ละคร The Messenger กามเทพผิดคิว 2564 (EP.1-24 ตอนจบ) HD END

“คิว” กามเทพผู้หมดศรัทธาในความรัก ขอลาออกจากสวรรค์มายังโลกมนุษย์ เพื่อตามหา “คำตอบ” ของ “ความรัก” ในยุคดิจิทัลที่คนรักง่าย เลิกง่าย แต่เมื่อเขาได้พบกับ “ดีไซน์” ก็ทำให้ความหมายของความรักที่เข้าใจมา 200 ปี เปลี่ยนไปตลอดกาล!!!


ละคร The Messenger กามเทพผิดคิว 2564

ละคร The Messenger กามเทพผิดคิว 2564

เพราะผิดหวังในความรักของมนุษย์ กามเทพกบฎหมดศรัทธาจากความรัก จึงขอลาออกจากหน้าที่ หนีสวรรค์ลงมายังโลกมนุษย์ ติดตามชมความอลวนปนรักหลากรูปแบบ

เรื่องราวของ คิว (ชาคริต แย้มนาม) กามเทพหนุ่มรุ่นใหม่ มีคู่ปรับคือ เจ (กิก ดนัย จารุจินดา) เพื่อนร่วมรุ่น เขาทำให้หญิงชายหลายต่อหลายคู่บนโลกมนุษย์รักกันมามากมาย อะไรก็ตามที่มนุษย์อย่างเรา ๆ เห็นว่า มันคือบุพเพสันนิวาส หรือมหัศจรรย์แห่งรัก ขอบอกว่าโลกนี้ไม่มีความบังเอิญ ทุกความประทับใจเกิดได้จากการสร้างภาพ มายาลวงตาอันงดงามตามหลักสูตรเหล่ากามเทพล้วน ๆ ความ แต่แล้วเมื่อเวลาผ่านไป โลกเปลี่ยนไป สู่ยุคเทคโนโลยี ความรักในโลกล้วน เปลี่ยนแปลง รักง่ายเลิกง่าย ทำให้ คิว สิ้นศรัทธาในการเป็นกามเทพ

คิวหนีจากสวรรค์ มาเป็น Messenger บนโลกมนุษย์ให้กับ บริษัท Paradise Advertising ของ เป๋อ (ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม) กับ ดีไซน์ (นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) ครีเอทีฟสาว และเมื่อ เจ กามเทพยอดฝีมืออีกคนล่วงรู้ความลับที่คิวหนีสวรรค์มา จึงต้องการนำคิวกลับไปรับโทษ แต่แล้วจู่ ๆ บริษัท Paradise Advertising ที่คิวทำงานอยู่ก็ต้องเผชิญกับวิกฤตล้มละลาย เป๋อ เจ้าของบริษัทถูกพ่อกดดันหนักให้ขายบริษัททิ้ง เป๋อ และ ดีไซน์ ต้องดิ้นรนเฮือกสุดท้ายในการพยุงบริษัทไว้ ด้วยการขุดแคมเปญโฆษณาเก่าที่เคยประสบความสำเร็จมารีเมกใหม่ โดยใช้นักแสดงเดิมมาเป็นพรีเซนเตอร์ นั่นคือ ลุง (หมู กลศ อัทธเสรี) กับ ป้า (ฮันนี่ ภัสสร บุญยเกียรติ) ภารกิจตามหาทั้งคู่มาร่วมแคมเปญนี้จึงเริ่มขึ้น

ระหว่างนั้นเป๋อก็ได้เจอกับ ปุ๊กกี้ (ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา) ที่เจอกันทีไรเป็นไม้เบื่อไม้เมากันตลอด เช่นเดียวกับ อาร์ท (ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน) หุ้นส่วน ของเป๋อ ก็มีคู่ควงคือ เปรี้ยว (กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล) นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ที่ขึ้นชื่อเรื่องซกมก เรื่องราววุ่น ๆ ของแต่ละคู่ที่มีความแตกต่างกันจึงเริ่มต้น รวมทั้งคู่ของคิวและดีไซน์ในระหว่างที่ตามหาลุงกับป้ามาร่วมแคมเปญ ทั้งคู่ก็ได้เห็นมุมมองความรักทั้งความเข้าใจและไม่เข้าใจต่าง ๆ นานา

จากหนุ่มที่หมดศรัทธาในความรัก กับสาวผู้ไม่เชื่อในคำว่ารักแท้ สุดท้ายพวกเขาจะยอมเปิดใจยอมรับความรักอย่างแท้จริงของกันและกันอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในละคร The Messenger กามเทพผิดคิว 

บทประพันธ์โดย : สายขิม
บทโทรทัศน์โดย : สายขิม, อิสราภรณ์ คุณติสุข, กนกพรรณ อรรัตนสกุล
กำกับการแสดงโดย : หนุ่ม อรรถพร ธีมากร
ผลิตโดย : บริษัท อันดา99 จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : หนุ่ม อรรถพร ธีมากร

นักแสดง
คริต ชาคริต แย้มนาม รับบท คิว
นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา รับบท ดีไซน์
นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม รับบท เป๋อ
ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน รับบท อาร์ท
ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา รับบท ปุ๊กกี้
อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ รับบท ดา
กิก ดนัย จารุจินดา รับบท เจ
ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล รับบท แอนนี่
โจ๊ก อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ รับบท อิฐ
กัสจัง จีร่าร์ พิทักษ์พรตระกูล รับบท เปรี้ยว
สมพงษ์ คุนาประถม รับบท น้ากล่อง
หมู กลศ อัทธเสรี รับบท ลุง
ฮันนี่ ภัสสร บุญยเกียรติ รับบท ป้า
เอ อนันต์ บุญนาค รับบท ลุงหนวด
สมเล็ก สมชาย ศักดิกุล รับบท โรเบิร์ท