The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก 2560 (EP.1-19 ตอนจบ) HD END

  หอมหมื่นลี้ เจ้าหน้าที่คิวปิตฮัต ติดการแต่งหน้าเท่าชีวิต หากไม่ได้แต่ง เธอจะกลายสภาพเป็น ผีจูออน เพราะฉะนั้นไม่ว่าวันไหนเวลาไหน ใบหน้าของเธอจะต้องจัดเต็มอยู่เสมอ ไม่มีทางที่จะเผยหน้าสดให้ใครเห็นเป็นอันขาด ด้วยเหตุนี้หอมหมื่นลี้จึงไม่กล้ามีแฟน เพราะหากมีคู่รัก ก็ต้องเปลือยหน้ากับผู้ชาย เธอมีความรู้สึกว่าตัวเองไม่สวย และคงไม่มีผู้ชายคนไหนยอมรับใบหน้าสดของเธอได้ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก 2560

ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก 2560

ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก 2560 EP.1-19

ฉากเด็ดละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก 2560
ถ้าเธอมองที่ใจ Ost.กามเทพออกศึก | ต้อล วันธงชัย อินทรวัตร | Official MV

The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก 2560

3 ปีก่อน หอมหมื่นลี้ถูก ไทม์ เพื่อนเก่า พาเข้าโรงแรมปลุกปล้ำ หอมหนีออกมาในสภาพหน้ายับและผ้าขนหนูผืนเดียว โดยมีแท็กซี่ชื่อ ปีมงคล เข้าไปช่วยไว้ ปีมงคลกลายเป็นแท็กซี่ประจำตัวของเธอนับแต่นั้น ทั้งสองสนิทกันด้วยความเพี้ยนที่คล้าย ๆ กัน แท้ที่จริงปีมงคลเป็นมหาเศรษฐี ลูกเจ้าของกิจการขนส่งใหญ่ที่สุด ปีมงคลต้องการปิดบังตัวตนจากหอมหมื่นลี้ เพราะต้องการทำหนังสั้นเรื่องชีวิตของเขากับหอมหมื่นลี้ให้เสร็จ เขาอยากพิสูจน์ว่า คนบ้าแต่เปลือกอย่างหอมหมื่นลี้ จะรักแท็กซี่อย่างเขาได้หรือไม่

ช่วงเวลานั้นหอมหมื่นลี้กำลังหลงใหล พดด้วง สิบแปดมงกุฎที่ปลอมตัวมาเป็นเศรษฐี หอมหมื่นลี้เดทกับพดด้วง และเดทกับปีมงคลไปพร้อมกัน หอมหมื่นลี้รู้สึกผูกพันกับปีมงคลมากขึ้น กว่าจะยอมทำลายเปลือกมารักกับแท็กซี่ได้ หอมหมื่นลี้ก็หวุดหวิดจะโดนพดด้วงปลุกปล้ำ

ปีมงคลกำลังจะบอกความจริง แต่หนังสั้นของเขาถูก แม็กโนเลีย คู่รักเก่า ส่งไปประกวดชนะรางวัล หน้าสดของหอมหมื่นลี้แพร่กระจายออกไปทั่วโลก หอมหมื่นลี้ยังพบอีกว่า ปีมงคลและแม็กโนเลียมีความผูกพันกันอย่างลึกซึ้ง หอมหมื่นลี้จึงบอกเลิกปีมงคล

ปีมงคลจะตามแก้ไขปัญหานี้อย่างไร ความรักแท้ จะทำลาย เปลือก จนเห็นหัวใจข้างในที่แท้จริงได้หรือไม่ โปรดติดตามชมกันต่อใน The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออกศึก

บทประพันธ์โดย : อุมาริการ์
บทโทรทัศน์โดย : นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์/นักเขียนเรืองแสง
กำกับการแสดงโดย : ภวัต พนังคศิริ

นักแสดง
ปรมะ อิ่มอโนทัย รับบท ปีมงคล
คริส หอวัง รับบท หอมหมื่นลี้
พิษณุ นิ่มสกุล รับบท พดด้วง
เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์ รับบท แม็กโนเลีย
พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร รับบท สมชาย
อนันต์ บุนนาค รับบท ปราชญ์
ดารณีนุช โพธิปิติ รับบท ปิยะมาศ
ญาณี ตราโมท รับบท ซ้ง
วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบท เน้ย
ลิลลี่ แม็คกร๊าธ รับบท แบ๊ว
ต่อ เตชธุวานันท์ รับบท ติ่ง
กนกฉัตร มรรยาทอ่อน รับบท ร.ต.ท. ปรัชวินทร์
มิณฑิตา วัฒนกุล รับบท ซินดี้
ณัฏฐพัชร วิภัทรเดชตระกูล รับบท แองจี้
พีท พล รับบท แมน
บรมวุฒิ หิริณยัษฐิติ รับบท เบน
สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ รับบท ทรงพลอินทรชิต
กีรติ ศิวะเกื้อ รับบท อัครมงคล
ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี รับบท ทรงสคราญ

ตัวละครหลัก
หอมหมื่นลี้ ชัยชื่น (หอม)
สาวน้อยหน้าหมวย ผมสั้น กามเทพผู้ดูแลลูกค้า หอมคลั่งไคล้การแต่งหน้าจัดเต็มตลอดเวลา และจะไม่มีทางยอมให้ใครเห็นหน้าสดๆของเธอโดยเด็ดขาด หอมห่วงใยภาพลักษณ์ภายนอก ถือชนชั้นวรรณะ ชอบของแบรนด์ แคร์สื่อ คำพูดคน และกระแสต่างๆ จนมักลืมความจริงในใจตัวเองอยู่เสมอ ปัจจุบันได้แต่งงานกับปี

ปีมงคล พัฒนาสิน (ปี)
ชายหนุ่มมาดเซอร์ ลูกชายเจ้าของสหกรณ์แท็กซี่และเครื่องบินให้เช่า ถูกส่งตัวไปเรียนบริหารที่ต่างประเทศ แต่เขาไม่ชอบจึงตัดสินใจเรียนภาพยนตร์ และทำตามความฝันในวงการบันเทิงต่างประเทศ ด้วยฝีมือและความสามารถทำให้ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงในเวลาอันรวดเร็ว เมื่อหนังตลาดไม่ตอบโจทย์ในชีวิตเซอร์ของเขาอีกต่อไป เขาจึงกลับเมืองไทยเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจสำหรับทำหนังอาร์ตในแบบที่ฝันไว้ และได้เจอกับหอม ปีแกล้งบอกพ่อแม่ว่าอยู่ต่างประเทศ แต่จริงๆแอบพักอยู่บ้านไม้กับกลุ่มแท็กซี่ และเที่ยวโกหกทุกคนว่าเป็นหนุ่มเมืองเหนือ ยากจน ทั้งหมดทำไปเพื่อทำหนังส่งประกวด ปัจจุบันได้แต่งงานกับหอม