ละคร หมู่บ้านสำราญดี 2560 (EP.1-113 ตอนจบ) END หมู่บ้านสำราญดี หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มีความหลากหลาย แต่ละคนมีเรื่องราวและความลับของตัวเอง หมู่บ้านนี้ดูเหมือนจะเงียบสงบ แต่กลับเต็มไปด้วยเรื่องราวสนุกสนาน ตื่นเต้น และโรแมนติก

ณ หมู่บ้านจัดสรรเล็กๆ แห่งหนึ่ง มีผู้คนมากมาย หลากหลายอาชีพ ปากกัดเท้าถีบ เช่าบ้านอยู่ในหมู่บ้าน ซึ่งคนที่มาอาศัยพื้นเพส่วนใหญ่เป็นคนต่างจังหวัด และเมื่อต่างคนต่างมา การปรับตัวในเมืองใหญ่ และค้นหาความรักในใจจึงเกิดขึ้น


ละคร หมู่บ้านสำราญดี 2560


เรื่องราวความครื้นเครง อลเวง วุ่นรัก วุ่นวาย วนเวียนอยู่ในวงแคบๆ เพราะเห็นและรู้จักกัน บ้านโน้น หลังคานี้ … ที่ชุมนุม ก็คงหนีไม่พ้น ร้านชำ ร้านกาแฟ อาหารสด อาหารแห้ง สนาม สวนหย่อมภายในหมู่บ้าน

– ลูกชายบริษัทรักษาความปลอดภัย หลงรัก เซลล์สาวขายตรงจอมเขี้ยว
– รปภ. กับ แม่ค้าส้มตำ
– สาวใหญ่ ไฮโซ ขี้เมาท์ กับ คนจัดสวน

3 คู่ 3 รส เรื่องราวการเกี้ยวพาราสี ต่างรสชาติ บู๊ เผ็ด เด็ด มัน ฮา หันไปดูคู่นั้นก็อย่าง หันมาดูคู่นี้ก็อีกอย่าง ขาเมาท์ ขาแหย่ แส่หาเสี้ยน ก็สร้างความอลวนอลหม่านได้ไม่เบา..แต่ละอาชีพ สาขา ความจัดจ้านในการรุกบทรัก ช่างสรรหา มาให้ได้ครื้นเครง สุขสันต์

รักกระจุ๋มกระจิ๋ม กระแทกกระทั้น บู๊สะบั้น ห้ำหั่น เชิงรุกเชิงรับ ระหว่างคู่ชิงรักหักสวาท จะแวะเวียนให้ขบขัน สุขใจ ไปใน หมู่บ้าน สำราญรัก

บทประพันธ์โดย : คนเมืองโอ่ง
บทโทรทัศน์โดย : ตรียูงทอง
กำกับการแสดงโดย : มธุรส น้อย
ผลิตโดย : บ. 559 ออนแอร์ จก.

นักแสดง
อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา รับบท เจ๋ง
มรกต กิตติสาระ รับบท ส้ม
วัชรบูล ลี้สุวรรณ รับบท เดช
กวินตรา โพธิจักร รับบท ชมพู่
ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว รับบท น้าแว่น
ณหทัย พิจิตรา รับบท คุณแป้น
ตะวัลย์ นวนนุกูล รับบท สันติ
ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์ รับบท หล่อ
ไชยยศ ศรีกุลวงษ์ รับบท พอร์ช