ซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3 Angels 3 2562 (EP.1-8 ตอนจบ) END หลังจากที่สาวๆ แองเจิ้ลปราบผีร้ายบุญเพ็งและลูกสมุนได้อย่างสิ้นซากแล้ว เหตุการณ์ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะกลับคืนสู่ปกติ แต่อาพิมกลับรู้สึกได้ว่าถึงเวลาที่เธอจะต้องตามหาใครบางคน เหล่าแองเจิ้ลจึงต้องเดินทางไปยัง “เนเวอร์ทาวน์” โครงการทาวน์โฮมรกร้างแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ที่ซึ่งอาถรรพ์ และวิญญาณร้ายกำลังรอพวกเธออยู่!

การกลับมาของเหล่าแองเจิ้ล เหล่าแองเจิ้ลกลับมาใช้ชีวิตปกติ หลังจากเหตุการณ์ปราบผีร้ายบุญเพ็ง ต่แล้วอาพิมกลับรู้สึกถึงบางสิ่งบางอย่าง เธอรู้สึกเหมือนมีบางคนรอเธออยู่ที่ “เนเวอร์ทาวน์” โครงการทาวน์โฮมรกร้างแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก อาพิมจึงชักชวนสมาชิกแองเจิ้ลคนอื่นๆ ออกเดินทางไปยังเนเวอร์ทาวน์ เมื่อพวกเธอมาถึงเนเวอร์ทาวน์ พวกเธอก็พบว่าที่นี่เต็มไปด้วยอาถรรพ์และวิญญาณร้าย เหล่าแองเจิ้ลต้องเผชิญหน้ากับวิญญาณร้ายมากมาย ตัวอย่างเช่น วิญญาณเด็กหญิงที่เสียชีวิตอย่างน่าสงสาร วิญญาณชายชราที่เก็บงำความลับดำมืด และวิญญาณร้ายที่พยายามครอบครองร่างกายของมะลิ

ยิ่งพวกเธอสืบหาความจริงมากเท่าไหร่ พวกเธอก็ยิ่งค้นพบความลับดำมืดที่ซ่อนอยู่ภายในเนเวอร์ทาวน์มากขึ้นเท่านั้น ความลับเหล่านี้เกี่ยวข้องกับอดีตอันน่าเศร้าของเนเวอร์ทาวน์ และอาจส่งผลต่ออนาคตของเหล่าแองเจิ้ล

ท่ามกลางอันตรายและความลับ เหล่าแองเจิ้ลต้องพึ่งพามิตรภาพและความสามัคคีของพวกเธอเพื่อเอาชนะอุปสรรคต่างๆ และค้นหาความจริง

ซีรีส์จะเฉลยความลับทั้งหมดเกี่ยวกับเนเวอร์ทาวน์ และเผยให้เห็นชะตากรรมของเหล่าแองเจิ้ล ว่าพวกเธอจะเอาชนะวิญญาณร้ายและปกป้องผู้คนได้หรือไม่


ซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3 Angels 3 2562

ซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3 Angels 3 2562

ซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3 Angels 3 2562 EP.1-8MONOMAX

ซีนซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3 Angels 3 2562

ANGELS นางฟ้าล่าผี ปี 3 ตัวอย่างเต็ม

ซีรีส์ นางฟ้าล่าผี ปี 3 Angels 3

หลังจากสาวๆแองเจิ้ลได้ต่อสู้และทำลายผีร้ายบุญเพ็งและลูกสมุนได้อย่างสิ้นซากแล้ว เหตุการณ์ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะกลับคืนสู่ปกติ ทุกคนต่างแยกย้ายกันไปหาหนทางเริ่มชีวิตใหม่ แต่อาพิมกลับรู้สึกได้ว่า ถึงเวลาที่เธอจะต้องออกเดินทางเพื่อไปขอโทษใครบางคน !

แอนนาออกสืบค้นเรื่องราว ด.ญ.ปราง ลูกสาวของอาพิมที่ถูกฝากเลี้ยงในสถานเลี้ยงเด็กแห่งหนึ่งแล้วก็หายตัวไปอย่างลึกลับ หลักฐานทุกอย่างมาจบที่ “เนเวอร์ทาวน์” โครงการทาวน์โฮมรกร้างแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเปลี่ยนเจ้าของโครงการมาหลายรุ่นแต่ก็ไม่สามารถฟื้นฟูได้เพราะอาถรรพ์ที่แสนน่าสะพรึงกลัว ทำให้ผู้เกี่ยวข้องรวมทั้งผู้อยู่อาศัยต้องบาดเจ็บล้มตาย หรือแม้แต่กระทั่งเป็นบ้า จนสุดท้ายต้องปล่อยให้รกร้าง บางส่วนกลายเป็นที่เช่าราคาถูกและเต็มไปด้วยอาชญากร

อาพิม เอโกะและปาล์มรีบเดินทางขึ้นเชียงใหม่ตามข้อมูลของแอนนาและได้รับความช่วยเหลือด้านที่พักจาก อ.พีระ อดีตคนรักที่ในตอนนี้กลายเป็นอาจารย์ประจำอยู่ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยที่ในทุกค่ำคืนอาพิมมักจะฝันแปลกๆถึงเด็กมาขอความช่วยเหลืออยู่บ่อยๆ

เป็นเวลาเดียวกันกับเฟิร์น สาวห้าวประจำมูลนิธิเข้าไปเก็บศพจากการถูกฆาตกรรมหมู่ในทาวน์โฮมร้างแล้วมีวิญญาณใครบางคนติดตัวเธอมา ซึ่งอาพิมมองเห็นได้ขณะที่เธอมาเข้าชั้นเรียนของ อ.พีระและพยายามบอกให้แอนนาตามไปช่วยเฟิร์นก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้ โดยที่มี เอโกะ และ ปาล์ม ติดตามไปช่วยโดยมีแบมเดินทางมาสมทบในตอนท้าย

และแล้วคดีปริศนาลึกลับรอบใหม่และการต่อสู้กับอาถรรพ์อันชั่วร้ายที่อันตรายกว่าทุกครั้งจึงเริ่มต้นอีกครั้ง 3

ผู้กำกับ เปลว ศิริสุวรรณ
นักแสดง ณัฐปภัสร์ ธนาธนมหารัตน์ , กรกมล เจริญชัย , รุจิเรศ บุญผ่องศรี , ณัฐริกา เฝ้าด่าน , เพ็ญพักตร์ ศิริกุล , นริลญา กุลมงคลเพชร , พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์