ซีรีย์ ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife 2023 (EP.1-22 ตอนจบ) END เพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการตายของบุพการี เธอต้องแกล้งเป็นผู้หญิงอ่อนแอและเป็นใบ้ และเขาที่มีชีวิตด้วยความหวาดระแวงต่อการข่มเหง การแต่งงานปลอมๆจริงเริ่มต้นขึ้น บนเส้นทางแห่งการแก้แค้น พวกเขาได้เริ่มรู้สึกรักกันจริงๆ และร่วมมือกันต่อสู้กับศัตรูที่แท้จริง

สวี่เนี่ยน เธอเห็นการเสียชีวิตของแม่ต่อหน้า ทำให้เธอเป็นโรค PTSD* และแกล้งใบ้ และพ่อก็ไปแต่งงานใหม่พร้อมลูกเลี้ยงที่มีอายุรุ่นเธอ ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ไม่ได้ความรักจากพ่อ มิหนำซ้ำยังโดนแม่เลี้ยงกับลูกที่ติดมา รังแกเธอ แต่อย่างไรก็ตาม สวี่เนี่ยนเธอเชื่อว่าการตายของแม่เธอมีเบื้องหลัง เธอต้องสืบ! เธอได้มาพบกับ กู้หมิงเหยี่ยน ชายที่มีนิสัยเย็นชาและพ่อของเขาเสียชีวิตไปแล้ว เขาเป็นคนที่มีปมชีวิตเหมือนเธอ เขาต้องการหลอกใช้เธอ เพื่อค้นหาความจริงการตายของพ่อเขา เขาจึงหลอกแต่งงานปลอมๆกับเธอ ทั้งสองคนที่ต่อสู้กันด้วยสติปัญญาเริ่มเปลี่ยนจากเล่นละครตบตาเป็นความรู้สึกจริง ๆ และได้ค้นพบผู้บงการเบื้องหลัง…การตายของบุพการีของพวกเขา


ซีรีย์ ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife 2023

ซีรีย์ ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife 2023

ซีรีย์ ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife 2023 EP.1-22iQIYI

ซีน ซีรีย์ ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife 2023


ซีรีย์ ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก My Lovely Wife 2023

สวี่เนี่ยน ผู้เห็นเหตุการณ์การตายของแม่ตัวเองกลายเป็นใบ้เนื่องจาก PTSD เธอสูญเสียความรักจากแม่และพ่อก็แต่งงานกับคนรักใหม่และพาเข้ามาอยู่บ้านพร้อมด้วยลูกเลี้ยงที่อายุไล่เลี่ยกัน ตั้งแต่นั้นมาพ่อก็ทำตัวเย็นชากับสวี่เนี่ยน เจียงหว่านลี่แม่เลี้ยงของเธอกับสวี่เหยาลูกติดรังแกและก่อปัญหาให้เธอ อย่างไรก็ตาม สวี่เนี่ยนเชื่อเสมอว่ามีเหตุผลอื่นที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังการตายของแม่ของเธอ เพื่อค้นหาความจริง เธอต้องแกล้งทำเป็นเด็กผู้หญิงที่อ่อนแอ ไร้เดียงสา และเป็นใบ้ แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็นเด็กผู้หญิงที่ใจดีและฉลาด

กู้หมิงเหยี่ยน เป็นหัวหน้าที่เด็ดเดี่ยวและเลือดเย็น ประสบการณ์ในวัยเด็กของเขาทำให้เขาต้องทนทุกข์ทรมานจาก “ความหวาดระแวงการข่มเหง” และเขามักจะระแวงผู้อื่น กู้หมิงเหยี่ยนสงสัยอยู่เสมอว่าการตายของกู้เถาพ่อของเขานั้นเป็นแผนการร้ายที่ตระกูลสวี่และกู้หงอวี่ร่วมมือกันวางแผน หลังจากรู้ตัวตนที่แท้จริงของสวี่เนี่ยน เขาต้องการใช้สวี่เนี่ยนเพื่อค้นหาความจริง เขาจึงหลอกสวี่เนี่ยนให้เซ็นสัญญาการแต่งงานและ “อยู่ด้วยกัน” อย่างถูกกฎหมาย โดยที่ไม่รู้ว่าเขาเป็นเพียงเหยื่อของนักล่าสวี่เนี่ยน “หน้าเนื้อใจเสือ” ทั้งสองคนที่ต่อสู้กันด้วยสติปัญญาเริ่มเปลี่ยนจากเล่นละครตบตาเป็นความรู้สึกจริง ๆ บนเส้นทางแห่งการแก้แค้น พวกเขาเปลี่ยนจากการหลอกใช้กันและกันเป็นร่วมมือต่อสู้กับศัตรูด้วยกัน หัวใจทั้งสองดวงใกล้ชิดกันอย่างเงียบ ๆ และค่อย ๆ ตกหลุมรักกัน เมื่อใกล้จะถึงจุดที่มีความสุข พวกเขาก็ค้นพบว่าผู้บงการเบื้องหลังที่แท้จริงนั้นอยู่นอกเหนือความคาดหมายของพวกเขา ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นไปในทิศทางใด…

นักแสดง
William Chan รับบทเป็น กู้หมิงเหยี่ยน ซีอีโอที่เคร่งครัดและทรงพลังผู้มีความระแวงสงสัยผู้อื่นอย่างลึกซึ้ง
Liu Shishi รับบทเป็น สวี่เนี่ยน ผู้หญิงที่มีจิตใจดีแต่มีความฉลาดสูงที่แสร้งทำเป็นเด็กสาวใบ้
Wang Ziyi รับบทเป็น Gu Hongyu แม่เลี้ยงของ Gu Mingyan และแม่ของ Xu Nian
หม่า เทียนยู่ รับบทเป็น Xu Zheyi น้องชายของ สวี่เนี่ยน
Zhang Zhehan รับบทเป็น Gu Zichen น้องชายต่างมารดาของ กู้หมิงเหยี่ยน
Liu Ruyishi รับบทเป็น เพื่อนที่ดีที่สุดของ สวี่เนี่ยน

*ภาวะ PTSD ผลกระทบจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด โรค PTSD หรือ Post-Traumatic Stress Disorder เป็นโรคจิตเภทชนิดหนึ่งที่เกิดจากสภาวะจิตใจของผู้ป่วยได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงจากเหตุการณ์เลวร้าย เช่น การก่อการร้าย สงคราม การถูกข่มขืน ประสบภัยพิบัติ ประสบอุบัติเหตุ เป็นต้น ซึ่งผู้ป่วยอาจจะเป็นผู้ที่ประสบเหตุการณ์โดยตรง หรือเป็นผู้ที่ได้รับการสูญเสียจากเหตุการณ์ทางอ้อม