ซีรีส์ One Night Steal แผนรักสลับดวง 2562 (EP.1-11 ตอนจบ) END จี๋ โบรกเกอร์สาวดวงดี ชีวิตเหมือนมีพระเจ้าคอยช่วย ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ตรงกันข้ามกับ น๊อต นักดนตรีหนุ่มผู้โชคร้าย ทำอะไรก็พัง ชีวิตมีแต่เรื่องซวย คืนหนึ่ง จี๋และน๊อต ดันมีอะไรกันโดยไม่ได้ตั้งใจ เช้าวันต่อมา จี๋พบว่าโชคดีของเธอหายไป กลายเป็นคนดวงซวยสุดขีด ในขณะที่น๊อตกลับกลายเป็นคนดวงดี ชีวิตพลิกผัน

เมื่อดวงดีตัวแม่ กับดวงซวยตัวพ่อ สลับดวงกัน จะเกิดอะไรขึ้น จี๋ คนที่โชคดีที่สุดในโลก โดนขโมยดวงไป เธอจึงต้องล่าดวงคืน น๊อต คนที่โชคร้ายที่สุดในโลก ได้รับดวงดีมาอย่างปาฎิหาริย์ ดวงเขาจะพุ่งแรงได้นานแค่ไหน

เสียงจากดาวพลูโต Ost.One Night Steal แผนรักสลับดวง – คริส พีรวัส

ซีรีส์ One Night Steal แผนรักสลับดวง 2562 

จี๋ (ปันปัน สุทัตตา) โบกเกอร์สาวดวงดี ทําอะไรก็ราบรื่นมาตลอด เหมือนโชคเข้าข้าง ขนาดทําขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ไม่ทาแยม อาจจะมีเรื่องยกเว้นอยู่เรื่องเดียว คือเรื่องความรัก เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนจะเข้ามา ก็ทนความดวงดีของจี๋ไม่ไหว แตจี๋ก็ยังมี คุณพุฒิ (นะ ธนบูลย์) ลูกค้านักธุรกิจหนุ่มที่มโนว่าจี๋เป็นแฟนและคอยทำอะไรเลี่ยน ๆ ให้

ตรงข้ามกับ น๊อต (คริส พีรวัส) นักดนตรีหนุ่มดวงซวย ที่ทำอะไรก็พังไปหมด ขนาดทำขนมปังตกด้านที่ตกก็จะเป็นด้านที่ทาแยม เรื่องความรักยิ่งไม่ต้องพูดถึง ไม่มีผู้หญิงคนไหนทนความซวยของน๊อตไหวแน่นอน ล่าสุดอุตสาห์ได้เซ็นสัญญาค่ายเพลง ก็ดันทำเพลงออกมาแล้วเจ๊ง ทำเอาเพื่อน ๆ ในวงอย่าง หนึ่ง (ปลื้ม ปุริม) และ จีดี (ซิง หฤษฎ์) ซวยไปด้วย

แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกให้ทั้งคู่ได้มาพบที่งานปาร์ตี้ จี๋พา โบโน่ (แจน พลอยชมพู) เพื่อนสนิทมาจับผิด มิกซ์ (บอล วิทวัส) แฟนหนุ่มจอมเจ้าชู้ของของโบโน่ และเป็นเจ้าของค่ายเพลงที่น๊อตสังกัดอยู่ ส่วนน๊อตก็มาขอโอกาสจากมิกซ์อีกครั้ง ด้วยความเมาจี๋และน๊อตเผลอ one night stand กัน ทำให้ดวงของทั้งคู่สลับกัน จู่ ๆ ชีวิตที่ราบรื่นของจี๋ก็มีปัญหาไปซะทุกอย่าง ในขณะที่น๊อตกลับกลายเป็นคนดวงดี วงดนตรีก็ดังภายในชั่วข้ามคืน เพราะถูก ชาร์ม (จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา) นางเอกสาวดาวรุ่งสุดต๊องนำไปคัฟเวอร์

ทางเดียวที่จี๋จะกลับมาดวงดีได้ คือต้องมีอะไรกับน๊อตอีกครั้ง ปฏิบัติการทวงคืนดวงของจี๋จึงเริ่มต้นขึ้น จี๋เข้าไปเป็นผู้ดูแลวงดนตรีของน๊อต และพยายามจะมีอะไรกับน๊อตให้ได้ จี๋จะสามารถเอาดวงกลับคืนมาได้หรือไม่ ติดตามได้ใน One Night Steal แผนรักสลับดวง

กำกับการแสดงโดย : กฤษดา คณิวิชาภรณ์
เค้าโครงจาก : Just My Luck
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี ,ภาพดีทวีสุข

นักแสดง
ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ รับบท จี๋
คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบท น๊อต
ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา รับบท หนึ่ง
ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ รับบท จีดี
จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา สุบรรณพงษ์ รับบท ชาร์ม
แจน-พลอยชมพู ศุภทรัพย์ รับบท โบโน่
บอล-วิทวัส สิงห์ลำพอง รับบท มิกซ์
นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์ รับบท พุฒิ

นักแสดงรับเชิญ
ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ รับบท ลี ฐานัฐพ์
บุญส่ง เกิดตัด รับบท ตำรวจ
จ.ส.อ.ปัญญากร ศรมยุรา รับบท ตำรวจ
เขมรัชต์ สุนทรนนท์ รับบท พิธีกรรายการ ดาราแลนด์
วรินดา ดำรงผล รับบท พิธีกรรายการ ดาราแลนด์

One Night Steal แผนรักสลับดวง เป็นรายการโทรทัศน์ ประเภทละครชุด แนว โรแมนติก, คอมเมดี้ ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์อเมริกันเรื่อง Just My Luck ผลิตโดย จีเอ็มเอ็มทีวี และ ภาพดีทวีสุข กำกับการแสดงโดย กฤษดา คณิวิชาภรณ์ นำแสดงโดย สุทัตตา อุดมศิลป์ และ พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.10 – 21.25 น. ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 เริ่มตอนแรก 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

เพลงประกอบละคร
ไปด้วยกันไหม? – พีรวัส แสงโพธิรัตน์, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, หฤษฎ์ ชีวการุณ
ไม่กลัว – พีรวัส แสงโพธิรัตน์, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, หฤษฎ์ ชีวการุณ
คนไม่โชคดีที่โชคดี – พีรวัส แสงโพธิรัตน์, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, หฤษฎ์ ชีวการุณ
เสียงจากดาวพลูโต – พีรวัส แสงโพธิรัตน์
ก่อนเขาตัดสินใจ – ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
ยอดรักยอดไลก์ – หฤษฎ์ ชีวการุณ