ซีรีส์ วุ่นนักสื่อรักโชซอน 2565 (EP.1-16 ตอนจบ) HD END

ภารกิจครั้งสำคัญของสำนักงานจัดหาคู่ Flower Crew ที่ต้องทำให้รักแรกขององค์กษัตริย์กลายร่างจากสาวสามัญชนกลายเป็นสาวสังคมชั้นสูงให้จงได้ เพื่ออะไรและจะสำเร็จหรือไม่ มาเอาใจช่วยไปพร้อมกัน


ซีรีส์ วุ่นนักสื่อรักโชซอน 2565

ซีรีส์ วุ่นนักสื่อรักโชซอน 2565

“Flower Crew : Joseon Marriage Agency วุ่นนักสื่อรักโชซอน” ซีรีส์พีเรียดย้อนยุคแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ได้รวบรวมชายหนุ่มหน้าตาดีมาอยู่ในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็น คิมมินแจ รับบทเป็น “มาฮุน” ส่วน พัคจีฮุน รับบทเป็น “โก ยองซู” และ บยองอูซอก รับบทเป็น “โดจุน” 3 หนุ่มรูปงามแห่งเอเจนซี่หาคู่ยุคโชซอน

เรื่องราวของ องค์กษัตริย์อีซู แสดงโดย ซอจีฮุน โดยก่อนหน้าที่จะได้ขึ้นเป็นกษัตริย์นั้น พระองค์เคยเป็นสามัญชนที่ทำงานเป็นช่างตีเหล็กมาก่อน ซึ่ง แกดง รับบทโดย กงซึงยอน สามัญชนผู้ต้อยต่ำเป็นรักแรกของพระองค์ก่อนที่จะกลายเป็นกษัตริย์ แต่หลังจากครองราชย์แล้วองค์กษัตริย์อีซู ก็ยังคงมอบหัวใจให้แกดงเพียงคนเดียว แต่ทว่าการจะได้ครองคู่กันระหว่างกษัตริย์ผู้สูงส่ง กับ หญิงผู้ต้อยต่ำคงจะเป็นไปไม่ได้ ดังนั้นเพื่อจะสมหวังในความรัก กษัตริย์อีซู จึงทรงรับสั่งให้ว่าจ้างสำนักงานจัดหาคู่เพื่อการแต่งงานที่มีชื่อเสียงเลื่องลือมากสุดในโชซอน อย่าง กดพาดัง หรือ Flower Crew เข้ามาช่วยในภารกิจสำคัญครั้งนี้

ที่สำคัญทีมงานเป็นชายล้วนทั้งทีม แถมแต่ละคนล้วนเป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีความรู้ ความสามารถ และประวัติความเป็นมาไม่ธรรมดา เริ่มกันที่ มาฮุน รับบทโดย คิมมินแจ เป็นหัวหน้าทีมและยอดนักจัดหาคู่ของโชซอน ต่อกันที่ โก ยองซู รับบทโดย พัคจีฮุน เป็นที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์คนแรกของโชซอน ส่วน โดจุน รับบทโดย บยองอูซอก เป็นสายข่าวดีที่สุดในฮันยาง เขาเพียบพร้อมทั้งรูปโฉม สติปัญญา ความรู้ความสามารถ เรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะแทบทุกด้านแต่ชอบดื่มสุราเคล้านารี แม้ทำตัวเหมือนเพลย์บอยแต่เขาไม่ได้สนุกไปวัน ๆ หน้าที่เขาคือการสืบประวัติและรวบรวมข่าวสำคัญในโชซอน และพวกเขาจะช่วยแปลงโฉมแกดงให้กลายเป็นหญิงสูงศักดิ์ได้หรือไม่