ละคร กั๊กนักรักซะเลย 2565 (EP.1-25 ตอนจบ) HD END พ่อหม้ายที่รักและหวงลูกสาวทั้งสาม ได้ตั้งกฎเหล็กไม่ให้ลูกมีรักในวัยเรียนเด็ดขาด แต่แล้วกฎนั้นกลับย้อนเข้าตัว เมื่อลูก ๆ ก็ประกาศห้ามพ่อมีรักใหม่เช่นกัน

ใครว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน ? เป็นเรื่องของคนส่วนรวมต่างหาก ดาหน้าเข้ามากันแบบ 360 องศา จนความรักมาถึงทางตัน แต่จะให้เขาและเธอยอมแพ้ไปง่าย ๆ น่ะเหรอ…ไม่มีทาง


ละคร กั๊กนักรักซะเลย 2565

ละคร กั๊กนักรักซะเลย 2565

ละคร กั๊กนักรักซะเลย 2565 EP.1-25TRUEID

ฉากเด็ด ละคร กั๊กนักรักซะเลย 2565

ความทรงจำ – พีท พล Ost.กั๊กนัก…รักซะเลย


เพชร วัลลพรรณ (ธีรภัทร์ สัจจกุล) พ่อหม้ายที่ยังหล่อปิ๊ง รักและหวงลูกสาวทั้งสาม พลอย (มนสภรณ์ ชาญเฉลิม), มุก (ชนิษฎา วอน เดอ ลูว) และ โอปอล(ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล) มาก ตั้งกฎเหล็กห้ามมีรักในวัยเรียนเด็ดขาด ด้วยตัวเองเคยพลาดมีลูกก่อนเรียนจบเลยกลัวกรรมตามสนอง แต่แล้วกฎเหล็กนั้นย้อนกลับมาเข้าตัว เมื่อลูก ๆ ก็ประกาศลั่นห้ามพ่อมีรักใหม่เด็ดขาด ติดแฮชแท็กให้พ่อว่า #คุณพ่อโสดห้ามจีบ ถ้าเห็นสาวไหนเข้าหาจะโดนจัดการจนกระเจิงไปทุกราย

แต่พอเพชรเจอ ลันตา (มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) สาวสวยมั่น ที่มาเขย่าหัวใจ เพชรก็หวั่นไหวและแอบแหกกฎตัวเองทันที ทว่ารักครั้งนี้มีอุปสรรคมากมายต้องคอยหลบ ๆ ซ่อน ๆ ราวกับเป็นคู่รักซุปตาร์ที่หนีปาปารัซซี่ เพราะลันตาดันเป็นเจ้านายของเขา และยังเป็นที่หมายปองของ บุริศร์ (ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง) ซีอีโอของบริษัทอีกต่างหาก กิตติพศ (กฤษณ์ เศรษฐธำรง) และ คุณหญิงลลนา (ภัสสร เหลียวรักวงศ์) พ่อแม่ของลันตาที่ระแคะระคายจึงต้องขวางสุดตัวโดยเฉพาะคุณหญิงที่เชื่อเรื่องชื่อมงคล รับไม่ได้ที่นามสกุลเพชร อ่านว่า “วันละพัน” เทียบกับ “ทรัพย์สมบัติอนันต์” ของบุริศร์ไม่ได้สักนิด

ด้านลูก ๆ ของเพชร พอรู้ว่าพ่อมีแฟนใหม่ ก็พากันประท้วงทันที และตาม ตาจ๋า (จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) กับ ยายจ๋า (กาญจนาภร ปลอดภัย) ให้มาช่วยกีดกัน ลันตากันสุดฤทธิ์ ไม่ว่าลันตาจะพยายามแสดงความจริงใจแค่ไหน ก็ไม่สามารถฝ่าด่านได้ มีแค่ โอปอลที่พอจะเข้าข้างเธออยู่บ้าง เมื่อพลอยเห็นเพชรยังไม่ยอมเลิกกับลันตา เธอจึงประชดพ่อด้วยการคบกับ ฌอน (กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์) นักกีฬาว่ายน้ำหนุ่มสุดคูลของโรงเรียน กวิน (วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล) เพื่อนสนิทที่แอบหลงรักเธอต้องรีบมาขวางไม่ให้คบกับหนุ่มเจ้าชู้อย่างฌอน

ความรักของเพชรกับลันตาวุ่นวายหนักขึ้น เมื่อลูก ๆ ใช้ ขวัญข้าว (ปรียาดา สิทธาไชย) เพื่อนบ้านสาวเรียบร้อย ขี้อาย มาเป็นกิ๊กหลอก ๆ ให้ลันตาเข้าใจผิด ด้าน บุริศร์ ก็พยายามแทรกกลางลันตากับเพชร จนต่างฝ่ายต่างหึง แต่เพราะความรักทั้งคู่จึงหันหน้าเข้าเคลียร์กัน กำลังจะจบลงด้วยดี โรส (นิโคล เทริโอ) เมียเก่าของเพชรโผล่มาเพื่อทวงสามีคืนอีก อุปสรรคที่ดาหน้าเข้ามาแบบ 360 องศา มากมายขนาดนี้ เพชรกับลันตา ยิ่งต้องจับมือกันให้มั่น เพื่อฟันฝ่าไปให้ได้ !!!

บทประพันธ์โดย : อันนาบี
บทโทรทัศน์โดย : ดอกไม้ไฟ/ชานิษฐ์/ต้นแก้ว
กํากับการแสดงโดย : เจตษ์ บุณโยประการ
ผลิตโดย : บริษัท มะยม มหานิยม โปรดักชั่น จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : เสาวณิต สันตติวงศ์ไชย

นักแสดง
ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล รับบท เพชร
โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับบท ลันตา
นิกกี้ นิโคล เทริโอ รับบท โรส
ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง รับบท บุริศร์
เบสท์ วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล รับบท กวิน
พรอยมน มนสภรณ์ ชาญเฉลิม รับบท พลอย
เดน่า ชนิษฎา วอน เดอ ลูว รับบท มุก
ยูเค ณัฐธยาน์ องค์ศรีตระกูล รับบท โอปอล
พุฒ พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์ รับบท เล้ง
อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ รับบท เบิ้ล
แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล รับบท ชวาล
อิม เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้ รับบท ซูซี่
หยา จรรยา ธนาสว่างกุล รับบท เจ้าขา
ตุ๋ย นวลปรางค์ ตรีชิต รับบท แม่บุริศร์
เดือน ไปรมา รัชตะ รับบท บรรเจิดเพริดแพร้ว
เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย รับบท ยายจ๋า
อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร รับบท ตาจ๋า
ฮันนี่ ภัสสร เหลียวรักวงศ์ รับบท ลลนา
กฤษ์ กฤษณ์ เศรษฐธำรง รับบท กิตติพศ
แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย รับบท ขวัญข้าว
พีท พล นพวิชัย รับบท หยก
อาร์ต ศิลป์ รุจิรวนิช รับบท ครูน้ำขิง
กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ รับบท ฌอน
อิงแลนด์ ลิดา จันทร์วราภา รับบท เชอรี่