The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพซ้อนกล 2560 (EP.1-7 ตอนจบ) HD END

มิลิน ฝ่ายการเงินประจำบริษัทคิวปิดฮัต ฉายา “เกลือเรียกแม่” ตกกระไดพลอยโจนต้องรับหน้าที่เป็นกามเทพให้ ระริน ไฮโซสาวนิสัยไม่ดีที่อยากจะมีแฟน จึงมาใช้บริการของคิวปิดฮัต และผู้ชายที่อยู่ในลิสต์ของระรินตอนนี้ก็คือ ศรันย์ ทันตแพทย์หนุ่มหล่อเท่ ที่ผู้หญิงทุกคนอยากพาตัวเองไปนอนให้เขาทำให้เสียวซ่าน…The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพซ้อนกล 2560

The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพซ้อนกล 2560

The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพซ้อนกล 2560 EP.1-7

พรหมลิขิตมั้ง Ost.กามเทพซ้อนกล | โตโน่ ภาคิน | Official MV


The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพซ้อนกล 2560

แต่ศรันย์ไม่ได้เป็นลูกค้าของคิวปิดฮัต เขามาที่นี่กับ ธนกฤต เพื่อนสมัยเรียนมัธยม เท่านั้น มิหนำซ้ำศรันย์ยังไม่ชอบเรื่องการจับคู่ เขาไม่เชื่อว่าความรักที่เกิดจากการจ่ายเงินจะมีอยู่จริง ดังนั้นปัญหาจึงต้องตกอยู่ที่มิลินที่จะต้องกล่อมให้ศรันย์เข้าสมัครเป็นลูกค้าของคิวปิดฮัต และยอมไปงานเลี้ยงนัดเดตตามคำสั่งของระรินให้ได้ มิลินจึงต้องบากหน้ายอมทำทุกอย่างเพื่อให้ศรันย์ใจอ่อน จนกระทั่งเขาได้กลิ่นหอมที่เขาคุ้นเคยมาจากตัวของมิลิน เขาจึงยอมทำตามที่เธอต้องการ เพราะเขาอยากรู้จักกับมิลินมากขึ้น ว่าทำไมเธอถึงมีกลิ่นเดียวกับกลิ่นแม่ของเขาที่หายตัวไปนานสิบกว่าปี ถึงศรันย์จะยอมมาร่วมงานเลี้ยงเดต แต่เขาก็ไม่เคยสนใจระรินเลยแม้แต่นิดเดียว ต่างจากธนกฤตที่คลั่งไคล้ระรินสุด ๆ และคอยตามจีบเธอมาตลอด ระรินก็เล่นด้วยเพราะคิดว่าธนกฤตรวยเหมาะสมกับเธอ
ทางด้านศรันย์ เขาเป็นฝ่ายเข้าไปทำความรู้จักกับมิลิน ถึงขนาดตามไปถึงบ้าน ทำให้ศรันย์รู้จักมิลินมากขึ้น รู้ว่าหญิงสาวตัวเล็ก ๆ คนนี้ต้องต่อสู้เพื่อหาเลี้ยงลุงที่ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ขั้นเริ่มต้น และป้าที่ร่างกายไม่แข็งแรง ทำให้ศรันย์หลงรักมิลิน พอระรินที่เริ่มเบื่อธนกฤตจะมาจีบศรันย์เหมือนเดิม ศรันย์ก็ประกาศตัวเลยว่าเขาชอบมิลิน สร้างความกรี๊ดกร๊าดชอบใจให้กับเพื่อน ๆ ในบริษัท แต่มิลินไม่กล้ารักศรันย์เพราะเขาสูงส่งเกินไปสำหรับเธอ

แต่ศรันย์ไม่ยอมแพ้ เขายิ่งแวะเวียนมาหาเธอมากขึ้น จึงทำให้ อรดี ป้าข้างบ้านของมิลินที่มีอาชีพดูดวง ได้เห็นหน้าศรันย์เข้าก็ตกใจ มิลินจึงได้รู้ว่าความจริงแล้วอรดีเป็นแม่ของศรันย์ที่หายตัวไป กลิ่นหอม ๆ จากตัวมิลินก็มาจากอรดีนั่นเอง อรดียอมเล่าให้มิลินฟังว่าเมื่อสิบกว่าปีก่อน ศรุธ สามีของเธอ ไปมีเมียน้อยชื่อ นุดี หลังจากนั้นนุดีก็ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม คนในสังคมกล่าวหาว่าเป็นฝีมือของอรดี ความผิดหวังเสียใจมากมาย ทำให้อรดีตัดสินใจหนีออกมาจากบ้านเพื่อมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ และไม่เคยคิดจะย้อนกลับไปอีกเลย เมื่อมิลินรับรู้เรื่องราวชีวิตของศรันย์ก็เกิดความเข้าใจและเห็นใจศรันย์มากขึ้น และเรียนรู้ด้วยว่าไม่มีชีวิตใครสมบูรณ์แบบที่สุด หลังจากนั้นมามิลินก็ทำดีกับศรันย์ทุกอย่างเพราะสงสารเขา ความรักของทั้งสองกำลังหวานชื่น

ภาพความน่ารักของมิลินที่มีต่อศรันย์ ทำให้ธนกฤตอิจฉา เขาจึงคิดจะแย่งมิลินมาจากศรันย์ เพื่อให้เป็นไปตามแผนการแก้แค้นของเขา เพราะความจริงแล้วนุดี อดีตเมียน้อยของพ่อศรันย์ คือพี่สาวต่างสายเลือดของธนกฤต ทั้งสองเติบโตมาด้วยกัน และมีความสัมพันธ์กันฉันชู้สาว จนกระทั่งนุดีเปลี่ยนใจไปเป็นเมียน้อยพ่อของศรันย์ ธนกฤตโกรธแค้นมากจึงพลั้งมือฆ่านุดีตาย โชคดีที่ตอนนั้นไม่มีหลักฐานสาวถึงเขา ธนกฤตหลบหนีไปอยู่ที่อื่น ก่อนจะกลับมาอีกครั้งเมื่อแน่ใจว่าคดีเงียบไปแล้ว และเขาก็ตั้งใจกลับมาเพื่อแก้แค้นครอบครัวศรุต คนที่ทำให้เขาเสียนุดีไป เป้าหมายของเขาก็คือศรันย์ ธนกฤตจึงเข้ามาตีสนิทกับศรันย์เพื่อหวังจะแย่งทุกอย่างไปจากเขา และตอนนี้เป้าหมายของธนกฤตก็คือ มิลิน ผู้หญิงที่ศรันย์รัก

แต่มิลินไม่เคยมีทีท่าว่าจะเปลี่ยนใจจากศรันย์มาชอบธนกฤต และมิลินก็ยังสังเกตเห็นอาการน่าสงสัยของธนกฤตด้วย มิลินนำเรื่องนี้ไปเล่าให้ศรันย์ฟัง จึงเกิดการสืบประวัติธนกฤต และรู้ว่าเขาเป็นใคร มิลินกับศรันย์ร่วมมือกันช่วยวางแผนจับธนกฤต โดยมีเพื่อน ๆ ในคิวปิดฮัตคอยช่วยเหลือ จนสามารถกระชากหน้ากากของธนกฤตได้สำเร็จ อรดี แม่ของศรันย์ หลุดพ้นจากข้อกล่าวหาอย่างสิ้นเชิง และยอมกลับไปอยู่ที่บ้านเหมือนเดิม ศรันย์จึงได้มาทั้งแม่และ “ว่าที่เมีย” ชื่อ…มิลิน

บทประพันธ์โดย : เก้าแต้ม
บทโทรทัศน์โดย : ขิม ปิยรส/ชญานิน/กุศลิน เมฆวิภาต
กำกับการแสดงโดย : อรรถพร ธีมากร

นักแสดง
ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ รับบท ศรันย์
ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ รับบท มิลิน
ภัทรภณ โตอุ่น รับบท ธนกฤต
พิชชาภา พันธุมจินดา รับบท ระริน
ภัสสร บุณยเกียรติ รับบท อรดี
พิราวรรณ ประสพศาสตร์ รับบท อนงค์
สุเชาว์ พงษ์วิไล รับบท ธงชัย
อรัญญา ประทุมทอง รับบท มดแดง
ศุกล ศศิจุลกะ รับบท ศรุธ
สุรศักดิ์ ชัยอรรถ รับบท เรืองศักดิ์
กฤศณัฐฐิกา จูไต๋ รับบท นุดี
กนกฉัตร มรรยาทอ่อน รับบท ร.ต.ท. ปรัชวินทร์
มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท ซินดี้
ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล รับบท แองจี้
พีท พล รับบท แมน
บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ รับบท เบน
สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ รับบท ทรงพลอินทรชิต
กีรติ ศิวะเกื้อ รับบท อัครมงคล
ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี รับบท ทรงสคราญ

ตัวละครหลัก
มิลิน ลีลาวณิช (มิ้ม)
หนึ่งในสมาชิกกามเทพ ควบคุมการเงินของคิวปิดฮัต หน้าตาสวยน่ารัก เชื่อเรื่องดวงมาก มักมีความเชื่อโชคลางต่างๆ โดยเฉพาะการเปิดไพ่ยิปซีก่อนออกจากบ้านทุกวัน มีนิสัยประหยัด ขี้เหนียวเว่อร์ เค็มจนเป็นที่เลื่องลือ พ่อแม่เสียตั้งแต่ยังจำความไม่ได้ แต่ก็มีลุงและป้าแท้ๆ ดูแลอย่างดีเลยไม่รู้สึกขาดความอบอุ่น เมื่อโตขึ้นเธอจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินเพิ่ม เพราะมีภาระต้องรับผิดชอบทางครอบครัวแทนลุงและป้าที่ป่วย มิ้มมีเป้าหมายสูงสุดในชีวิตคือการไถ่ที่และบ้านที่ลุงเอาไปจำนองกับไว้นายทุน เธอจึงต้องเก็บเงินให้ได้มากที่สุดเพื่อไถ่ที่คืนมาให้ได้สักวัน ปัจจุบันได้แต่งงานกับหมอรัน

หมอศรันย์ (หมอรัน)
ทันตแพทย์หนุ่ม หล่อเท่ห์ รักสุขภาพ ไม่เจ้าชู้ไม่ปากหวานกับสาวๆ แต่กลับมีมาดกวนๆ ฉลาดรู้ทันทุกคน โดยเฉพาะมิ้ม หมอรันเปิดคลินิกทำฟันเป็นของตัวเองในช็อปปิ้งมอลล์ใกล้บ้านมิ้ม แต่ก็ยังปลีกเวลาไปรักษาคนไข้ในโรงพยาบาลรัฐอยู่เสมอ ลึกๆ หมอรันเป็นคนเหงาเพราะอยู่กับพ่อที่ซึมเศร้าเอาแต่เพ้อให้ตามหาภรรยาที่หายตัวไป หมอรันเป็นผู้ชายอบอุ่น อ่อนโยน และอยากดูแลใครสักคน เขาไม่เชื่อเรื่องดวงและแอนตี้เรื่องการหาคู่ของคิวปิดฮัต แต่สุดท้ายเขากลับมาตกหลุมรักสาวในคิวปิดฮัตเสียเอง ปัจจุบันได้แต่งงานกับมิ้ม

ตัวละครรอง
ธนกฤต (ต้น)
ชายหนุ่มหน้าตาดี เป็นเพื่อนกับศรันย์สมัยเรียนมหาวิทยาลัย บุคลิกสุภาพ โรแมนติกจนเลี่ยน ขาดความอบอุ่นจนโหยหาการมีแฟน และชอบผู้หญิงเปรี้ยวมีจริต เขาจึงตกหลุมรักระรินในทันที บุคลิกภายนอกเป็นคนสบายๆ มองโลกในแง่ดี และค่อนข้างมีฐานะดี มีธุรกิจส่งออกเสื้อกีฬา ต้นต้องการให้บริษัทคิวปิดฮัตช่วยหาคู่ให้ อ้างว่าจะได้มีแฟนเป็นตัวเป็นตน เพื่อพ่อแม่ที่อยู่เมืองจีนจะได้ไม่ต้องจับเขาคลุมถุงชนอีก แต่ตัวที่แท้จริงของต้นนั้นเป็นคนมีปัญหาทางจิต เขามีปมอดีตปิดซ่อนความลับเอาไว้อีกมากมาย

ระริน ภูทะเล
หญิงสาวสวยเปรี้ยว เป็นลูกไฮโซ แต่นิสัยแย่ เอาแต่ใจตัวเอง ชอบดูถูกคนและใช้เงินฟาดหัวเป็นประจำ ชอบเอาชนะ เธอเป็นเพื่อนสมัยวัยเรียนอนุบาลถึงประถมของมิ้ม ใช้และข่มขู่มิลินเป็นขี้ข้ามาตั้งแต่เด็กเพราะกำความลับวัยเด็กของมิ้มเอาไว้ มาจนถึงตอนนี้ระรินก็ยังทำ ระรินอยากมีแฟนจะได้แต่งงานออกไปจากบ้าน เพราะพ่อเข้มงวดมาก ครั้นจะออกไปใช้ชีวิตเองระรินก็ไม่กล้า เพราะพ่อขู่ว่าจะยกเลิกบัตรเครดิตทั้งหมด ระรินจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อให้มีแฟน โดยที่ไม่รู้ว่าความอยากที่มากเกินไปนั้นทำให้เป็นภัยกับเธอ

อรดี
ป้าหมอดูไพ่ยิปซีที่มาเช่าบ้านท้ายสวนของมิ้มอยู่แบบเงียบๆ แต่เอ็นดูมิ้มมาก คอยทำหน้าที่ดูดวงเปิดไพ่ให้มิ้มทุกเช้า อรดีรับดูไพ่ที่บ้านแต่ต้องพรางตัวทุกครั้งให้ดูขลัง แต่ที่จริงต้องการซ่อนตัวตนไม่ให้ใครเห็นหน้า จึงแต่งหน้าแต่งตัวรุงรังแบบพวกยิปซีอยู่ตลอด เป็นคนจิตใจดี มีอารมณ์ขัน สาเหตุเพราะเธออยากกลบความเศร้าของชีวิตที่ไม่มีใครรู้

ศรุธ
พ่อของหมอรัน เขาเคยเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมาก่อน แต่ตอนนี้กลับเป็นคนซึมเศร้า เพ้อ ไม่อยู่กับร่องกับรอย ร่างกายซูบผอมเพราะรู้สึกผิด เป็นห่วงและคิดถึงภรรยาที่หายตัวไปมาก เพราะเคยหลงเมียน้อยจนภรรยาน้อยใจ แต่มารู้ภายหลังว่าภรรยาน้อยมีกิ๊กอื่นด้วย

เพลงประกอบละคร
เพลง หัวใจครึ่งดวง – ขับร้องโดย รวมศิลปิน อารยา เอ ฮาร์เก็ต, จรินทร์พร จุนเกียรติ, คริส หอวัง, พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด,ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์,ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์,กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล (เพลงเปิดเรื่องตอนที่ 1)
เพลง พรหมลิขิตมั้ง – ขับร้องโดย ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ (เพลงปิดเรื่องตอนที่ 1,2,3,4,5,6) (เพลงเปิดเรื่องตอนที่ 2,3,4,5,6,7)
เพลง You are my love – ขับร้องโดย กลม อรวี
เพลง คู่ใจ – ขับร้องโดย ธีรเดช เมธาวรายุทธ (เพลงปิดเฉพาะตอนที่ 7)