ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ 2562 (EP.1-21 ตอนจบ) HD END

 เมื่อหนุ่มหล่อมาดเท่ตัดสินใจสืบหาความจริงเรื่องการตายของพ่อ และสมบัติที่ทิ้งไว้ในจดหมาย โดยสมัครเป็นยาม แต่ดันถูกเข้าใจผิดว่าเป็นลูกชายเจ้าของโรงงานคนปัจจุบัน แถมยังเจอรักแรกในวัยเด็กจ้องจับผิด

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ 2562

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ 2562

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน ยามใหม่มาแล้ว

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน มันเป็นอดีตไปแล้ว

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน วิกฤตวันสิ้นเดือน

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน แค้นนี้ ต้องชำระ

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน เดทเพราะดวง

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน กองถ่ายวุ่นลุ้นรัก

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน เด็กป่วนอลเวง

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน ปอบสยอง ลองของโรงงาน

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน มาลีตัวแพร่เชื้อ

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน ความลับไม่มีในโลก

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน เจ้าชายมูก้า

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน หนูมาลีมีพ่อแมวเหมียว

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน ความโลภเจ้าปัญหา

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน ปลาร้า ระลึกชาติ

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน มนตร์รักนักเรียนนอก

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน เพื่อนสนิท คิดไม่ซื่อ

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน ยามใหม่(กว่า)มาแล้ว

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน ปีใหม่เปลี่ยนไป หรือใครเปลี่ยน

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน สลับร่างล้วงความลับ

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน คุณยายสายลับ

ละคร ยามป่วนกวนหัวใจ ตอน สิ่งที่มีค่าที่สุด

เพลงประกอบละคร ยามป่วนกวนหัวใจ 2562 ยามเฝ้าหัวใจ Ost.ยามป่วน กวนหัวใจ | ตั้ม จิรภัทร [Official MV]


สตางค์ (อั๋น-ชยพล บุนนาค) หนุ่มหล่อมาดกวน ลูกชายเจ้าของโรงงานใหญ่ แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดคิด เมื่อพ่อตัดสินใจผูกคอตายและโรงงานตกเป็นของ คุณนายนุ้ย (ก้อย-ศิรินุช เพ็ชรอุไร) เพื่อนสนิทพ่อ ชีวิตสตางค์พลิกผันจากลูกชายเจ้าของโรงงานต้องกลายมาเป็นยามในโรงงานของตัวเอง สตางค์ตัดสินใจสมัครเป็นยามเพื่อหาความจริงว่าพ่อคิดสั้นเพราะอะไร ? ทำไมโรงงานจึงมาอยู่ในมือคุณนายนุ้ยได้ ? และสมบัติในจดหมายที่พ่อทิ้งไว้คืออะไร ?

วันแรกที่สตางค์ก้าวเข้ามา ณ โรงงานม่วงฤดีก็ปั่นป่วนซะแล้ว เมื่อทุกคนเข้าใจผิดคิดว่าสตางค์คือ โทนี่ (แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์) ลูกชายคนโตของคุณนายนุ้ยที่มาปรากฏตัวครั้งแรกเช่นกัน ทันทีที่สตางค์ลงจากรถเขาได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ผิดกับโทนี่ที่ ยามเด่น (หลอด-ศรีหลอด สีใส) หัวหน้ายามขาโหดคิดว่าเป็นยามใหม่มาทำงานสายตั้งแต่วันแรก ยามเด่นสั่งลูกน้อง ยามโดด (เยส-ปริเยศ อังกูรกิตติ) และ ยามเปี๊ยก (โยกเยก-อัครเดช รอดวินิจ) จับโทนี่ฝึกระเบียบการเป็นยามที่ดีอย่างหนักจนต้องร้องขอชีวิต

ด้านสตางค์ถูกพาชมโรงงานและกินอาหารอย่างมีความสุข โดยมี มาลี (อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย) เลขาสาวสุดเนี๊ยบที่รู้สึกคุ้นหน้าอย่างมากตามจับผิด ฤดี (เอ๋-วชิรา เพิ่มสุริยา) ฝ่ายบุคคลผู้เป็นน้าของมาลีเรียกสตางค์ว่าโทนี่ สตางค์ปฏิเสธเขาไม่ใช่โทนี่แต่เป็นยามใหม่ คุณนายนุ้ยมายืนยันอีกเสียงว่าสตางค์ไม่ใช่ลูกชายเธอ ทุกคนอึ้ง ส่วนโทนี่ตัวจริงถูกฝึกความอดทนอย่างหนักพยายามบอกว่าตนคือลูกชายคุณนายนุ้ยแต่ไม่มีใครเชื่อ ขนาด มินนี่ (แก้วใส-แก้วใส คริสตัล) ลูกสาวคนเล็กที่คุณนายนุ้ยพาที่ฝึกงานวันแรกมายืนยันยามทั้งสามก็ไม่ฟัง จัดบทฝึกชุดหนักให้โทนี่คุณนายนุ้ยมาเจอลมแทบจับเห็นลูกชายถูกทรมารไม่เป็นท่า ทุกคนจึงรู้ว่าโทนี่คือลูกเจ้าของโรงงานที่แท้จริง มาลีขอโทษแทนพนักงานทุกคนที่เข้าใจผิด โทนี่สบตาปิ๊งมาลีทันที คุณนายนุ้ยไม่เอาเรื่องเพราะเป็นเหตุสุดวิสัย แต่โทนี่แค้นใจมากเริ่มหาเรื่องแกล้งสตางค์ตั้งแต่วันนั้น โดยมียามทั้งสามคนที่รู้สึกผิดกลัวโดนไล่ออกยอมถวายตัวเป็นลูกน้องช่วย โทนี่ไม่ถูกชะตากับสตางค์เพราะเป็นยามแท้ ๆ แต่กลับหล่อและเท่กว่า จึงพยายามหาทางไล่ออกแต่เพราะมีสัญญาว่าจ้างจึงทำไม่ได้ โทนี่รู้สึกเสียหน้า

ด้านมาลีเริ่มจำได้ว่าสตางค์คือเพื่อนสมัยเด็กที่เธอเกลียดที่สุด เพราะเขาชอบเรียกเธอว่าหมูมาลี ด้วยรูปร่างที่อ้วนและดำในตอนนั้น แถมวันที่มาลีเอาดอกไม้ไปสารภาพรักสตางค์ ก็โดนปฎิเสธปัดทิ้งโดยไม่ใยดีจนเธออับอายเพื่อน ๆ ทำให้มาลีผูกใจเจ็บว่าสตางค์รังเกียจกัน จึงไม่อยากเจอหน้าสตางค์อีก ถึงสตางค์จะทำให้มาลีเปลี่ยนแปลงตัวเองจนเป็นคนที่สวยและหุ่นดีในวันนี้แล้วก็ตาม ยิ่งสตางค์เอารูปตอนเด็กที่เธออ้วนดำมาขู่ว่าแฉให้ทุกคนดู มาลีจึงต้องพยายามจะกำจัดสตางค์ออกจากโรงงานให้ได้

เรื่องวุ่น ๆ เกิดขึ้นเมื่อ โทนี่จับได้ว่า ต้า (เซินเจิ้น-พสธร ทรงถาวรทวี) แอบมีใจให้มินนี่น้องสาวของโทนี่จึงพยายามหาเรื่องแกล้งต้า แต่ก็พลาดเป็นคุณนายนุ้ยรับกรรมไปแทน ส่วน นัท (บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์) วิศวกรแผนกซ่อมบำรุง ทำอะไรต้องมีเหตุและผลรองรับ ไม่เชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติ ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะวิทยาศาสตร์ ทำให้เขาไม่ค่อยลงรอยกับ ชมพู (กิฟท์-สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์) สาวจัดการบัญชีสายมูผู้โหยหาความรักและเชื่อในพรหมลิขิต ชมพูเชื่อเรื่องไสยศาสตร์มาก ๆ เชื่อว่าคนเราเกิดมาเพราะชาติปางก่อนเคยทำกรรมเอาไว้ เวลาเกิดปัญญาชมพูจึงใช้ความรู้ด้านสายมูของเธอมาแก้ไขจนเรื่องมักวุ่นวายขึ้นไปอีก

การมาของสตางค์ทำให้สาว ๆ ในโรงงานหัวใจพองโต ซูกัส (ฝน-ปริตา ไชยรักษ์) ลูกสาวยามเด่นตกหลุมรักความมีน้ำใจของสตางค์เข้าอย่างจัง เพราะเขาเคยช่วยเธอจากการถูกโรคจิตลวนลาม แต่ก็ถูก ไฉไล (จุ๊กกะดุ๋ย-ดนยา รัตนธาดา) ผู้เป็นแม่สั่งห้าม ไฉไลเป็นเมียยามเด่นเปิดร้านขายอาหารตามสั่งอยู่ในโรงงาน วัน ๆ ไม่ค่อยชอบขาย แต่ชอบจับกลุ่มเมาท์กับ สว่าง (กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา) แม่บ้านมือหนึ่งของโรงงานเพราะมีอยู่คนเดียว สว่างรู้ทุกคนรู้ปากสว่างสมชื่อ

สตางค์ต้องอยู่เวรจนดึก ยามโดดกับยามเด่นคิดแผนแกล้งหลอกผีตามคำสั่งของโทนี่ แต่สตางค์ไม่กลัวและหลอกผีกลับ มาลีที่ทำงานอยู่ดึกได้ยินเสียงรีบตามมาดูจึงถูกขังไว้ในห้องกับสตางค์ สตางค์ได้โอกาสเคลียร์ใจว่าเขาไม่ได้รังเกียจเธอแต่เป็นเพราะเขาเกสรดอกไม้จึงต้องปัดอกไม้ทิ้ง มาลีหัวใจเต้นแรงเพราะลึก ๆ เธอก็ยังชอบสตางค์อยู่ ทั้งคู่รู้สึกดีต่อกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ในขณะที่สตางค์เองก็พยายามสืบหาความจริงเรื่องพ่อ โทนี่ที่พยายามทำคะแนนกับมาลีถูกคุณนายนุ้ยสั่งให้ไปเป็นเด็กฝึกงานทุกแผนกเพราะอยากให้โทนี่ได้เรียนรู้ระบบของโรงงาน จากลูกชายเจ้าของโรงงานกลับกลายเป็นพนักงานธรรมดาโทนี่รับไม่ได้ ยิ่งมีสตางค์ที่ดูเก่งกว่าตนไปทุกอย่าง ทั้ง ๆ ที่สตางค์เป็นแค่ยาม ทำให้โทนี่คอยหาวิธีกำจัดสตางค์ออกไปให้ได้ ไม่ว่าวิธีนั้นจะสกปกรกแค่ไหนก็ตาม

เรื่องราววุ่นวายในโรงงานเกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน วันดีคืนดีฝนตกลมแรกจนศาลล้ม แถมมีคราบเลือดลากของสดไปกินอีก พนักงานก็ต่างพากันคิดว่าโรงงานนี้มีผี ทำเอาพนักงานแห่กันลาออก จนพวกสตางค์, มาลี, โทนี่, มินนี่, ต้า, นัท และชมพู ต้องมาร่วมมือกันกอบกู้โรงงานให้พนักงานกลับมาทำงานอีกครั้ง ไหนจะโทนี่ที่ชอบสร้างเรื่องก่อความวุ่นให้คุณนายนุ้ยถึงกับกุมขมับ อีกทั้งเรื่องราวความรักของสตางค์กับมาลีจะลงเอยอย่างไร ? สตางค์จะหาความจริงเรื่องพ่อของเขาได้สำเร็จไหม ? ติดตามได้ในซิตคอมสุดกวนแฝงสาระดี ๆ ใน ยามป่วนกวนหัวใจ

บทประพันธ์โดย : เสาวคนธ์
บทโทรทัศน์โดย : แบ่งปัณณ์ หอมจันทร์
กำกับการแสดงโดย : ตะวัน จารุจินดา

นักแสดง
อั๋น-ชยพล บุนนาค รับบท สตางค์
อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย รับบท มาลี
เซินเจิ้น-พสธร ทรงถาวรทวี รับบท ต้า
แก้วใส-แก้วใส คริสตัล รับบท มินนี่
บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์ รับบท นัท
กิฟท์-สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ รับบท ชมพู
แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ รับบท โทนี่
ฝน-ปริตา ไชยรักษ์ รับบท ซูกัส
กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา รับบท สว่าง
ก้อย-ศิรินุช เพ็ชรอุไร รับบท คุณนายนุ้ย
เอ๋-วชิรา เพิ่มสุริยา รับบท ฤดี
บิ๊กเบน-นวธันย์ ธวัชวงศ์เดชากุล รับบท เอ๋ง
จุ๊กกะดุ๋ย-ดนยา รัตนธาดา รับบท ไฉไล
หลอด-ศรีหลอด สีใส รับบท ยามเด่น
เยส-ปริเยศ อังกูรกิตติ รับบท ยามโดด
โยกเยก-อัครเดช รอดวินิจ รับบท ยามเปี๊ยก