Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด 2559 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

สุขาอยู่หนใด – 25hours「Official MV」

เป้ง และเอ็ม พร้อมแล้วที่จะหนีแฟนสาวไปตะลุย งานเทศกาลดนตรี Chill music on the beach 12 : Summer on the Rock แต่กว่าจะได้บัตรมานั้นมันแสนจะยากเย็นเลือดตาแทบกระเด็น แล้วยังต้องฝ่าฟันฝ่าด่านสองแฟนสาวให้ได้อีก ดังนั้นการไปครั้งนี้มันต้องให้สนุกให้สุดเหวี่ยงกับสาวๆที่งานให้คุ้มค่าสักหน่อยละหละ

เป้ง (ภัทร เอกแสงกุล) กับ เอ็ม (เผ่าเพชร เจริญสุข) เป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆ เอ็มเป็นแฟนกับ อิงอิง (สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ส่วนเป้งเป็นแฟนกับ มีน (นฤภรกมล ฉายแสง) เป้งและเอ็มมีรุ่นพี่คือ ตั้ม (พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล) วันหนึ่งพวกเขารู้สึกว่าชีวิตยังไม่มีความสุข จึงปรึกษาหาวิธีสร้างความสุขให้ตัวเองกับช่วงชีวิตวัยรุ่นนี้ให้ได้มากที่สุด จังหวะนั้นเองไลน์พี่ตั้มเด้งมาในกลุ่มลับ เล่าบรรยากาศความสนุกสุดฟินในงานคอนเสิร์ตที่ตั้มเคยไปมา เป้งกับเอ็มอยากไปมากจึงโทรเข้าไปเล่นเกมเพื่อชิงบัตรเข้างานในคลื่นวิทยุ ในที่สุดเป้งและเอ็มก็ได้บัตร VIP จากการช่วยเหลือของตั้ม ซึ่งทำงานเป็นสตาฟให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป้งและเอ็มจึงวางแผนโกหกมีนและอิงอิงว่าไปถ่ายงานต่างจังหวัด ในงานคอนเสิร์ตเป้งกับเอ็มเต้นอย่างสนุกสนาน หลังงานจบปรากฏว่าพวกเขาเจอกับโฮยอน (จุฑามาศ วิชัย) สาวเกาหลี ในสภาพเมาไม่รู้เรื่อง ทั้งคู่ไม่รู้จะจัดการกับเธออย่างไรดี จึงพากลับไปคอนโดด้วย โฮยอนฟื้นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองอยู่ที่คอนโดเป้งและเอ็ม โฮยอนยังเมาอยู่ชวนเป้งและเอ็มเล่นเกมเป่ายิงฉุบ ใครแพ้ถอดเสื้อผ้าออกทีละชิ้น เอ็มและเป้งแพ้โฮยอนตลอดจนต้องถอดเกือบหมดเหลือเพียงแค่บ็อกเซอร์อยู่ตัวเดียว ตั้มโทรเตือนเป้งกับเอ็มว่ามีนและอิงอิง กำลังจะมาที่คอนโด เป้งและเอ็มพยายามอธิบายเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างที่อยู่กับโฮยอนให้มีนและอิงอิงฟัง แต่มีนกับอิงอิงไม่เชื่อและรู้ว่าทั้ง 2 หนุ่มโกหกแน่นอน จึงบอกเลิกทันที เอ็มและเป้งเครียดมากไม่รู้จะทำอย่างไร พวกเขาทั้งคู่จะหาทางออกให้กับความรักสนุกจนเกินเลยในครั้งนี้ได้หรือไม่


Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด 2559

เป้ง (เฟย-ภัทร เอกแสงกุล) และเอ็ม (เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข) สองหนุ่มเพื่อนชี้ขาลุยวัย 20 ชั้นปี 2 ต้องการหลีกหนีชีวิตน่าเบื่อโดยการหนีแฟนไปเที่ยวเทศกาลดนตรี Chill music on the beach 12 Summer on the Roxk โดยมี ตั้ม (สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล) เพื่อนรุ่นพี่สุดหื่นซึ่งทำงานเป็นสต๊าฟของงานเป็นผู้ชักชวน เมื่อเป้งกับเอ็มได้ยินคำบอกเล่าจากตั้มว่าเมื่อปีที่แล้ว นอกจากในงานจะได้ฟังดนตรีสุดเจ๋ง ภายในงานยังมีแต่สาว ๆ น่ารัก ๆ แจ่ม ๆ ทั้งนั้น ที่ขนาดคนหน้าตาห่วยแตกอย่างตั้มยังได้ควงสาวญี่ปุ่นกลับมาเป็นของขวัญ ทำให้เป้งกับเอ็มตัดสินใจปกปิดแฟนของทั้งสอง เพื่อหวังจะได้แอ้มสาวในงามเหมือนอย่างตั้มบ้าง จึงขับรถเดินทางไปกันสองคน แต่ก่อนจะถึงสถานที่จัดงาน เป้งกับเอ็มก็ได้บังเอิญพบกับ โฮยอน (จอย ไกอา-จุฑามาศ วิชัย) สาวเกาหลีหุ่นเอ็กซ์ราวกับหลุดมาจากเกิร์ตกรุ๊ปเกาหลีที่เมาค้างอยู่ที่ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง

โฮยอนหลงกับกลุ่มเพื่อน มือถือหาย ไม่รู้ว่าตัวเองตื่นมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง โดยมีจุดนัดหมายกับเพื่อนที่ Chill music on the beach ด้วยความที่โอยอนชื่นชอบวง 25 Hours มาก จึงรอคอยที่จะได้ไปดูการแสดงลดของวง 25 hours เป็นครั้งแรกในงานนี้ ทำให้เป้งกับเอ็มคิดแผนที่จะแอ้มโฮยอนโดยอาสาว่าจะช่วยโฮยอนตามหาเพื่อนที่พลัดหลงกันที่งาน Chill music on the beach โฮยอนเลยร่วมเดินทางไปกับเป้งและเอ็ม ทุกอย่างดำเนินไปตามแผน เป้งกับเอ็มจึงตกลงกันอย่างสันติว่าถ้าใครได้ใจโฮยอนไปก่อน คนแพ้จะต้องยอมถอยห่างแต่โดยดี เมื่อถึงสถานที่จัดงาน ทั้งสามก็ตื่นตาตื่นใจกับคนที่เยอะมหาศาล ทำให้โฮยอนหากลุ่มเพื่อนของเธอไม่เจอ เป้งกับเอ็มเห็นว่าเป็นโอกาสทองเลยร่วมมือหลอกล่อโฮยอนให้ออกนอกลู่นอกทางเพื่อที่จะขัดขวางไม่ให้โฮยอนเจอเพื่อน เป้งกับเอ็มจะได้มีเวลาอยู่กับโฮยอนนานขึ้น แต่ดูเหมือนทุกอย่างจะไม่ง่ายอย่างที่เป้งกับเอ็มหวังไว้ เมื่อทั้งสองพบว่า มีน (แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง) และอิงอิง (วีวี่-สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) แฟนสาวของทั้งสองได้มาเที่ยวที่นี่ด้วย จึงทำให้เป้งกับเอ็มต้องคอยแอบระวังตัวเพื่อไม่ให้ถูกจับได้

สงครามการแย่งจีบโฮยอนยังคงดำเนินต่อไป จนเกิดเรื่องราวสุดวุ่นวาย โดยมีตี๋คอยช่วยเหลือเป้งกับเอ็มอยู่ตลอดเวลา แต่แล้วการหลบหนีแฟนมาเที่ยวของเป้งกับเอ็มก็ไม่ใช่เรื่องสนุกอีกต่อไป เมื่อทั้งสองเห็นมีนกับอิงอิงเดินอยู่กับหนุ่มหล่อสองคน ทำให้เป้งกับเอ็มรู้สึกผิดขึ้นมา และเกิดหึงหวงที่ต้องมาเห็นแฟนตัวเองอยู่กับหนุ่มคนอื่น ทั้งสองเลยดึงสติตัวเองกลับมา ตัดสินใจเข้าไปสารภาพผิดกับมีน และอิงอิงว่าทั้งสองได้ทำอะไรลงไป ทำให้มีน และอิงอิงโกรธเป้งกับเอ็มมากจนไม่ยอมยกโทษให้ ยิ่งพอเป้งกับเอ็มรู้ว่าสองหนุ่มหล่อที่มาด้วยกันกับมีน และอิงอิงเป็นเพื่อนแถมไม่ใช่ชายแท้ ก็ยิ่งรู้สึกผิดต่อมีนกับอิงอิงมากขึ้นไปอีก เป้งกับเอ็มสำนึกผิดในสิ่งที่ตัวเองทำลงไป เลยพยายามจะจบเรื่องทุกอย่างโดยการช่วยโฮยอนหากลุ่มเพื่อน

โฮยอนได้เรียนรู้ว่าถึงแม้จะไม่ได้เที่ยวกับเพื่อน ๆ ของเธอ แต่เธอก็มีความสุขที่ตลอดงานได้มีเป้งกับเอ็มอยู่เป็นเพื่อน ส่วนเป้งกับเอ็มถึงแม้จะไม่ได้แอ้มโฮยอนอย่างที่หวังไว้ แต่ก็มีความสุขที่ได้มาพบกับโฮยอน ทั้งสามจึงจากลากันด้วยดี หลังจากงานเทศกาลผ่านพ้นไป เป้งกับเอ็มได้เรียนรู้ว่าแฟนทั้งสองคือสิ่งที่มีค่าโดยไม่ต้องโหยหาอะไรมาทดแทน เป้งกับเอ็มจึงพยายามทำทุกวิถีทางที่จะกลับไปง้อคืนดี จนในที่สุดมีนกับอิงอิงก็ยอมยกโทษให้ แม้ทุกอย่างจะลงเอยด้วยดีแต่ตี๋ก็มีข่าวงานปาร์ตี้สุดลับที่อัดแน่นไปด้วยสาว ๆ มาแจ้งให้เป้งกับเอ็มทราบ ทั้งสองปฏิเสธที่จะไปกับตี๋แต่เมื่อมีนกับอิงอิงกำลังจะไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันตามภาษาสาว ๆ ทำให้เป้งกับเอ็มกลับไปคิดทบทวนกันอีกครั้งจนเกิดเปลี่ยนใจเตรียมพร้อมที่จะค้นหาความสนุกครั้งใหม่ ติดตาม Love Songs Love Series ตอน สุขาอยู่หนใด

กำกับการแสดง สกล เตียเจริญ
เขียนบทโดย ภาคภูมิ นันตาลิต
นำแสดงโดย เฟย ภัทร, เพชร เผ่าเพชร, แพรว นฤภรกมล, วีวี่ สรัณณัฏฐ์, จอย จุฑามาศ, สตาร์บัคส์ พงศ์พิชญ์
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา

นักแสดง
ภัทร เอกแสงกุล รับบท เป้ง
เผ่าเพชร เจริญสุข รับบท เอ็ม
นฤภรกมล ฉายแสง รับบท มีน
สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี รับบท อิงอิง
จุฑามาศ วิชัย รับบท โฮยอน
พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล รับบท ตั้ม