ชายหนุ่มที่ตกอยู่ในวังวนของความแค้น เมื่อรู้ว่าแม่และเพื่อนทรยศ ร่วมมือกันฆ่าพ่อตาย เขาวางแผนแก้แค้นโดยใกล้ชิดกับ ปิ่นปัก ลูกสาวศัตรู แต่นั่นทำให้เขาตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว

ละคร หัวใจลูกผู้ชาย 2562 ละครแนวรักโรแมนติกดราม่า แอ็คชั่น เป็นความรักระหว่างนพและปิ่นปัก ทั้งคู่ต้องผ่านอุปสรรคมากมาย แต่ความรักของพวกเขาก็ยังคงมั่นคง อีกทั้งยังมีมิตรภาพของกลุ่มเพื่อน 5 คน พวกเขาพร้อมที่จะช่วยเหลือซึ่งกันและกันเสมอ แม้จะต้องเผชิญกับอันตราย

เรื่องราวของ “นพ”  ชายหนุ่มผู้ทุ่มเททำงานหาเลี้ยงครอบครัว แต่ชีวิตพลิกผันเมื่อเขาต้องสูญเสียพ่อไปอย่างกะทันหัน ความแค้นฝังใจทำให้เขาตัดสินใจเข้าสู่โลกมืด กลายเป็นนักมวยเถื่อนเพื่อหาเงินมาเลี้ยงแม่และน้องสาว ในขณะเดียวกัน “ปิ่นปัก” สาวสวยผู้เพียบพร้อม แต่เธอก็ต้องเผชิญกับปัญหาครอบครัว เมื่อพ่อของเธอ เปลว อดีตมาเฟียที่ผันตัวมาทำธุรกิจถูกศัตรูหมายหัว ปิ่นปักจึงจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากนพ ทั้งคู่โคจรมาพบกัน นพกลายเป็นบอดี้การ์ดให้กับปิ่นปัก แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็ไม่ได้ราบรื่นนัก นพต้องต่อสู้กับอดีตอันเลวร้ายของตัวเอง ในขณะที่ปิ่นปักก็ต้องเผชิญกับความกดดันจากครอบครัว

ท่ามกลางความยากลำบาก ทั้งคู่ก็ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ พวกเขาเรียนรู้ที่จะพึ่งพาอาศัย และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ความรักของพวกเขาจะสามารถเอาชนะอุปสรรคต่างๆ ไปได้หรือไม่?


ละคร หัวใจลูกผู้ชาย 2562

ละคร หัวใจลูกผู้ชาย 2562

ละคร หัวใจลูกผู้ชาย 2562 EP.1-11CH7

ละคร หัวใจลูกผู้ชาย 2562 EP.1-15CH7+

ฉากเด็ด ละคร หัวใจลูกผู้ชาย 2562

เพลงประกอบละคร ละคร หัวใจลูกผู้ชาย 2562 เจ็บปวดแต่มีเหตุผล Ost.หัวใจลูกผู้ชาย | จิรศักดิ์ ปานพุ่ม [Official MV]

นพ (หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล) หนุ่มหล่อสุดเท่ ต้องเลิกเรียนต่อ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ออกมาหางานทำช่วยเหลือ แม่เล็ก (ปวีณา ชารีพสกุล) ดูแลครอบครัว ส่งเสีย แดน (วรพล จินตโกศล) น้องชายที่เรียนเก่ง ให้ได้เรียนต่อคณะแพทย์ ส่วน พ่อดวง (กษาปณ์ จำปาดิบ) หัวหน้าครอบครัวตัวจริง เอาแต่กินเหล้าเข้าบ่อน และด่าทอนพว่าเป็นตัวซวย


นพใช้ความสามารถในเชิงมวย และการต่อสู้ที่เรียนจากค่ายมวยของ จ่าเฉื่อย (สามารถ พยัคฆ์อรุณ) อดีตนายตำรวจ รับงานสตั๊นแมนผ่านโมเดลลิ่งของ แม็ค (พีระ พาณิชย์พงส์) จนเป็นที่ประทับใจของผู้กำกับ แต่กลับขวางตา ปิ่นปัก (ทิสานาฏ ศรศึก) ลูกสาวของ เปลว (สันติสุข พรหมศิริ) เจ้าของบริษัทผลิตหนัง เพราะปิ่นปักเคยเจอนพตอนเกิดเหตุนักเลงตีกัน ปิ่นปักเกลียดนักเลง เพราะคนพวกนี้เป็นต้นเหตุทำให้แม่แท้ ๆ ของปิ่นปักโดนลูกหลงเสียชีวิต ปิ่นปักจึงมีอคติกับนพ ทำให้นพพลาดจากงานสตั๊นฯ

เฮีย (วิภพ บางยี่ขัน) หัวหน้าแก๊งเด็กแว้นรู้ว่านพต้องการเงิน จึงชวนนพไปทำงานคุมผู้หญิงที่ผับ ซึ่งลักลอบค้าประเวณี แต่นพปฎิเสธ โชคดีที่ ธนู (พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์) มือขวาของเปลว เรียกนพไปรับงานสตั๊นฯ อีกครั้ง แต่เงินที่ได้จากงานสตั๊นฯ กลับถูกพ่อดวงขโมยไปเข้าบ่อน นพเสียใจจนลืมตัวตำหนิพ่อดวงที่ไม่เคยช่วยเหลือครอบครัว พ่อดวงโกรธมากบวกกับฤทธิ์เหล้าจึงหลุดปากว่านพไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ทำให้นพได้รู้ความจริงว่าแม่เล็กเป็นน้องสาวแท้ ๆ ของพ่อนพ ที่ร่วมหุ้นทำธุรกิจหนังที่ชลบุรีกับเพื่อนชื่อ บัญชา แต่ถูกเพื่อนทรยศ และฆ่าปิดปาก ส่วนแม่แท้ ๆ ของนพชื่อ ดาวใจ ก็ร่วมมือด้วย

นพ กับ กิ๊บ (ฌาน์รัชต์ มณฑากูล) กับ นิกกี้ (สุรเกียรติ บุนนาค) เพื่อนรักของนพ จึงช่วยกันออกตามหาบัญชาจนเจอกับคนเฝ้าโรงหนังเก่า ที่กำลังจะให้ข้อมูลสำคัญว่าบัญชาและดาวใจได้เปลี่ยนชื่อใหม่ แต่ยังไม่ทันที่คนเฝ้าโรงหนังจะบอกก็ถูกฆ่าตายเสียก่อน นพจึงไม่ได้รู้ความจริงที่ว่า บัญชา เปลี่ยนชื่อเป็น เปลว และ ดาวใจ แม่ของนพคือ ธารา (กชกร นิมากรณ์) ซึ่งกลายมาเป็นแม่เลี้ยงของ ปิ่นปัก นั่นเอง

และในวันที่ปิ่นปักพาธาราไปทำบุญครบรอบวันตายของสามี และวันเกิดลูกชายที่วัด ก็ได้เจอกับนพที่มาทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้พ่อ นพเห็นธาราเป็นลมหมดสติ จึงเข้าไปช่วยพาส่งโรงพยาบาล ทำให้ปิ่นปักประทับใจ ยิ่งเห็นนพไม่รับเงินตอบแทน ปิ่นปักจึงเชื่อว่านพเป็นคนดี หลังจากนั้นปิ่นปักได้เจอนพบ่อยขึ้น ทั้งคู่เกิดความผูกพันโดยไม่รู้ตัว แต่นพจำเป็นต้องหยุดความรู้สึกอ่อนไหวกับปิ่นปักเอาไว้ เมื่อแดนสารภาพว่าชอบปิ่นปัก และขอร้องให้นพเป็นพ่อสื่อ

เปรี้ยว (จาด้า อินโตร์เร) ลูกสาวจ่าเฉื่อยจึงแอบดีใจอยู่ลึก ๆ หวังว่าสักวันนพอาจหันมารักเธอ แต่ใช่ว่าเส้นทางความรักของเปรี้ยวจะราบรื่น เพราะยังมี กระเจี๊ยบ (บารมิตา สาครจันทร์) สาวสู้ชีวิตที่นพเคยช่วยไม่ให้ถูกบังคับขายตัวในผับของเฮียมาตามตื๊อนพอีกคน แดนคิดว่ากระเจี๊ยบเป็นสาวใจแตกจึงคอยกันท่า ทำให้ทั้งสองเป็นคู่กัดกันทุกทีที่เจอหน้ากัน

ต่อมาเกิดเหตุไม่คาดฝัน เมื่อปิ่นปักถูกแก๊งคนร้ายพยายามลักพาตัว แต่นพเข้าไปช่วยได้ทัน เปลวเป็นห่วงความปลอดภัยของปิ่นปัก จึงจ้างนพเป็นบอดี้การ์ด เปลวสืบพบว่ากลุ่มคนที่พยายามลักพาตัวปิ่นปักเป็นลูกน้องของ เสี่ยวันชัย (ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) อดีตคู่ค้ายาเสพติดที่แตกหักกับเปลว เสี่ยวันชัยยังแค้นเปลวไม่เลิก ส่งคนมาฆ่าปิ่นปัก นพจึงพาปิ่นปักหนีจากการลอบทำร้ายมากบดานที่บ้านเพื่อนสนิทของจ่าเฉื่อย ช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันทำให้นพหวั่นไหว และตกหลุมรักปิ่นปักอย่างลึกซึ้ง ขณะที่ปิ่นปักก็รู้สึกไม่ต่างกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมกัน

บทประพันธ์โดย : รัชนี โกลด์ริค
บทโทรทัศน์โดย : อรุณรุ่ง
กำกับการแสดงโดย : บุญธร กิติพัฒฑากรณ์

นักแสดง
หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล รับบท นพ
ทิสานาฏ ศรศึก รับบท ปิ่นปัก
วรพล จินตโกศล รับบท แดน
บารมิตา สาครจันทร์ รับบท กระเจี๊ยบ
พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ รับบท ธนู
จาด้า อินโตร์เร รับบท เปรี้ยว
ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์ รับบท สาลินี
กชกร ส่งแสงเติม รับบท เมย์
สันติสุข พรหมศิริ รับบท เปลว
กชกร นิมากรณ์ รับบท ธารา
ปวีณา ชารีฟสกุล รับบท แม่เล็ก
กษาปณ์ จำปาดิบ รับบท พ่อดวง
ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย รับบท เสี่ยวันชัย
สามารถ พยัคฆ์อรุณ รับบท จ่าเฉื่อย
วิภพ บางยี่ขัน รับบท เฮีย
สุรเกียรติ บุนนาค รับบท นิกกี้
ฌาน์รัชต์ มณฑากูล รับบท กิ๊บ
วิทยา เจตะภัย รับบท เพิ่ม
ศรุต สุวรรณภักดี รับบท เม้ง
ธีระพล หอมจม รับบท เอ๋
กำปั้น บาซู รับบท แม็ค