ซีรีส์ ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ 2564 (EP.1-16 ตอนจบ) HD END

เมื่อบุพเพอาละวาดทำให้เขาและเธอมาเจอกันที่ท่าเรือแห่งหนึ่ง กลับเจอเรื่องวุ่นวายน่าปวดหัว แต่ความใกล้ชิด กับทำให้เขาและเธอได้ผูกพันกัน และได้เห็นด้านอ่อนโยนของหญิงสาวคนนี้มากขึ้นๆ จนเขาตกหลุมรักเธอในท้ายที่สุด


ซีรีส์ ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ 2564

ซีรีส์ ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ 2564

ซีรีส์ ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ 2564 EP.1-16

Highlight ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ

Official MV l ถ้าเธออ่านใจฉันออก l Ost.My sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ


จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนายกระจั๊วะ ต้องมาเจอกับยัยตัวร้าย ที่มาพร้อมเรื่องวุ่นวายสุดหรรษา

เรื่องราวของ จั๊วะ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) หรือที่เพื่อน ๆ เรียกกันว่า ไอ้จั๊วะ, ไอ้กระจั๊วะ นักศึกษาหนุ่มหน้าตาซื่อ ๆ ดูภายนอกไม่มีพิษภัย แถมภายในใจก็ช่างไร้เดียงสาเสียเหลือเกิน จั๊วะเพิ่งกลับมาจากเกณฑ์ทหาร ตั้งใจจะกลับมาเรียนต่อให้จบทางด้านกฎหมาย

วันหนึ่งระหว่างทางกลับบ้านที่ท่าเรือข้ามฟาก จั๊วะบังเอิญได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง (แก้ว จริญญา) เธอดูมีอาการแปลก ๆ เหมือนคนเมายืนทรงตัวไม่อยู่โยกไปโยกมา จั๊วะจะเข้าไปพยุงเธอ แต่ไม่แน่ใจว่าเธอคนนี้เมาเรือหรือเมาเหล้า แต่เธอคือหญิงสาวหน้าตาน่ารัก ผู้ชายคนไหนได้เห็นก็ต้องอยากจีบเธออย่างแน่นอน

การพบกันระหว่างเธอและจั๊วะครั้งนี้ ทำให้จั๊วะต้องจำไปอีกนาน และจำไปตลอดชีวิต ทุกการปรากฏตัวของหญิงสาวคนนี้ ทำให้ชีวิตของจั๊วะวุ่นวายและเจ็บตัวอยู่ตลอดเวลา หากแต่โชคชะตาเล่นตลกกับเขาทั้งสอง เรื่องราวความรักโรแมนติกบวกความชุลมุนวุ่นวายจึงเริ่มต้นตั้งแต่วันแรกที่พวกเขาได้พบกัน ติดตามชมเรื่องราวความสนุกของซีรีส์ ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ My Sassy Girl

ดัดแปลงจากซีรีส์เกาหลี My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม
กำกับการแสดงโดย : เดวิด บีแกนเดอร์
ผลิตโดย : Truevisions Original Pictures และ Halo Productions

นักแสดง
แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล
เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์
พงศภัทร์ กันคำ