ละคร รองเท้านารี 2562 (EP.1-24 ตอนจบ) HD END

เรื่องราวของ 4 สาวโสด ต่างสไตล์ ที่ต่างตามหารักที่ใช้ในแบบของตัวเอง เปรียบเสมือนกับรองเท้าที่ทุกคู่ล้วนมีเจ้าของ เพียงแค่รอใครสักคนที่จะสวมมันได้อย่างพอดี

ฉากเด็ด ละคร รองเท้านารี
รองเท้า – ว่าน ธนกฤต Ost.รองเท้านารี [Official MV]

ละคร รองเท้านารี 2562

เรื่องราวของ 4 สาวโสด ทิชา (แก้ว จริญญา) ดีไซเนอร์ประจำร้านรองเท้าแบรนด์ The Shoes สาวสมัยใหม่ที่ดูมั่นใจในตัวเอง แต่อีกมุมหนึ่งเธอคือสาวขี้กลัว รักนวลสงวนตัวและไม่เคยมีแฟน เปรียบเสมือนรองเท้าแตะที่แม้จะสวมใส่สบายแต่สุดแสนจะธรรมดา

วริษา (โฟร์ ศกลรัตน์) พีอาร์สาวเปรี้ยวจี๊ด มีความฝันสูงสุดคือการมีแฟนหล่อและรวย เปรียบเสมือน รองเท้าส้นเข็มทรงเสน่ห์ น้ำหนาว (โฟกัส จิระกุล) ศัลยแพทย์สาวมั่น กล้าได้กล้าเสีย เปรียบเสมือนกับ รองเท้าบู๊ทสุดมั่น ที่เคยผ่าตัดให้ทิชาจนกลายเป็นเพื่อนกัน พร้อมทั้ง อุษณา (ยิปโซ อริย์กันตา) สาวอาร์ตติสท์ คล่องแคล่วรักอิสระ เปรียบเหมือนกับ รองเท้าผ้าใบ น้องสาวของน้ำหนาว ที่มาขอเช่าบ้านอยู่ด้วย

เมื่อทั้ง 4 สาวโสดต่างสไตล์มารวมตัวกัน เรื่องราวสุดวุ่นวายก็เกิดขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของความรักที่วนเวียนเข้ามาพร้อมทั้งปัญหาและอุปสรรคมากมาย สร้างทั้งรอยยิ้ม และน้ำตาให้กับพวกเธอ แต่สุดท้ายแล้ว สาวทั้ง 4 คนจะได้เจอกับคนที่ใช่ เหมือนรองเท้าที่เจอเจ้าของที่สวมได้พอเหมาะและพอดีหรือไม่ ต้องมาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้พวกเธอในละคร รองเท้านารี

กำกับการแสดงโดย : กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

นักแสดง
โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร
แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล
ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์
โฟกัส จีระกุล
ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ
ณัฐ ศักดาทร
ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ
ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว
หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์
นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม
กานต์-กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์
ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต
กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล
ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล
ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร