Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง 2557 (EP.1-6 ตอนจบ) HD END

เรื่องรักของชายหญิง 3 คู่ ที่มีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ไม่ว่าจะเป็น ต่างความคิด, ต่างภาษา, และต่างวัย

Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง 2557


เริ่มด้วย ต่างความคิด ที่ได้หนุ่มหล่อมาดกวน เก้า จิรายุ ละอองมณี (รับบท ยู) มาประกบสาว โฟกัส จีระกุล (รับบท ปุ๊ก)

เรื่องราวของคู่รักวัยใส ยู ผู้ชายที่ ออกจะร้ากกกกกก ปุ๊ก ซะเหลือเกิน ยูดูแลปุ๊กทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ แถมขี้หึงและหวงปุ๊กเอามากๆ งานนี้ปุ๊กถึงกับอึ้งกับข้อบังคับต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นห้ามใส่กระโปรงสั้นเหนือเข่า ห้ามเขียนขอบตา ต้องดื่มน้ำ 2 ลิตรทุกวันเพื่อสุขภาพผิว และที่สำคัญห้ามนั่งบนฝาชักโครก ข้อนี้ยูถึง ขั้นแอบเข้าห้องน้ำหญิงและก้มมองรอดช่องประตู เพื่อดูว่าปุ๊กทำตามอย่างที่บอกหรือไม่

ความเยอะของยู จึงทำให้ปุ๊กต้องพยายามปรับตัวสุดพลังซึ่งก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายจะทนได้หรือไม่ เก้า จิรายุ เผยว่า “ผมไม่เคยได้รับบทแบบนี้มาก่อน ก็ทำให้ได้ศึกษาคนและเข้าใจเหตุผลของคนที่มีความเยอะ ซึ่งเค้าก็จะมีเหตุผล จากความคิดของเค้า แต่จะเป็นยังไงก็ต้องลองติดตามชมดู” ส่วน โฟกัส จีระกุล เผยว่า “ถ้าเจอผู้ชายเยอะแบบนี้หนูคงเลิกตั้งแต่กฏข้อแรกแล้วค่ะ เพราะในบทยู จะห้ามนู่นห้ามนี่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัววุ่นวายกับชีวิตเรามากเกินไป ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ตามด้วย ต่างภาษา ที่ได้ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง (รับบท วา) สาวหน้าหวานขวัญใจคอซีรีส์สายแบ๊วใส และนายแบบหนุ่มหล่อ คิริน ไซมอน ยัง (รับบท อดัม) มารับบทคู่รัก

คู่รักที่เริ่มมาจากความเป็นเพื่อน ซึ่งทั้งคู่ต่างกันทั้งชาติ ภาษา ศาสนา ไปจนถึงการใช้ชีวิตและรสนิยม อย่างอดัมชอบดื่มเบียร์และปาร์ตี้ ส่วน วา เกลียดเบียร์และชอบอยู่บ้าน วาชอบร้องเพลงฟังเพลง เป็นชีวิตจิตใจ และใช้ชีวิตกับการตามกรี๊ด ดีเจอั๋น แห่งกรีนเวฟ แต่อดัมไม่ชอบฟังเพลงไทย และมีเรื่องราวอีกมากมายที่ทำให้ทั้งสองมีปัญหาเพราะความต่าง แม้แต่งานแต่งงานของทั้งคู่ ก็ยังไม่วายจะมีเรื่องให้ปวดหัว งานนี้ทั้งคู่จะได้แต่งงานกันหรือไม่ มาเป็นกำลังใจให้คู่รักคู่นี้กัน!!

มาถึงความต่างสุดท้าย ต่างวัย ก็สนุกไม่แพ้สองคู่แรก ความรักของคู่นี้เป็นความรักระหว่างผู้ใหญ่ วัยกลางคนกับเด็กวัยรุ่น

งานนี้ได้ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ (รับบท คิง) นายตำรวจมาดนิ่งยศพันโท ที่เทใจให้สาวน้อยวัยเอ๊าะ ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล (รับบท ใหม่) ที่อายุห่างกันถึง 12 ปี และด้วยความเป็นเด็ก ใหม่จึงมีนิสัยขี้เหวี่ยง แสนงอน เอาแต่ใจ แต่ใหม่ก็ดูแลพี่คิงอย่างดี ไม่ว่าจะทำกับข้าว นวดหน้า ขัดหน้า โกนหนวด ทำเล็บมือเล็บเท้า หรือแม้แต่ใส่ถุงเท้ารองเท้า ความต่างของอายุทำให้ทั้งคู่ไม่เข้าใจและมีปัญหากันโดยตลอด

งานนี้ พี่มอส ปฏิภาณ เผยว่า “เชื่อว่าร้อยละเจ็ดสิบของผู้ชายในวัยผม ก็จะชอบอะไรแบบนี้ หรือศัพท์วัยรุ่นเนี่ยก็เรียกว่าชอบชะนีน้อย(หัวเราะ)ซึ่งในเรื่องนี้เป็นความรักของคนต่างวัย คิดว่าหลายๆ คนที่ยังไม่เคยสัมผัสความต่างแบบนี้ ก็รอติดตามว่าสุดท้ายแล้วความต่างกันด้วยอายุ จะลงเอยแบบไหน” เรื่องนี้ได้ดีเจสุดฮา อย่าง ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล (รับบท ชาติชาย /ชาช่า) มาเป็นนักแสดงรับเชิญ ซึ่ง บุ๊คโกะ บอกว่า “รับบทเป็นลูกตำรวจ ที่เวลาพ่อไม่อยู่จะเรียกตัวเองว่าช่าช่าและคอยตามตื๊อพี่คิงตลอด ในบทก็จะจิกกัดกับนางเอกตลอดเพราะหลงรักพี่มอส มารับบทเรื่องนี้สนุกมากจริงๆ เวลาเล่นนักแสดงทุกคนรับส่งบทดีมาก แต่จะเป็นการจิกกัดกันแบบน่ารักๆค่ะ”

ปัญหาความรักของทั้ง 3 คู่ ที่มีความต่างกันมากมายขนาดนี้ จะสามารถเอาชนะความต่างได้หรือไม่ พบคำตอบใน Club Friday The Series 4 เรื่อง “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง”

Club Friday The Series 4 “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง” กับความต่าง 3 อย่าง 3 ตอนดังนี้ ต่างความคิด, ต่างภาษา, ต่างวัย ที่ได้นักแสดงนำอย่าง “โฟกัส ควบคู่กับ เก้า” ในตอน “ต่างความคิด” “ ออม และ คิริน” แสดงตอน “ต่างภาษา” และส่วนตอนต่างวัย ก็ได้ “ญี่ปุ่น และ มอส” มาแสดงนำ

คู่ที่1 เริ่มด้วย ต่างความคิด ที่ได้หนุ่มหล่อมาดกวน เก้า จิรายุ ละอองมณี (รับบท ยู) มาประกบสาว โฟกัส จีระกุล (รับบท ปุ๊ก) เรื่องราวของคู่รักวัยใส ยู ผู้ชายที่ ออกจะร้ากกกกกก ปุ๊ก ซะเหลือเกิน ยูดูแลปุ๊กทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ แถมขี้หึงและหวงปุ๊กเอามากๆ งานนี้ปุ๊กถึงกับอึ้งกับข้อบังคับต่างๆ นานา ไม่ว่าจะเป็นห้ามใส่กระโปรงสั้นเหนือเข่า ห้ามเขียนขอบตา ต้องดื่มน้ำ 2 ลิตรทุกวันเพื่อสุขภาพผิว และที่สำคัญห้ามนั่งบนฝาชักโครก ข้อนี้ยูถึง ขั้นแอบเข้าห้องน้ำหญิงและก้มมองรอดช่องประตู เพื่อดูว่าปุ๊กทำตามอย่างที่บอกหรือไม่ ความเยอะของยู จึงทำให้ปุ๊กต้องพยายามปรับตัวสุดพลังซึ่งก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายจะทนได้หรือไม่ เก้า จิรายุ เผยว่า “ผมไม่เคยได้รับบทแบบนี้มาก่อน ก็ทำให้ได้ศึกษาคนและเข้าใจเหตุผลของคนที่มีความเยอะ ซึ่งเค้าก็จะมีเหตุผล จากความคิดของเค้า แต่จะเป็นยังไงก็ต้องลองติดตามชมดู” ส่วน โฟกัส จีระกุล เผยว่า “ถ้าเจอผู้ชายเยอะแบบนี้หนูคงเลิกตั้งแต่กฏข้อแรกแล้วค่ะ เพราะในบทยู จะห้ามนู่นห้ามนี่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัววุ่นวายกับชีวิตเรามากเกินไป ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ตามด้วยคู่ที่ 2 ต่างภาษา ที่ได้ ออม สุชาร์ มานะยิ่ง (รับบท วา) สาวหน้าหวานขวัญใจคอซีรีส์สายแบ๊วใส และนายแบบหนุ่มหล่อ คิริน ไซมอน ยัง (รับบท อดัม) มารับบทคู่รัก คู่รักที่เริ่มมาจากความเป็นเพื่อน ซึ่งทั้งคู่ต่างกันทั้งชาติ ภาษา ศาสนา ไปจนถึงการใช้ชีวิตและรสนิยม อย่างอดัมชอบดื่มเบียร์และปาร์ตี้ ส่วน วา เกลียดเบียร์และชอบอยู่บ้าน วาชอบร้องเพลงฟังเพลง เป็นชีวิตจิตใจ และใช้ชีวิตกับการตามกรี๊ดดีเจอั๋น แห่งกรีนเวฟ แต่อดัมไม่ชอบฟังเพลงไทย และมีเรื่องราวอีกมากมายที่ทำให้ทั้งสองมีปัญหาเพราะความต่าง แม้แต่งานแต่งงานของทั้งคู่ ก็ยังไม่วายจะมีเรื่องให้ปวดหัว งานนี้ทั้งคู่จะได้แต่งงานกันหรือไม่ มาเป็นกำลังใจให้คู่รักคู่นี้กัน!!

มาถึง คู่ที่ 3 ความต่างสุดท้าย ต่างวัย ก็สนุกไม่แพ้สองคู่แรก ความรักของคู่นี้เป็นความรักระหว่างผู้ใหญ่ วัยกลางคนกับเด็กวัยรุ่น งานนี้ได้ มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ (รับบท คิง) นายตำรวจมาดนิ่งยศพันโท ที่เทใจให้สาวน้อยวัยเอ๊าะ ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล (รับบท ใหม่) ที่อายุห่างกันถึง 12 ปี และด้วยความเป็นเด็ก ใหม่จึงมีนิสัยขี้เหวี่ยง แสนงอน เอาแต่ใจ แต่ใหม่ก็ดูแลพี่คิงอย่างดี ไม่ว่าจะทำกับข้าว นวดหน้า ขัดหน้า โกนหนวด ทำเล็บมือเล็บเท้า หรือแม้แต่ใส่ถุงเท้ารองเท้า ความต่างของอายุทำให้ทั้งคู่ไม่เข้าใจและมีปัญหากันโดยตลอด

ปัญหาความรักของทั้ง 3 คู่ ที่มีความต่างกันมากมายขนาดนี้ จะสามารถเอาชนะความต่างได้หรือไม่ พบคำตอบใน Club Friday The Series 4 เรื่อง “หรือรักแท้จะแพ้ความต่าง”

ผู้กำกับการแสดง เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
เขียนบทโดย ​ ดาวศุกร์
นำแสดงโดย ​เก้า จิรายุ , โฟกัส จีระกุล
ผู้อำนวยการผลิต​ วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา