ซีรีส์ คืนเดียวก็พอ One Night Stand 2567 (EP.1-4 ตอนจบ) END เมื่อความรักแบบชั่วคราว สนุกจนไม่คิดมีรักแท้ เธอจะเลือกอะไร รักแท้ หรือ แค่ชั่วคราว

เมื่อถึงวันที่ความนับถือตัวเองถูกด้อยค่า ผู้หญิงจำนวนมากในยุคสมัยนี้ ก็สามารถมีเหตุผลในการปล่อยให้ตัว เองสามารถสร้างความสัมพันธ์เพียงชั่วคืนกับใครก็ได้ แล้วก็จากกันไปด้วยเหตุผลว่า…””ฉันควรมีสิทธิ์ใน ร่างกายของฉัน””
คำถามคือ จริงหรือ? ที่เราสามารถใช้ชีวิตแบบนี้ไปได้เรื่อย ๆ และจุดจบของความสัมพันธ์แบบนี้คคืออะไร? จะมีสักวันไหม? ที่หวนกลับมานึกเสียใจ และเสียดาย กับสิ่งที่แล้วๆมาในวันที่มุมมองของชีวิตเปลี่ยนไป ในวันที่ อยากมีครอบครัว อยากได้เจอกับใครสักคนที่ดีพอ มีความรักให้แก่กันและกัน และอยากอยู่ร่วมกันไปจนตาย เจ้าสาวคนสวย ในชุดสีขาวบริสุทธิ์ กับความหวาดระแวง กลัวความลับจะเปิดเผย เพราะผู้ชายหลายคนที่เคยได้ พบกันแบบ One Night Stand กำลังมายืนอยู่ตรงหน้า ในสถานะเพื่อนของเจ้าบ่าว ในวันเวลาของพิธีแต่งงานอันศักดิ์สิทธิ์ เมื่อเจอกับคนที่ “”ดีพอ”” ในวันที่รู้ตัวว่าเราเองต่างหากที่ “”ดีไม่พอ”” แต่ทุกอย่างก็ไม่มีโอกาสให้ย้อนกลับคืนมาแก้ไข


ซีรีส์ คืนเดียวก็พอ One Night Stand 2567

ซีรีส์ คืนเดียวก็พอ One Night Stand 2567

ซีรีส์ คืนเดียวก็พอ One Night Stand 2567 EP.1-4VIU

ซีรีส์ คืนเดียวก็พอ One Night Stand 2567 EP.1-4ONED

ซีนซีรีส์ คืนเดียวก็พอ One Night Stand 2567

ซีนซีรีส์ คืนเดียวก็พอ One Night Stand 2567


ขวัญพร (เบส รักษ์วนีย์) ครูมัธยมหัวสมัยใหม่ที่ไม่เชื่อเรื่องความรักและความสัมพันธ์ระยะยาว เธอจึงมีไลฟ์สไตล์ลับ ๆ ชอบออกไป One Night Stand แบบไม่ผูกมัดกับใคร แต่มีเหตุให้มีผู้ชายถึง 3 คนเข้ามาพัวพันในชีวิตของเธอพร้อม ๆ กัน นั่นคือ กรกิต (ปิง โอบนิธิ) สุภาพบุรุษเพอร์เฟกต์ ซึ่งเป็นลูกชายของเจ้าของโรงเรียนมัธยมที่ขวัญพรทำงานอยู่ ไทม์ (ลี อัสรี) เพื่อนครูของขวัญพร ซึ่งคอยตามจีบและตามตื๊ออยู่นานแต่ฝ่ายหญิงก็ไม่เคยรับรัก และ แมค (ป๊อป ภัทรพล) หนุ่มเพลย์บอยที่อยากเป็นมากกว่าแค่ One Night Stand ของขวัญพร

เรื่องราวซับซ้อนเกิดขึ้นเมื่อขวัญพรตัดสินใจแต่งงานกับ 1 ใน 3 หนุ่มที่เข้ามาพัวพัน แต่แล้ววิถีชีวิตที่โลดโผนในอดีตของขวัญพรกลับตามมาหลอกหลอนจนทำให้เกิดเรื่องราวที่คาดไม่ถึง ขวัญพรจะรับมือกับปัญหาและเดินหน้าต่อไปอย่างไร เมื่อเจอกับคนที่ดีพอ ในวันที่รู้ตัวว่าเราเองต่างหากที่ดีไม่พอ แต่ทุกอย่างจะมีโอกาสให้ย้อนกลับคืนมาแก้ไขได้หรือไม่ ติดตามชมกัน

บทประพันธ์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
กำกับการแสดงโดย : เค ไชยณรงค์ แต้มพงษ์
ผลิตโดย : CHANGE2561
อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุฟล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ รับบท ขวัญพร
ปิง โอบนิธิ ลีลาเวชบุตร รับบท กรกิต
ลี อัสรี วัฒนายากุล รับบท ไทม์
ป๊อป ภัทรพล วัลลภศิริ รับบท แมค