ละคร สามีเงินผ่อน 2565 (EP.1-24 ตอนจบ) HD END

อนุศนิยา (ขวัญ อุษามณี) ต้องสืบทอดตำแหน่งประธานบริษัทบวรเลิศ เทรดดิ้ง ต่อจากนันทพล
(พล ตันฑเสถียร) ผู้เป็นพ่อ โดยมีชยากร (ฟิล์ม รัฐภูมิ) คอยช่วยงานที่บริษัท และดูแลเรื่องต่างๆ
ให้กับเธอ อีกด้านโสมมิกา (ไอซ์ อมีนา) สาวไฮโซที่กำลังคบหากับศตวรรษ (ไม้ วฤธ) ศัลยแพทย์
ทรวงอกอนาคตไกล ผู้ที่จิตใจดีมองโลกในแง่ดีเสมอละคร สามีเงินผ่อน 2565

ละคร สามีเงินผ่อน 2565

ตัวอย่าง ละคร สามีเงินผ่อน 2565

หลังกำแพง ( The Wall ) [ OST. สามีเงินผ่อน ] – พลอยชมพู (Jannine Weigel) [Official MV]


โลกของเราต่างกันเพราะเงิน แต่รักของเราซื้อได้ด้วยเงิน เพราะอำนาจของเงิน ทำให้เขาและเธอมาเจอกัน

อนุศนิยา วรเลิศลักษณ์ (ขวัญ อุษามณี) เป็นลูกสาวของ นันทพล (พล ตัณฑเสถียร) ประธานบริษัท บวรเลิศ เทรดดิ้ง จำกัด บริษัทค้าปลีก ด้านการตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร รายใหญ่ในเมืองไทย อนุศนิยาเคยมีพี่ชายหนึ่งคนชื่อ อานนท์ แต่เมื่อสิบห้าปีก่อน อานนท์ได้เสียชีวิตลงจากการจมน้ำขณะกำลังเล่นน้ำอยู่กับเธอ และเธอช่วยเขาไว้ไม่ทัน ทั้งที่ว่ายน้ำเก่งกว่ามาก

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้นันทพลเสียใจ จนอดที่จะโทษและโยนความผิดทุกอย่างไปให้อนุศนิยา จนกลายเป็นปมฝังใจอนุศนิยามาตลอดว่ามีส่วนทำให้พี่ชายของเธอต้องตายไป ด้วยความห่างเหินที่นันทพลมีต่อเธอตั้งแต่นั้นมา อนุศนิยาจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้นันทพลได้ภูมิใจว่าเธอก็สามารถเป็นตัวแทนของอานนท์ และขึ้นเป็นประธานบริษัทต่อจากนันทพลได้

แต่ทุกอย่างก็ไม่ได้ราบรื่นอย่างนั้นเพราะ เพราะท่านเจ้าสัว อดีตผู้นำตระกูลวรเลิศลักษณ์ ได้มี ชยากร (ฟิล์ม รัฐภูมิ) ลูกชายอีกคนที่เกิดจาก อังกาบ (ปูดำ สรารัตน์) ภรรยาน้อย ทำให้ นันทนา (อ๋อม สกาวใจ) น้องสาวของนันทพล รู้สึกไม่ชอบใจเพราะตัวเองเป็นแค่ผู้หญิงไม่มีสิทธิ์มีเสียงอะไรในตระกูล เลยกลัวชยากรจะมาแย่งสมบัติของตัวเองไป จึงพยายามที่จะหาทางกำจัดชยากรกับอังกาบออกไปจากตระกูลให้ได้

อังกาบไม่ยอมง่าย ๆ วางแผนและทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้ชยากรได้มีสิทธิในทรัพย์สินทั้งหมดอย่างถูกต้อง ด้วยการพยายามจะให้ชยากรแต่งงานกับอนุศนิยา เพราะเห็นว่าทั้งสองคนมีความสนิทสนมกันมาตั้งแต่เด็ก จนกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวที่ทำให้คนในสังคมต่างจับตามองว่าทั้งสองคนจะความสัมพันธ์ที่เกินเลยต่อกันในฐานะอากับหลาน

นันทนาจึงไปยุยงนันทพลให้รีบตัดไฟแต่ต้นลม โดยคิดที่จะจับคู่อนุศนิยากับ ศตวรรษ (ไม้ วฤธ) แพทย์เฉพาะทางด้านโรคหัวใจ ซึ่งเป็นแพทย์ประจำตัวที่คอยดูแลนันทพลอยู่ เพราะคิดว่าศตวรรษมีคุณสมบัติที่เหมาะสม แถมยังเป็นลูกชายคนเดียวของ เสาวรส (ต้อม ณหทัย) เพื่อนสนิทและลูกหนี้ของตัวเองที่กำลังร่วมหุ้นเปิดธุรกิจสปาด้วยกันอยู่ จึงคิดว่าน่าจะควบคุมเสาวรสได้ เสาวรสจะเป็นคนมีหนี้สินรอบตัว ด้วยความเป็นคนจมไม่ลง เสาวรสจึงพยายามหาทางทำให้ตัวเองกลับมาร่ำรวย มีหน้า มีตาในสังคมอีกครั้ง

เสาวรสจึงหวังจะให้ศตวรรษได้แต่งงานไปกับผู้หญิงที่มีฐานะสักคน ซึ่งนอกจากอนุศนิยาแล้ว ก็ยังมี โสมมิกา (ไอซ์ อมีนา) อดีตคนรักเก่าของชยากร ลูกสาวคนเดียวของ อุดมศักดิ์ (ต้น จักรกฤษณ์) นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ระดับประเทศ เจ้าของบริษัท พรรณราย กรุ๊ป มาเป็นว่าที่สะใภ้ เพราะรู้ว่าโสมมิกาหลงรักศตวรรษมาก แต่ศตวรรษก็ไม่เคยคิดอะไรเกินเลยกับโสมมิกามากไปกว่าความเป็นเพื่อน ทำให้โสมมิการู้สึกเจ็บปวดใจเป็นอย่างมาก แต่ถึงอย่างนั้น เธอก็ยังไม่ยอมแพ้ และคิดจะจับศตวรรษให้ได้

เมื่อบริษัทบวรเลิศจัดงานแถลงข่าวประจำปีของบริษัท อังกาบยุให้ชยากรบอกรักอนุศนิยาในวันนั้น เพราะมั่นใจว่าอนุศนิยาจะต้องตอบตกลง แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด เพราะอนุศนิยาไม่ได้คิดอะไรเกินเลยกับชยากร ก่อนที่คลิปเหตุการณ์นั้นจะถูกนำมาเปิดเผยกลางพิธีเปิดงาน เพื่อต้องการทำลายภาพลักษณ์ของทั้งสองคนในฐานะประธานและรองประธานบริษัท

อนุศนิยาใช้ไหวพริบแก้ไขสถานการณ์ ว่าทุกอย่างเป็นเนื้อหาบางส่วนจากโฆษณาตัวใหม่ของบวรเลิศ ที่ทั้งสองคนจะแสดงด้วยกันเท่านั้น ก่อนที่จะให้ มิรันตรี (ญี่ปุ่น ณภัทร) เพื่อนสนิท ที่อนุศนิยาไว้ใจมากที่สุดคนหนึ่ง ซึ่งแอบรักชยากรอยู่โดยที่อนุศนิยาไม่เคยรู้ และเป็นออแกไนช์จัดการในวันนั้น ตามหาตัวคนที่อยู่เบื้องหลังมาให้ได้ แม้ว่าอนุศนิยาจะจัดการปัญหาต่าง ๆ ได้ แต่นันทพลก็ไม่เชื่อ คิดว่าอนุศนิยากำลังโกหกอยู่ จึงได้ทะเลาะกับอนุศนิยาอย่างรุนแรงจนทำให้อนุศนิยาขาดสติขับรถไปชนจนเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ศตวรรษอยู่ในเหตุการณ์อุบัติเหตุ เข้ามาช่วยอนุศนิยาและพาส่งโรงพยาบาลได้ทันเวลา แต่ก็ทำให้อนุศนิยาต้องรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลจนกลายเป็นช่วงเวลาที่ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดและสนิทสนมกัน จนเกิดเป็นความรู้สึกดีขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว เมื่อโสมมิการู้เข้าก็ไม่พอใจ บวกกับความเกลียดชังในตัวอนุศนิยาที่เคยมีมาก่อนหน้า ในช่วงเวลาเดียวกัน มิรันตรีและชยากรได้ร่วมมือกันสืบหาความจริงเรื่องคลิปในงานวันครบรอบของบวรเลิศ จนรู้ว่าผู้อยู่เบื้องหลังคืออุดมศักดิ์ ที่ต้องการจะดิสเครดิตชยากรกับอนุศนิยา เพราะกำลังจะเปิดตัวธุรกิจใหม่มาแข่งกับบวรเลิศ และได้ตั้งโสมมิกาขึ้นเป็นประธานบริษัทเพื่อสู้กับอนุศนิยา

โสมมิกาต้องการเอาชนะอนุศนิยาอยู่แล้ว จึงพยายามหาทางเล่นงานบริษัทบวรเลิศตามคำสั่งอุดมศักดิ์ในทุก ๆ ด้าน และหนึ่งในแผนที่ทั้งสองคนวางไว้ คือการดึงชยากรมาเป็นพวกด้วย เพราะต้องการตัดแขนตัดขาอนุศนิยา แต่ชยากรไม่เคยคิดที่จะออกมาจากบวรเลิศ เพราะเป้าหมายคือการได้แต่งงานกับอนุศนิยา และครอบครองทุกอย่างในสิทธิที่ควรจะได้รับแต่แรก

ชยากรและอังกาบจึงได้วางแผนขึ้นอีกครั้ง เพื่อหวังจะรวบรัดอนุศนิยาให้ตกเป็นของชยากร เพื่อที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น แต่ก็เกิดเรื่องผิดพลาดขึ้นอีก จนทำให้อนุศนิยาหมดศรัทธาและผิดหวังในตัวชยากรมาก เพราะไม่คิดว่าชยากรจะกล้าทำร้ายเธอแบบนี้ จนนำไปสู่การตัดสินใจที่จะแต่งงานกับศตวรรษ ซึ่งในเวลานั้นศตวรรษเองก็กำลังเกิดปัญหาเรื่องหนี้สินของเสาวรส จนนันทพลและนันทนาได้ร่วมมือกันใช้หนี้สินนั้นมาบีบบังคับ และยื่นข้อเสนอให้ศตวรรษแต่งงานกับอนุศนิยาเพื่อปลดหนี้ และเป็นการตัดความสัมพันธ์ของชยากรกับอนุศนิยา

โสมมิกา สืบหาความจริงจนรู้ว่าที่ศตวรรษยอมแต่งงานกับอนุศนิยาก็เพื่อต้องการจะล้างหนี้ และได้เปิดโปงทุกอย่างให้ทุกคนรู้ อนุศนิยาเสียใจและเจ็บปวดอย่างรุนแรงที่ถูกคนที่ตัวเองรักและไว้ใจมากที่สุดหักหลัง เธอต้องการหย่าทันที แต่ศตวรรษไม่ยอม เพราะความรักที่มีต่ออนุศนิยา และต้องการที่จะแก้ไขความผิดพลาดของตัวเอง อนุศนิยาทำทุกวิธีทางเพื่อกดขี่ เหยียบย่ำ ศักดิ์ศรีของศตวรรษ ให้ทนอยู่ในสถานะลูกหนี้และสามีเงินผ่อนของเธอ

เรื่องราวความรักคือสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้ด้วยเงิน จะสมหวังหรือมีจุดจบเช่นไร ? ติดตามละครมากกว่าละคร สามีเงินผ่อน ที่จะมาช่วยเตือนสติการใช้จ่ายเงินทอง และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันชีวิตคู่

บทประพันธ์โดย : กรุง ญ ฉัตร
บทโทรทัศน์โดย : พันอักษร
กำกับการแสดงโดย : ชาติชาย วรเพียรกุล
ผลิตโดย : CHANGE2561
ควบคุมการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ รับบท อนุศนิยา
ไม้ วฤธ ศิริสันธนะ รับบท หมอศตวรรษ
ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ รับบท ชยากร
ไอซ์ อมีนา กูล รับบท โสมมิกา
ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล รับบท มิรันตรี
อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ รับบท นันทนา
พล ตัณฑเสถียร รับบท นันทพล
ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงษ์ รับบท อังกาบ
ต้อม ณหทัย พิจิตรา รับบท เสาวรส
ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ รับบท อารยา
ต้น จักรกฤษณ์ อำมรัตน์ รับบท อุดมศักดิ์