ละคร นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ ภาค 2 2563 (EP.1-40 ตอนจบ) HD END


ละคร นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ ภาค 2 2563

25 ปีให้หลัง รีธิคได้ล่วงลับไปแล้ว หม้ายสาวสิวัญญาไม่ต้องการให้ลูกสาวของตัวเองต้องกลายเป็นคนครึ่งงูเหมือนตนเอง ดังนั้นหลังจากได้รับคำปรึกษาจากกูรูจิ ว่าต้องให้สิวัญกีแต่งงานก่อนอายุ 25 ปี ร็อกกี้ นิคุน ซึ่งเป็นคู่หมั้นของรูชิก้า (เสสา ในภาค 1) และเป็นเหลนของยามินี มีใจกับสิวัญกีลูกสาวของสิวัญญา ด้วยความไม่รู้ว่า ร็อกกี้เป็นญาติของยามินี สิวัญญาจึงได้จัดงานแต่งงานให้ลูกสาวของเธอ ในขณะเดียวกัน รูชิก้าได้ปลดปล่อยอนาจักรมานิชมาตีอีกครั้ง ซึ่งเป็นผลทำให้ราชินีอวันติกาได้กลับคืนมา ราชินีอวันติกาได้ชุบชีวิตยามินีเมื่อ 25 ปีที่แล้วเพราะเห็นว่านางน่าจะมีประโยชน์กับการได้มาซึ่งเพชรนาคมณี

เมื่อถึงวันแต่งงาน พวกของยามินีได้ฆ่าครอบครัวของสิวัญกีและแทงสิวัญญาจนปางตาย ก่อนที่สิวัญญาจะตายนั้น เธอได้แปลงร่างเป็นสิวัญกีในชุดเจ้าสาวและทำให้ทุกคนเข้าใจว่าสิวัญกีได้ตายอยู่ในอ้อมกอดของรูชิก้าไปแล้ว ยามินีบอกกับร็อกกี้เรื่องความตายของรูชิก้า ร็อกกี้หัวใจแตกสลาย

ภายหลังสิวัญกีได้ทราบความจริงเกี่ยวกับภูมิหลังของพ่อกับแม่ตัวเองว่า พวกเขาเคยเป็นใครในอดีต รีธิค พ่อของเธอเป็นโอรสของกษัตริย์สังราม ซิงห์ ของราชวงศ์สุรยะวันชี ซิงห์ ซึ่งเป็นราชวงศ์ที่มีหน้าที่ในการปกป้องเพชรนาคมณี และสิวัญกีเป็นเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถแตะและสัมผัสเพชรนาคมณีด้วย ในขณะเดียวกันสิวัญกีได้เห็นการฆาตกรรมแม่ของตัวเองผ่านตาของเธอ และเห็นว่าหน้าตาของฆาตกรนั้นมีหน้าคล้ายร็อกกี้ เธอสาบานว่าเธอจะแก้แค้นคนที่ฆ่าแม่เธอ รูชิก้าและอวันติกาพยายามที่จะสัมผัสเพชรนาคมณีนั้นแต่ก็ไม่สามารถทำได้ สิวัญกีได้พาญาติของเธอคือ เกาตามี ไปอยู่ในที่ๆปลอดภัย หลังจากคืนแห่งฝันร้ายนั้นเธอพยายามฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดหน้าผา แต่เธอก็รอดและได้กลายเป็นนาคินในที่สุด เชส นาคพูดกับสิวัญกีให้แก้แค้นแทนแม่ของเธอและทำหน้าที่ปกป้องเพชรนาคมณี สิวัญกีในอายุ 25 ปี ได้รับการสอนจากกูรูจีว่าเมื่อเธอต้องการที่จะแปลงร่างเป็นนาคิน เธอจะต้องกล่าวคำสามคำว่า “รุทระ เสสา สิวัญญา”

หลังจากนั้นเพื่อที่จะแก้แค้นพวกยามินีและรูชิก้า สิวัญกีได้มาที่บ้านของร็อกกี้ เพื่อดำเนินตามแผน ยามินีช็อกกับการปรากฏตัวของเธอ แต่ก็ยอมรับเธอเข้าบ้านและให้แต่งงานกับร็อกกี้บนความขัดใจของรูชิก้า แต่ทั้งสองก็ต้องยอมเพราะเขาต้องการให้สิวัญกีไปเอาเพชรนาคมณีให้พวกเขา สิวัญกียั่วยวนฆาตกรอย่างอามาร์ ลุงของร็อกกี้ และลวงเขาไปยังโบสถ์เพื่อฆ่า รุทระซึ่งเป็นคนครึ่งงูเพศชายเป็นพยานในการฆ่าและช่วยสิวัญกีฆ่า เพราะเขาต้องการจะแก้แค้นครอบครัวนิคัน เพราะตระกูลนี้ฆ่าภรรยาของรุทระตายด้วยการที่ชนแล้วหนี แล้วใช้อิทธิพลในการกลบความผิด รูชิก้า ยามินี มานาฟ วิกราม อวันติกา สงสัยว่าสิวัญกีน่าจะเป็นนาคิน พวกเขาพยายามวางแผนที่จับความจริงแต่ก็ถูกรุทระทำลายแผนทุกครั้ง รุทระได้เข้าไปอยู่ที่บ้านตระกูลนิคัน แสร้งทำเป็นญาติกับครอบครัวของราชวงศ์สุรยันวันชี ซิงห์ ต่อหน้ายามินี

สิวัญกีและรุทระพยายามที่จะฆ่าอวันติกาแต่ไม่สำเร็จ พวกเขาจึงฆ่าสามีของเธอแทน นั่นคือวิกราม แต่ทั้งรูชิก้าและอวันติกาต่างก็สวมสร้อยที่สามารถทำอันตรายกับนาคได้ ร็อกกี้ทำให้สิวัญกีเชื่อว่าเขาเป็นฆาตกรคนที่ 8 แต่ด้วยความที่เธอยังรักเขาอยู่ สิวัญกีจึงกำจัดสร้อยที่เขาสวมอยู่เพื่อที่เขาจะได้สามารถแตะต้องตัวเธอได้อีกครั้งโดยที่จะไม่ต้องทำร้ายเธอ ทั้งรูชิก้า ยามินี คาปาลิกา และอวันติกา รู้ว่ารุทระเป็นคนกึ่งงูผู้ชาย และยังมีนาคหรือนาคินตัวอื่นช่วยเขาอยู่ด้วย สิวัญกีและรุทระต้องหยุดยั้งการเอาเพชรนาคมณีจากกลุ่มคนเหล่านี้

เขียนโดย เรื่อง มรีนอล จฮา/อาร์ เอ็ม โจชิ/นีฮา ซิงห์
บทละคร อาร์ เอ็ม โจชิ/นีฮา ซิงห์/ชิวานี ชาห์/อนุรักษ์ ชาร์มา
บทพูด เรกฮา โมดี
กำกับโดย ซันตรัม วาร์มา/ชาดนี นิราช/ระริด มาราเธ/ระเกด เจ้าธุลี
ผู้กำกับศิลป์ ธรูศรี จะกุปตรา

นักแสดงนำ
โมนี รอย (ภาค 1-3) รับบท สิวัญญา รีธิค ซิงห์ / สิวัญกี ร็อกกี้ ประทับ ซิงห์
อรชุน บิตละนี (ภาค 1-3) รับบท รีธิค ซิงห์ / กษัตริย์สังราม ซิงห์
อดา ข่าน (ภาค 1-3) รับบท เสสา / รูชิก้า
สุธา จันทราน (ภาค 1-3) รับบท ยามินี ซิงห์ ราเฮจา
อัชกา กอระเดีย (ภาค 1-2) รับบท ราชินีอวันติกา
คินชุก มหาจาน (ภาค 2) รับบท รุทระ
คารานเวีย โบฉรา (ภาค 2-3) รับบท ร็อกกี้ มหิงทรา ประทับ ซิงห์
เซอร์บิ จโยติ (ภาค 3) รับบท เบล่า มาฮี ไซกัส
คาริชม่า ทันนา (ภาค 3) รับบท รุฮิ / ร่างเดิมของเบล่า
อนิต้า ฮันซันนาดานี (ภาค 3) รับบท วิช / วิชกรรณะ
เพิลร์ วี ปุรี (ภาค 3) รับบท มาฮี ไซกัส