ละคร ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ 2564 (EP.1-25 ตอนจบ) HD END

เรื่องราววุ่นวายได้บังเกิดขึ้นเมื่อชาวนาที่มีความรู้แค่ ป.4 อย่าง ความหวัง (สรวิชญ์ สุบุญ) ที่เรียกได้ว่าซื่อที่สุดในสามโลก ต้องมาสลับร่างกับผู้บริหารระดับแนวหน้าของประเทศ ในขณะที่ภาคภูมิ (สวิส เดชภูวนนท์) ผู้บริหารใหญ่ที่ทำนาบนหลังคนมานาน กลับต้องมาอยู่ในร่างชาวนา และไถนาอยู่กับควาย ความวุ่นวายได้ก่อตัวขึ้น เมื่อภาคภูมิ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทไทยฟาร์ม ผู้นำเกษตรครบวงจรตัดสินใจจะเซ็นสัญญากับบริษัทของอเมริกา โดยไม่รู้เลยว่า การทำธุรกิจร่วมในครั้งนี้ จะสร้างภัยพิบัติใหญ่หลวงให้กับวงการข้าวไทย งานนี้เดือดร้อนถึงพระแม่โพสพ เห็นว่าวงการข้าวไทยคงดับสนิท หากการทำสัญญาสำเร็จ ที่นาไทยคงตกเป็นของต่างชาติ ชาวนาก็ไม่ต่างอะไรกับแรงงานทาสที่จะต้องผลิตข้าวให้ต่างชาติ จึงตัดสินใจส่งเทพธิดาขวัญข้าว (อนุธิดา อิ่มทรัพย์) มาที่โลกมนุษย์ เพื่อสกัดดาวรุ่งจัดการทำให้ภาคภูมิเปลี่ยนความคิด ข้าวทุกจาน อาหารทุกอย่าง อย่ากินทิ้งขว้าง เป็นของมีค่าคนจนคนยากมีมากหนักหนา สงสารบรรดา เด็กตาดำ ๆละคร ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ 2564

ละคร ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ 2564

ละคร ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ 2564 EP.1-25

Highlight ละคร ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ 2564

ไม่รวยแต่น่ารัก Ost.ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ | แจ็ค แฟนฉัน | Official MV ไม่มีตรงไหนไม่ใช่เธอ Ost.ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ | จิ๊บ ปิยธิดา | Official MV

ละคร ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ 2564

เรื่องราวของ เทพธิดาขวัญข้าว และความวุ่นวายของหนุ่มชาวนาที่มีความรู้แค่ ป.4 แต่ต้องมาสลับร่างกับผู้บริหารระดับแนวหน้า ความโกลาหลเลยเกิดขึ้น

เรื่องราววุ่นวายได้บังเกิดขึ้นเมื่อชาวนาที่มีความรู้แค่ ป.4 อย่าง ความหวัง (สรวิชญ์ สุบุญ) ที่เรียกได้ว่าซื่อที่สุดในสามโลก ต้องมาสลับร่างกับผู้บริหารระดับแนวหน้าของประเทศ ในขณะที่ ภาคภูมิ (สวิส เตชภูวนนท์) ผู้บริหารใหญ่ที่ทำนาบนหลังคนมานาน กลับต้องมาอยูในร่างชาวนา และไถนาอยู่กับควาย

ความวุ่นวายได้ก่อตัวขึ้น เมื่อภาคภูมิ นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทไทยฟาร์ม ผู้นำเกษตรครบวงจร ตัดสินใจจะเซ็นสัญญากับบริษัทของอเมริกา โดยไม่รู้เลยว่าการทำธุรกิจร่วมในครั้งนี้จะสร้างภัยพิบัติใหญ่หลวงให้กับวงการข้าวไทย

งานนี้เดือดร้อนถึงพระแม่โพสพ ที่เห็นว่าวงการข้าวไทยคงดับสนิท หากการทำสัญญาสำเร็จ ที่นาไทยคงตกเป็นของต่างชาติ ชาวนาก็ไม่ต่างอะไรกับแรงงานทาสที่จะต้องผลิตข้าวให้ต่างชาติ จึงตัดสินใจส่ง เทพธิดาขวัญข้าว (อนุธิดา อิ่มทรัพย์) มาที่โลกมนุษย์ เพื่อสกัดดาวรุ่ง จัดการทำให้ภาคภูมิเปลี่ยนความคิด

ข้าวทุกจาน อาหารทุกอย่าง อย่ากินทิ้งขว้าง เป็นของมีค่า คนจนคนยาก มีมากหนักหนา สงสารบรรดา เด็กตาดำ ๆ ติดตามชมละคร ปาฏิหาริย์รักแม่โพสพ

บทประพันธ์โดย : ติณติณ
บทโทรทัศน์โดย : ติณณา สัจจา
กำกับการแสดงโดย : อ๊อด-บัณฑิต ทองดี
ผลิตโดย : บริษัท วีดิเตอร์ สตูดิโอ แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด

นักแสดง
สรวิชญ์ สุบุญ รับบท ความหวัง
อนุธิดา อิ่มทรัพย์ รับบท เทพธิดาขวัญข้าว
สวิส เตชภูวนนท์ รับบท ภาคภูมิ
พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์ รับบท ฟ้าใหม่
กนกกาญจน์ จุลทอง รับบท หนูนา
สันติสุข พรหมศิริ รับบท สมหมาย
รสริน จันทรา รับบท สายใจ
กล้วย เชิญยิ้ม รับบท ผู้ใหญ่จเด็จ
ด.ญ.ชวัลรัตน์ เจนจิตรานนท์ รับบท พาฝัน
ด.ช.มณฑล สุรวิทย์ธรรม รับบท ไอ้ขวด
เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ รับบท กำนันเป็ด
จักรพันธ์ จันโอ รับบท ปี้ด
วิทิต แลต รับบท คุณไผท
โกสินทร์ ราชกรม รับบท บดินทร์
อรุณณภา พาณิชจรูญ รับบท พระแม่โพสพ
ดนัย จารุจินดา รับบท เทวรักษ์
ชัชวาล เพชรวิศิษฐ์ รับบท เทพนักคิด