ละคร นอนบ้านเพื่อน เดอะ ซีรีส์ 2564 (EP.1-10 ตอนจบ) HD END

ซิตคอมอารมณ์ดี ที่ต่อยอดมาจากรายการ นอนบ้านเพื่อน เรื่องราวของสามหนุ่มที่ต้องมาอยู่บ้านหลังเดียวกันและพบเจอความวุ่นวายต่าง ๆ


ละคร นอนบ้านเพื่อน เดอะ ซีรีส์ 2564

ละคร นอนบ้านเพื่อน เดอะ ซีรีส์ 2564

เรื่องราวของสามหนุ่มที่ต้องมาอยู่บ้านหลังเดียวกันและพบเจอความวุ่นวายต่าง ๆ นำแสดงโดย 3 ศิลปินหนุ่มเสียงดี ตู่ ภพธร, ว่าน ธนกฤต และ ทอม อิศรา (Room39) ที่จะมาเป็นตัวแทนของคน 3 รุ่น 3 สไตล์ ซึ่งมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง และต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน

พร้อมทั้งเพื่อน ๆ ที่จะมาสร้างความฮา ความอลหม่านแบบเต็มพิกัด ไม่ว่าจะเป็น ป๊อบ ปองกูล, โจ๊ก โซคูล, ไอซ์ อภิษฎา, เจนนี่ ปาหนัน, ก็อตจิ ทัชชกร, ผัดไท ดีใจ ดีดีดี ฯลฯ แล้วคุณจะรู้ว่าความวุ่นวายจึงบังเกิดขนาดไหน ห้ามพลาด !

ตอนที่ 1

พี่ตู่ ได้รับตำแหน่ง ผอ.เขต บางหล่อ โดยมีทอมเป็น PR ประจำตัว ระหว่างปรึกษาเรื่องงาน เจอว่านเลือดอาบหัวอยู่ที่หน้าบ้าน ขอร้องไม่จ่ายค่าเช่าของเดือนนี้ แต่เพราะว่าว่านค้างชำระค่าเช่ามาหลายเดือน ทำให้พี่ตู่ไม่ยอม สั่งให้ทำความสะอาดบ้าน เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น

ตอนที่ 2

ว่านถึงกับเสียศูนย์เมื่อคุณหนูอภิษฎาติดต่อกลับมาอีกครั้ง ว่านเล่าให้ตู่ ทอม และเฮียป๊อบฟังถึงเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นในอดีต ทุกคนลงความเห็นว่าคุณหนูน่าจะยังมีใจให้ว่านอยู่แน่ๆ พี่ดีใจแนะนำให้ว่านขอคืนดีตามสูตรที่เธอเคยเขียนไว้ในหนังสือ ว่านก็ทำตามเป๊ะๆ แต่ว่านจะรื้อฟื้นความสัมพันธ์กับคุณหนูอภิษฎาสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามชม

ตอนที่ 3

เมื่อพี่ตู่เกิดสงสัยว่าทอมทำอาชีพอะไรถึงได้มีเงินมากมาย จึงรวมหัวกับว่านจับตัวทอมมาเค้นความจริง ทันใดนั้นเอง แม่ทอม(เจนนี่ ปาหนัน) ก็ปรากฎตัวขึ้นมาปกป้องทอม แม่ทอมอยากให้ทอมกลับไปอยู่ด้วย แต่ทอมไม่กลับเพราะมีความลับอะไรบางอย่าง ตู่, ว่านและแม่ทอมจึงต้องวางแผนค้นหาความจริงจากทอมให้ได้!

ตอนที่ 4

เมื่อ “หมี” ตุ๊กตาแสนแพงของทอมหาย ทอมจึงต้องตามหาหมีให้เจอ และจับขโมยให้ได้ ซึ่งผู้ที่น่าสงสัยที่สุดคือ ตู่ และ ว่าน พี่ๆ ร่วมบ้านนั่นเอง ความขัดแย้งเรื่องเงินๆ ทองๆ ในครั้งนี้ จะทำให้สายสัมพันธ์พี่น้องร้าวฉานหรือไม่ ต้องติดตาม!

ตอนที่ 5

เพราะหนี้สินล้นพ้นตัว ว่านจึงเอาบ้านพี่ตู่ ไปเปิดให้เช่าในแอป AirABC ผู้เข้าพักคนแรกของบ้านนี้ คือ คุณหนูคันแตฮี ผู้ร่ำรวย สายเปย์แต่มีปมขาดความรัก คุณหนูคันตกหลุมรักพี่ตู่ตั้งแต่แรกพบ และเพื่อที่จะได้สมหวังกับความรักนั้น มันจึงต้องมีการเสียสละอันยิ่งใหญ่เกิดขึ้น!!!

ตอนที่ 6

ว่านตายจากไปอย่างกะทันหัน ทำเอาตู่กับทอมช็อกมาก ตั้งตัวไม่ทัน พี่ตู่โดนผีว่านมาหลอกจนต้องไปขอนอนที่ผับพี่ดีใจ แต่ปรากฎว่าทุกคนก็โดนผีว่านหลอกกันหมด ทำไมผีว่านจึงยังวนเวียนอยู่กับทุกๆ คน ค้นหาคำตอบกันได้ในตอนเงินปราบผี!

ตอนที่ 7

เมื่อบ้าน ผอ.ตู่ ต้องกลายเป็นที่พักใจของปลัดจิก(โจ๊ก โซคูล) ผู้ซึ่งกำลังมีปัญหากับเมียอย่างหนัก แต่แทนที่จะคิดง้อเมีย ปลัดจิกดันมาปิ๊งต้นหลิวซะนี่ปลัดจิกจึงหาเรื่องจัดงานปาร์ตี้เพื่อตีสนิทต้นหลิว ทำเอาทอมหัวร้อน! เมื่อทุกคนเมามาย เหตุการณ์วุ่นวายเหนือความคาดหมายก็เกิดขึ้น!

ตอนที่ 8

เมื่อว่านทำบ้านพัง สามหนุ่มจึงต้องอพยพไปหาที่นอนชั่วคราวนอกบ้าน และต้องทำงานพิเศษอย่างหนักเพื่อหาเงินมาซ่อมบ้าน ว่านกับทอมได้งานพิเศษที่หนักหนาสาหัสต่อทั้งร่างกายและจิตใจ แต่พี่ตู่กลับชอบงานพิเศษของตัวเองซะงั้น ว่านกับทอมถึงกับต้องตามสืบว่ามันคืองานอะไรที่ทำให้พี่ตู่เปลี่ยนไปขนาดนี้?

ตอนที่ 9

ว่านยังทำใจเรื่องที่คุณหนูอภิษฎาต้องแต่งงานไม่ได้ ว่านจึงหาทางล่มงานแต่งคุณหนู โดยขอให้ทอมกับพี่ตู่ช่วย ว่านวางแผนใส่ร้ายคู่หมั้นคุณหนูแต่ก็ไม่สำเร็จ พี่ดีใจเสนอแผนการชั่วร้ายให้ว่าน สำนึกด้านดีเลวของว่านต่อสู้กันสุดชีวิต มาร่วมลุ้นกันว่าว่านจะเอาชนะใจคุณหนูและล่มงานแต่งงานได้สำเร็จหรือไม่

ตอนที่ 10

ว่านหายตัวไปหลังจากงานแต่งงานของคุณหนูอภิษฏา ตู่กับทอมเป็นห่วงและคิดถึงว่านจนถึงขั้นเบลอเห็นภาพหลอน โดยเฉพาะตู่ที่เป็นหนักมากจนเผลอพูดสารภาพบางสิ่งบางอย่างกับน้องเต่าไป ส่วนทอมก็เข้าใจว่านว่าหากไม่มีความรักแล้วเขาคงไม่อยู่ที่นี่เหมือนกัน ทุกคนช่วยกันตามหาว่านเพื่อให้กลับมาฉลองคริสต์มาสอีฟ เทศกาลที่ว่านชอบและเฝ้ารอคอยในทุกปีด้วยกัน

นักแสดง
ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ รับบท ตู่
ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ รับบท ว่าน
ทอม-อิศรา กิจนิตย์ชีว์ รับบท ทอม
ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง รับบท เฮียป๊อบ
ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี รับบท เจ๊ดีใจ
โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ รับบท ปลัดจิก
ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา รับบท คุณหนูอภิษฎา
ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์ รับบท คันแตฮี
เจนนี่-วัชระ สุขชุม รับบท คุณแม่ของทอม
ต้นหลิว-มรกต หลิว รับบท ต้นหลิว
อร-อรวิภา อัศวนิก รับบท น้องเต่า