ไปต่อของผมควรชูสองนิ้วสู้ตาย แต่เจอหน้าอชิวิชทีไร นิ้วกลางมันดีออกไปเองทุกที! วันวานยังหอมหวานในความทรงจำ เพราะต่างก็เก็บงำความในใจจนมีอันต้องไกลห่าง แม้เวลาผ่านนานสิบปี แต่ภาพวันเก่าๆ กลับแจ่มชัด เมื่อโอกาสมาถึง จึงควรรีบคว้าเอาไว้ แต่มันไม่ง่ายแน่ๆ อยู่แล้ว ถ้าอย่างนั้นควรจะมุ่งมั่นไปต่อ…หรือพอแค่นี้?

ละคร คุณได้ไปต่อ 2567 คุณได้ไปต่อ เริ่มต้นอีกครั้งการกลับมาพบกันอีกครั้งของสองเพื่อน (เคย) สนิท หมอจิ จิรวัฒน์ และศิลปินดาวรุ่ง อชิ อชิวิช ที่สนามบินระหว่างจิเดินทางกลับเชียงใหม่ก็ชะงักเพราะเสียงเรียกที่คุ้นเคย “เขียงหมู” มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เรียกเขาด้วยชื่อนี้… “อชิวิช” จิจะหนีก็หนีไม่ทัน จึงตอกกลับท่าทางเป็นมิตรของเพื่อนเก่าอย่างไร้เยื่อใย รีบแยกย้ายทั้งๆ ที่หัวใจเต้นโครมคราม แต่อชิดันตามถึงเชียงใหม่ในงานเลี้ยงรุ่นโรงเรียนมัธยม บรรยากาศเก่าๆ โรงเรียนที่เคยเรียน และเชียงใหม่ที่ผูกพัน จะพาหวนรำลึกความทรงจำเทอมสุดท้ายก่อนจบ ม. 6 จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ที่ทำให้ทั้งคู่ไม่มีวันเหมือนเดิม


ละคร คุณได้ไปต่อ 2567

ละคร คุณได้ไปต่อ 2567

ละคร คุณได้ไปต่อ 2567 EP.1-8CH3+

ซีน ละคร คุณได้ไปต่อ 2567

ไปต่อ Ost.คุณได้ไปต่อ (To be continued) ซี พฤกษ์ Official MV หมอจิและอชิเคยเป็นคนรักกันสมัยเรียนมหาวิทยาลัย แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาต้องจบลงเพราะอชิเลือกที่จะเดินตามฝันในเส้นทางบันเทิง ทั้งคู่ต่างเก็บความทรงจำดีๆ ของกันและกันเอาไว้ แต่ก็ไม่กล้าที่จะกลับมาคบกันอีก

หลายปีต่อมา หมอจิและอชิกลับมาเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญ หมอจิกลายเป็นศัลยแพทย์กระดูกที่ประสบความสำเร็จ ส่วนอชิก็กลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง ทั้งคู่ต่างรู้สึกดีที่ได้กลับมาเจอกัน แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็กลับมาซับซ้อนอีกครั้ง

อชิต้องเผชิญกับข่าวอื้อฉาวและความกดดันจากแฟนคลับ หมอจิก็พยายามช่วยเหลืออชิ แต่ความสัมพันธ์ของพวกเขากลับถูกจับตามองจากสื่อและแฟนคลับ

หมอจิและอชิจะต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งจากคนรอบข้างและจากภายในใจตัวเอง ทั้งคู่จะสามารถกลับมาคบกันอีกครั้งได้หรือไม่?


ความรักของคนสองคนต้องแยกจากกันเพราะเวลา โชคชะตา และความกลัว เมื่อโอกาสแก้ตัวมาถึงพวกเขาควรจะมุ่งมั่นไปต่อ…หรือพอแค่นี้ ? เรื่องราวความรักของคนเคยสำคัญในอดีต ที่เส้นทางชีวิตทำให้ไม่ได้ไปกันต่อ แต่แล้วโชคชะตาก็พาให้พวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง

หมอจิ หรือ จิรวัฒน์ (ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ) หมอกระดูกปากร้ายแต่ใจดี กับ อชิ หรือ อชิวิช (จูเนียร์ กาจบัณฑิต ใจดี) ซูเปอร์สตาร์ที่กำลังโด่งดัง ทั้งคู่ต่างเก็บกันและกันเอาไว้ในกล่องเก็บความทรงจำที่ซุกซ่อนไม่ให้ใครเห็น

ในอดีต อชิเป็นเพื่อนกับจิตั้งแต่มัธยมปลาย อชิรู้ใจตัวเองว่าชอบจิ แต่จิไปหลงรักดาวโรงเรียน จึงมาขอให้อชิช่วย เมื่อจิเริ่มจีบดาวโรงเรียน จึงรู้ว่าเธอมีแฟนอยู่แล้ว จิเสียใจ และมีอชิคอยปลอบ จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ต่อกัน แต่จิยังไม่พร้อมจะยอมรับหัวใจตัวเองที่ชอบเพื่อนผู้ชาย ทำให้ทั้งคู่มีเรื่องให้เข้าใจผิด จนอชิย้ายไปเรียนที่อเมริกา

10 ปี ผ่านไปอชิกลับมาเป็นดาราดัง ส่วนจิเป็นหมอ ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่เมื่อฝ่ายหนึ่งอยากจะปัดฝุ่นความสัมพันธ์และมาเริ่มต้นกันใหม่ ในขณะที่อีกฝ่ายแม้ใจจะโหยหาแต่ก็ไม่กล้ารื้อฟื้น แล้วทั้งสองจะไปกันต่อได้ไหม ? หรือครั้งนี้จะมีคนไม่ได้ไปต่อ ?

บทประพันธ์โดย : นทกร
เขียนบทโดย : เพียงไพฑูรย์ สาตราวาหะ, ปรีชญา ประยงค์ทรัพย์, พญ.อุบลพรรณ วีระโจง
กำกับการแสดงโดย : กิตติพัฒน์ จำปา และ ณธวรรศว์ ปิยานนท์พงศ์
ผลิตโดย : บริษัท มันดีเวิร์ค จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : กิตติพัฒน์ จำปา

นักแสดง
ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ รับบท หมอจิ
จูเนียร์ กาจบัณฑิต ใจดี รับบท อชิ
แฟรงกี้ วีรภัฎ อ่อนสอาด รับบท กิ
บ้าน ณคุณ โรจนัย รับบท กัมบี้
ป๊อปปี้ รัชพงศ์ อโนมกิติ รับบท เป๊ะ
เอ็นจอย ธิดารัตน์ ปรือทอง รับบท สอง
มาญ่า ฌนิศชา พิมล์ทอง รับบท แพร
ลิซ่า อลิซา แอน ไฮน์ส รับบท โมนา
เอมี่ อุทานพร ฟัน พาสเซ่น รับบท หนูนิ่ม
ใบตาล พุทธิพันธ์ พรเลิศ รับบท แดน
อร อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับบท แม่จิ-กิ
อ้น เลอวิทย์ สังข์สิทธิ์ รับบท พ่อจิ-กิ
ฮันนี่ ภัสสร เหลียวรักวงศ์ รับบท แม่อชิ
ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด พงศ์สุชาติ รับบท ครูราตรี
มาย เพียงไพฑูรย์ สาตราวาหะ รับบท พยาบาลจู
แปง ซี หยวน รับบท ออกัส
เลโอ พีรพันธ์ จึงเจริญพาณิชย์ รับบท ชานนท์
จิ๊บ จารุภัส ปัทมะศิริ รับบท แม่ชานนท์
เฟรย่า ศิรินทร์ชญา บุญสุวรรณ รับบท นีนี่
ฮิโรกิ คีตระกานต์ ดอย รับบท โช
จ๊ะโอ๋ สุจิตรา โพธิ์สาวงษ์ รับบท แม่นีนี่-โช
จ๋า ชัญญาพัชร์ ศิริโพธิ์สพ รับบท อาม่า
ศิรภัสสร ทนันไชย รับบท หลานสาวอาม่า