ละคร คนกินแฟน Love Tragedy 2565 (EP.1-5 ตอนจบ) HD END

เชื่อมั่นในความรัก ส่วน เธอ เชื่อว่าถ้ารักใคร…ทุกคนจะต้องตาย ดวงกินผัว คุณคิดว่าเรื่องนี้… เป็น เรื่องจริง หรือแค่ งมงาย ? พิสูจน์อาถรรพ์พร้อมกัน !ละคร คนกินแฟน Love Tragedy 2565

ละคร คนกินแฟน Love Tragedy 2565

ความรักของ ตะวัน (ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ) ผู้ชายที่ทุ่มเทชีวิตกับการอยากเป็นนักกีฬาทีมชาติ แต่เมื่อไปไม่ถึงฝั่งฝันเสียที เขาก็ผันตัวเองมาเป็นอาจารย์สอนกีฬา เพราะชีวิตที่ผ่านมา เอาแต่หมกมุ่นกับการฝึกซ้อมและดูแลร่างกาย ตะวันจึงแทบไม่ค่อยมีเวลาสำหรับเรื่องของความรัก

จนได้มาเจอกับ มุก (บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) สาวสวยผู้เป็นรักแรก ในวันที่เขาประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้ามารักษาตัวในโรงพยาบาลที่มุกทำงานอยู่ สิ่งที่น่าแปลกใจก็คือ มีคนมากมาย ทั้งหมอ คนไข้ และเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลทั้งผู้ชาย และผู้หญิงที่มาหลงรักมุก แต่พยาบาลสาวสวยคนนี้ก็ไม่เคยตกลงจะยอมรับความรู้สึกที่ดีของใคร ไม่มีใครรู้ว่าเพราะมุกมีอดีตอันเจ็บปวดที่ผ่านมา และไม่เคยอยากจะเล่าให้ใครฟัง ด้วยความกลัวว่าจะโดนรังเกียจ

ทุกครั้งที่มุกมีความรัก ไม่ว่าจะในรูปแบบของแฟน หรือการทดลองอยู่ร่วมกัน ในที่สุดแล้วผู้ชายคนนั้นจะต้องมีอันเป็นไปและเสียชีวิต คนรักคนหนึ่งของมุกมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ขาขับรถออกไปในเวลาที่ฝนตกหนักและเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต มุกเสียใจมากที่เป็นต้นเหตุทำให้เขาต้องตาย

เป็นเวลานานกว่าที่มุกจะเปิดใจให้กับความรักครั้งใหม่ คนรักอีกคนของมุกซึ่งคบกันได้ไม่นานอยู่ ๆ ก็หายไป ติดต่อไม่ได้ ไม่รับโทรศัพท์ และไม่โทรกลับ เธอรีบกลับไปหาเขา และพบว่าเขานอนหลับ และเสียชีวิตไปแล้ว ด้วยอาการที่คนเรียกว่าไหลตาย

การต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสียครั้งแล้วครั้งเล่า ทำให้มุกเสียใจจนไม่คิดว่าจะมีความรักได้อีก แต่ไม่ว่ามุกจะพยายามปฏิเสธตะวันด้วยวิธีใด ๆ ตะวันก็ยังเชื่อมั่นในความรักของเขา และยืนยันที่จะใช้ชีวิตร่วมกันกับมุก โดยไม่เชื่อในสิ่งที่มุกกลัว

แต่เมื่อหนีไม่พ้นที่จะมีความรักอีกครั้ง มุกจะทำอย่างไรต่อไป เดินหน้าต่อ หรือ พอแค่นี้ พบกับซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน คนกินแฟน

กำกับการแสดงโดย : พรรณทิพย์ วิบูลย์ธรรม
ผลิตโดย : CHANGE2561
ควบคุมการการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ
บัว นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ
พิม ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ
หนิม คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์
อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์
โบ ธนากร ชินกูล
ลี อัสรี วัฒนายากุล
เซญ่า พิมพ์มาดา จิตต์เที่ยง