ละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด 2565 (EP.1-20 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวของ ศิระ ที่มีนิสัยเป็นคุณชายรักสะอาด มีความเนี้ยบเป็นที่หนึ่ง และเกลียดคนโกหกเป็นที่สุด แต่กลับต้องมาเจอกับ คีติกา ที่มีนิสัยต่างกันอย่างสุดขั้ว ความสนุกจึงเริ่มขึ้นละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด 2565

ละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด 2565

ละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด 2565 EP.1-20WE TV

ละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด 2565 EP.1-20PPTV

ฉากเด็ด ซีรีส์ จังหวะหัวใจนายสะอาด 2565

Two Popetorn – ยิ่งหนียิ่งเจอ​ (Inescapable Love) OST.จังหวะหัวใจนายสะอาด [Official MV]

Jackie Jackrin – รักที่ต้องหยุดไว้ (Let’s End This) OST. จังหวะหัวใจนายสะอาด [Official MV]

Zom Marie – Just Wanna Be With You OST.จังหวะหัวใจนายสะอาด [Official MV]


คีติกา นักออกแบบสาวรุ่นใหม่ไฟแรงที่เพิ่งกลับจากเมืองนอก พารินทร์ แม่ของเธอ ได้แต่งงานใหม่กับ ปภพ ประธานกรรมการบริหารบริษัทสิ่งทอผลิตเสื้อผ้าแบรนด์ดังของประเทศ และเป็นพ่อของ ชนารตี การแต่งงานใหม่ครั้งนี้ทำให้แม่ของเธอก้าวเข้าสู่แวดวงไฮโซและเริ่มใช้ชีวิตอย่างหรูหรา ชีวิตเธอเหมือนจะมีความสุข แต่ไม่ใช่เลย เพราะการแต่งงานใหม่ทำให้พารินทร์กับคีติกาเกิดปมขัดแย้งกันรุนแรง โดยคีติกามองว่าพารินทร์เห็นแก่เงินจนทิ้งพ่อของเธอ ทำให้พ่อเธอเสียใจ ดื่มเหล้าจนเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต

ศิระ คนของตระกูลกู้กิจเจริญ นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง มากไปด้วยความสามารถ ศิระเป็นคนซื่อตรง ไม่สนใจเรื่องรักใคร่ เขาเป็นคนช่างสังเกต จมูกไว รักความสะอาดมาก และทำงานทุกอย่างอย่างเป็นระบบ เขาเกลียดคำโกหกหลอกลวงที่สุด เขาเป็นคนที่ค่อนข้างพิเศษ เมื่อใดก็ตามหากเขาได้ยินคำโกหก ร่างกายจะตอบสนองโดยอัตโนมัติ ทำให้ลูกน้องของเขาทุกคนล้วนกลัวเขามาก

ศาสะ ลูกชายคนรองของตระกูลกู้กิจเจริญ วัน ๆ เอาแต่เล่นไม่ทำงานทำการ และเป็นแฟนเก่าของคีติกา ทั้งคู่เป็นแฟนกันตั้งแต่สมัยอยู่เมืองนอกด้วยกัน แม้ศาสะจะเกิดในตระกูลที่ร่ำรวย มีคุณเปรมยุดา ย่าที่รักเขามาก แต่เขาก็ต้องสูญเสียทั้งพ่อและแม่ไปในวัยเด็ก ทั้งคีติกาและศาสะจึงเข้าใจความรู้สึกของกันและกันเป็นอย่างดี และกลายเป็นรักแรกของศาสะ

ชนารตี เด็กที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง เธอไม่พอใจที่ พารินทร์ แม่ของคีติกา แต่งงานกับพ่อของเธอ และพาลูกสาวเข้ามาอยู่ด้วย เธอจึงพยายามกลั่นแกล้งคีติกาตลอดเวลา หลังจากที่คีติกาเข้ามาทำงานในบริษัทของพ่อเลี้ยง ชนารตีจึงสบโอกาสแกล้งเธอหนักขึ้น เมื่อพ่อเลี้ยงของเธอรู้จึงเสนอกับชนารตีว่า หากชนารตีสามารถทำให้บริษัทกู้กิจกุลเซ็นสัญญารับแปรรูปสินค้าจากบริษัทได้ จะให้ชนารตีเลื่อนขั้นเป็นรองประธานกรรมการบริษัท ชนารตีจึงได้ไปพบศิระเพื่อทำสัญญา แต่ก็ไม่สำเร็จ ต่อมาเธอจึงตัดสินใจไปหาศาสะเพื่อให้ทำสัญญาด้วย ชนารตีบอกกับศาสะว่าคีติกากลับมาจากต่างประเทศแล้ว ศาสะจึงยอมเซ็นสัญญา

มหากุล คือผู้ช่วยของศิระ ที่คอยช่วยเหลือศิระในทุก ๆ เรื่อง พร้อมกับ รสริน เลขาฯ หน้าห้องของศิระ คู่กัดของมหากุล ทั้งเรื่องงาน ความรัก ซึ่งสุดท้ายความใกล้ชิดและความสนิทสนมของผู้ช่วยทั้งสองทำให้เกิดความรักวุ่น ๆ ขึ้นอีกคู่หนึ่ง

เรื่องราวความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของตัวละครหลาย ๆ คู่ โดยมีคู่ที่น่าสนใจ คือ คีติกากับศิระ ที่รู้จักกันโดยบังเอิญ และมีหลายเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่เข้าใจผิดกันอยู่บ่อยครั้ง แต่ทั้งสองก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้ในที่สุด ด้วยนิสัยของทั้งสองคนที่ต่างกันสุดขั้วเมื่อต้องทำงานร่วมกัน จึงทำให้เกิดเรื่องราวสนุกสนานต่าง ๆ ที่น่าติดตามมากมาย ติดตามชมละคร จังหวะหัวใจนายสะอาด

ผลิตโดย : บริษัท แอคท์ไนน์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา

นักแสดง
พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน รับบท ศิระ หรือ ลม
ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ รับบท คีติกา หรือ กังหัน
แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย รับบท ศาสะ หรือ ดิน
คารีสา คารีสา สปริงเก็ตต์ รับบท ชนารตี หรือ หอม
ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท เปรมยุดา หรือ คุณเปรม
โบ ธนากร ชินกูล รับบท มหากุล
มิ้น มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท รสริน
กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์ รับบท พารินทร์
อั๋น โอลิเวอร์ พูพาร์ต รับบท ปภพ
โบว์ เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ รับบท กานต์สินี
จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย รับบท ทาท่า
บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ รับบท น่านน้ำ
เป้ วิศวะ กิจตันขจร รับบท หมอจ้าว
จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย รับบท ปาลิดา
อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ รับบท วรายุ
เจี๊ยบ ภุชงค์ โยธาพิทักษ์ รับบท ภูวิต
หยา จรรยา ธนาสว่างกุล รับบท ปัทมา (แม่บ้านตระกูลกู้)
มิน รตวรรณ ออมไธสง รับบท เมตตา (แม่บ้านตระกูลพร้อม)
รุ้ง รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา รับบท ฐิตตา
แชมป์ ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว รับบท ยศธร
ผักไผ่ ปารีณา บุศยศิริ รับบท พิมพ์ทอง
คิริน ไซม่อน ยัง รับบท คิริน
เวนย์ ฟอลโคเนอร์ รับบท ธนากร (พ่อกังหัน) (รับเชิญ)
ชยา ชญานิศ ต.เจริญ รับบท จุ๋ม (พนักงานบริษัทชนารตี)