ปมแค้นของเธอนั้น นำพาให้ทุกคนต้องเผชิญกับเหตุความเป็นความตาย โศกนาฏกรรมรัก ที่ทิ้งบาดแผลลึกจากคมปลายแหลมของความแค้นจะจบลงยังไง

ละคร เข็มซ่อนปลาย 2565 เพราะผู้หญิง 2 คนใช้สามีร่วมกันไม่ได้ และคำว่าชู้ไม่ได้ใช้กับคนมาทีหลัง กิเลสตัณหา และความอยากเอาชนะที่ถูกซ่อนไว้ภายใต้ความรัก กำลังจะทิ่มแทงให้พวกเธอต้องเจ็บปวด…ยิ่งกว่าตายทั้งเป็น หลังทนทุกข์กับชีวิตแต่งงาน ‘เฉิด’ ต้องผิดหวังอีกครั้ง เมื่อ ‘ลานนา’ ชู้รัก ไปแต่งงานกับ ‘เยาวยอด’ เพื่อเป็นบันไดก้าวสู่ความก้าวหน้าทางการเมือง โดยที่เยาวยอดก็ต้องทนเจ็บปวดกับความเจ้าชู้ของลานนา ขณะที่ ‘บุเรศ’ และ ‘ฉันท์’ พร้อมยื่นมือมาดูแลพวกเธอ แต่ความแค้นฉุดรั้งให้พวกเธอฟาดฟันเอาชนะกัน และยิ่งถลำลึกเท่าไร…ก็ยิ่งเจ็บปวดและสูญเสีย ‘ละครชีวิต’ ที่เต็มไปด้วยรอยบาดแผลของพวกเขา จะมีบทสรุปอย่างไร


ละคร เข็มซ่อนปลาย 2565

ละคร เข็มซ่อนปลาย 2565

ละคร เข็มซ่อนปลาย 2565 EP.1-19CH7+

ละคร เข็มซ่อนปลาย 2565 EP.1-11CH7

ฉากเด็ด ละคร เข็มซ่อนปลาย 2565


เข็มซ่อนปลาย Ost.เข็มซ่อนปลาย | พั้นช์ วรกาญจน์ [Official MV]

คนของเธอ Ost.เข็มซ่อนปลาย | ยูโร ยศวรรธน์ [Official MV]


เฉิด (วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร) หญิงสาวสวยจัด แข็งนอกอ่อนใน มี ฉันท์ (จิรายุ ละอองมณี) เป็นน้องชายที่สนิทกันมาก ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาพึ่งพากันให้กัน เพราะมีพ่อเจ้าชู้แบบ ชนะ (ปราบ ยุทธพิชัย) ทำให้แม่ ม.ล.ไฉไล (สุปราณี เจริญผล) ซึ่งอดีตเป็นผู้ดีเก่ามีฐานะ แต่ถูกชนะผลาญเงินจนครอบครัวตกต่ำ เฉิดสงสารแม่มากที่ต้องทนพฤติกรรมสามีแบบพ่อ จนกระทั่งเฉิดได้แต่งงานและย้ายตาม เรืองบุญ (พูลภัทร อัตถปัญญาพล) ไปเรียนต่อปริญญาเอกที่สวิตฯ เพื่อหนีชีวิตแย่ ๆ ที่เป็นอยู่ แต่แล้วคนที่เฉิดคิดว่าเป็นเจ้าชายขี่ม้าขาวกลับเป็นซาตานมีรสนิยมซาดิสต์

ในเวลาที่ย่ำแย่ ลานนา (กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) ชายหนุ่มรูปหล่ออบอุ่นแสนดีก็เข้ามาในชีวิตของเฉิด ทั้งคู่ตกหลุมรักและลักลอบเป็นชู้กัน แต่เรืองบุญจับได้ ลานนากับเฉิดต้องแยกจากกัน โดยลานนาสัญญาว่าจะรอเฉิด และเฉิดคือผู้หญิงที่ลานนาจะแต่งงานด้วย

แต่ทันทีที่ลานนากลับเมืองไทย และได้พบ เยาวยอด (วรนุช ภิรมย์ภักดี) ดาราชื่อดัง ลูกสาว เจ้าสัวยอดยศ (พลรัตน์ รอดรักษา) เศรษฐีตัวท็อปของเมืองไทย ประกอบกับเยาวยอดเพิ่งผิดหวัง เพราะเพิ่งผ่านเหตุการณ์การโดนหักหลังจากดาราหนุ่มคู่ขวัญที่รักกันมายาวนาน ลานนาเห็นโอกาสในการก้าวหน้าทางการเมืองที่ตัวเองฝันไว้จากเจ้าสัวยอดยศ ลานนาจึงเข้าไปดูแลหัวใจเยาวยอด จนเยาวยอดหลงรัก และตัดสินใจแต่งงานด้วย

เรืองบุญที่เป็นญาติกับเยาวยอดรู้เข้า ก็จัดฉากบอกเฉิดว่าจะหย่าให้ทันทีที่ถึงเมืองไทย และพาเฉิดไปงานแต่งงานของลานนากับเยาวยอด ทำให้เฉิดช็อกสติแตกพังงานแต่งของเยาวยอด และนั่นคือวันแรกที่เยาวยอดกับเฉิดได้เผชิญหน้ากัน

ชีวิตการแต่งงานของเยาวยอดกับลานนา เต็มไปด้วยความหวาดระแวง ในขณะที่เฉิดมี บุเรศ (ยูโร ยศวรรธน์) เพื่อนสนิทของฉันท์ที่แอบหลงรักเฉิดมาตั้งแต่สมัยเด็ก เข้ามาคอยดูแลอยู่ห่าง ๆ แต่เฉิดจำบุเรศไม่ได้ บุเรศแสดงตัวเป็นแค่เด็กส่งผักของห้าง ทั้งที่ความจริงเป็นลูกชาย บุรินทร์ (ศุกล ศศิจุลกะ) เจ้าของห้างที่เฉิดทำงานอยู่

ลานนายังแอบตามตื๊อเฉิดไม่เลิก หว่านล้อมคำหวานจนเฉิดเผลอใจจูบลานนา โดยมี นุจรี (ชมพูนุช ปิยธรรมชัย) ผู้จัดการของเยาวยอดถ่ายคลิปไว้ได้ เยาวยอดแค้นมาก เรืองบุญยุให้เอาคืนเฉิดผ่านม.ล.ไฉไล เพราะรู้ว่าไฉไลโรคหัวใจกำเริบเข้าโรงพยาบาล ทำให้เฉิดเสียใจ เพราะเป็นห่วงแม่มาก จนยอมแพ้ถึงกับยอมกราบเท้าเยาวยอด ขอให้อย่าปล่อยคลิปออกสื่อ เพราะม.ล.ไฉไลอาการวิกฤติมาก

เยาวยอดที่ฝันจะมีลูกมีครอบครัวที่อบอุ่นมาทั้งชีวิต จึงยอมปล่อยเรื่องเฉิด และขอสัญญาจากลานนาว่าจะสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่ด้วยร่างกายที่อ่อนแอและภาวะแท้งคุกคาม เยาวยอดจึงต้องนอนนิ่งบนเตียงเพื่อรักษาชีวิตลูกไว้ 3 เดือน เพราะถ้าแท้งครั้งนี้เยาวยอดจะมีลูกไม่ได้อีกเลย

เจ้าสัวยอดยศส่งคนไปสั่งสอนเฉิดที่เป็นต้นเหตุให้ลูกสาวเกือบแท้ง บุเรศกับฉันท์มาช่วยไว้ทัน แต่ฉันท์โดนทำร้ายจนแขนหัก เฉิดโกรธมากเข้าใจว่าเยาวยอดรู้เห็นกับการส่งคนมาทำร้ายตนและฉันท์ สงครามระหว่างผู้หญิงสองคนจึงเริ่มทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ผ่านการแย่งชิงลานนา

แต่ในระหว่างการฟาดฟันกัน ฉันท์ที่ปลื้มเยาวยอดก็มีเหตุให้บังเอิญได้เจอกับเยาวยอดในมุมที่ไม่มีใครเคยเห็น เยาวยอดมีมุมเศร้าเหงามีปมบางอย่างและมีด้านที่อ่อนโยน เยาวยอดก็รู้สึกสบายใจและเป็นตัวเองที่สุดเมื่ออยู่กับฉันท์ แต่ด้วยความแค้นเฉิด เยาวยอดที่เห็นว่าฉันท์มีใจให้ เลยคิดจะใช้ฉันท์เป็นเบี้ย เพื่อเดินเกมที่ทำให้เฉิดไม่เหลือใคร

ปมแค้นของเยาวยอดกับเฉิดยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงความสัมพันธ์ที่มีกับ บุเรศ ฉันท์ และลานนา นำพาให้ทุกคนต้องเผชิญกับเหตุความเป็นความตาย โศกนาฏกรรมรัก ที่ทิ้งบาดแผลลึกจากคมปลายแหลมของความแค้นจะจบลงยังไง ติดตามชมกันต่อได้ในละคร เข็มซ่อนปลาย

บทประพันธ์โดย : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์โดย : สายขิม
กำกับการแสดงโดย : ชัชวาล ศาสวัตกลูน, ศรา ยืนยง
ผลิตโดย : บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร

นักแสดง
วรนุช ภิรมย์ภักดี รับบท เยาวยอด เอกอมาตย์สกุล (ดำรงเจริญวัฒนา)
วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร รับบท เฉิด จรัสโรจน์วงศ์
กิตตน์ก้อง ขำกฤษ รับบท ลานนา เอกอมาตย์สกุล
ยศวรรธน์ ทะวาปี รับบท บุเรศ อัศวธนกิจ
จิรายุ ละอองมณี รับบท ฉันท์ จรัสโรจน์วงศ์
พูลภัทร อัตถปัญญาพล รับบท เรืองบุญ ดำรงเจริญวัฒนา
กชกร ส่งแสงเติม รับบท เรไร ดิเรกรัตน์
ศรุต วิจิตรานนท์ รับบท พันกิจ อัศวธนกิจ
โสภิตนภา ชุ่มภาณี รับบท โศรนา อัศวธนกิจ
อภิสรา วงศ์ทัศนีโย รับบท เตือนใจ ยิ่งสถาพร
ชมพูนุช ปิยธรรมชัย รับบท นุจรี จินตนาพิทักษ์
พลรัตน์ รอดรักษา รับบท ยอดยศ ดำรงเจริญวัฒนา
รัชนี ศิระเลิศ รับบท ยุพดี ดำรงเจริญวัฒนา
สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ รับบท มณี เอกอมาตย์สกุล
ศุกล ศศิจุลกะ รับบท บุรินทร์ อัศวธนกิจ
กันตา ดานาว รับบท รังรอง อัศวธนกิจ
ปราบ ยุทธพิชัย รับบท ชนะ จรัสโรจน์วงศ์
สุปราณี เจริญผล รับบท ม.ล.ไฉไล จรัสโรจน์วงศ์
อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รับบท มาน ยิ่งสถาพร
พสธร ทรงถาวรทวี รับบท เจตน์ วัชรประภาส