย่างคู่ของ มิ่งกับคิท และ โฟร์ทกับบีม กับความรักที่กำลังก่อตัวขึ้น แต่ก็ต้องพบเจอกับอุปสรรคในแบบของตน

คู่แรกเป็นเรื่องราวความรักของป่ากับโย เหมือนจะจบแบบ Happy Ending และลงตัวจนเป็นที่อิจฉาของหลาย ๆ คู่ แต่เรื่องราวระหว่าง พริ้งกับป่า ยังไม่จบลง ความผิดหวังและเสียหน้าของพริ้ง กลายเป็นความแค้นที่จะหาวิธีดึงป่ากลับมาให้ได้ ด้านของโยเองก็มี ปาร์ค เพื่อนร่วมรุ่นที่แอบชอบโยอยู่ และหาหนทางใกล้ชิดตีสนิท โดยหวังจะคบหากับโย แต่ก็ต้องรู้สึกเจ็บแค้นเมื่อถูกป่ากันท่าตลอดเวลา อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อพริ้งร่วมมือกับปาร์ค ที่จะทำลายความรักของคู่นี้ และป่ากับโยจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร

ในส่วนของมิ่งและคิท ที่ดูจะดำเนินไปในทางที่สวยงาม การตามตื๊อแบบห่าม ๆ แปลก ๆ ของมิ่ง ดูเหมือนจะทำให้คิทเริ่มมีใจให้ แต่เหตุการณ์กลับไม่ราบรื่นซะแล้ว เมื่อ หมูหวาน แฟนเก่าของมิ่ง บุกมาทวงคืนมิ่งถึงมหาวิทยาลัย ทำให้คิทแอบโกรธและคอยหลบหน้า มิ่งต้องหาวิธีตามง้องอนคิทตามแบบของมิ่ง ห่าม ทะเล้น น่ารัก และบุกไปถึงบ้านคิท… แล้วคิทล่ะจะยอมรับมิ่งหรือไม่ ในฐานะแฟนที่กวนคิทได้ตลอดเวลาจริง ๆ

และสุดท้ายเมื่อคนอกหักมาเจอกัน คือเรื่องราวของโฟร์ทที่ผิดหวังจากโย และบีมที่ความจริงแล้วแอบชอบคิทมานาน แต่ไม่กล้าคิดไกลเกินเพื่อน ความผิดหวังและสถานการณ์ทำให้ทั้งคู่มาเจอกันในวงเหล้า ความเมา ความสับสน และอารมณ์พาไป ทำให้เกิดเหตุการณ์อันไม่คาดคิด… บีมพยายามลืมและอยากผ่านเรื่องนี้ไป แต่โฟร์ทกลับคิดต่าง โฟร์ทขอรับผิดชอบ และประกาศกับตัวเองว่า “ต่อจากนี้ โฟร์ทจะจีบบีม” จนเกิดเป็นการง้องอนที่น่ารักขึ้นมาอีกหนึ่งคู่

พบกับความรักของเหล่าเดือนมหาวิทยาลัยและแก๊งหมอเถื่อนกับความรักสามแบบสามสไตล์ มาร่วมลุ้นกันว่าเรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงแบบไหน และทั้งสามคู่จะฝ่าฟันอุปสรรคในคู่ของตัวเองไปได้อย่างไร ติดตามภาคต่อของซีรีส์ที่สร้างจากนิยายชื่อดังอย่าง เดือนเกี้ยวเดือน ได้ใน เดือนเกี้ยวเดือน 2 (2Moons2 The Series)

กำกับการแสดงโดย : อาร์ม-อนุสรณ์ สร้อยสงิม
อำนวยการสร้างโดย : บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

นักแสดงนำ
เบน-เบญจมินทร์ เบรเซียร์ รับบท พนา (หมอป่า)
เอิร์ธ-ธีระภัทร์ เรืองฤทธิ์กุล รับบท วาโย
จุง-อาเชน ไอย์ดึน รับบท มิ่งขวัญ
นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี รับบท หมอคิท
พูม-นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ รับบท โฟร์ท
โดม-วรนาถ รัตธนภาส รับบท หมอบีม