สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง 2559 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

3 ปีหลังจากที่ลืมความหลังครั้งเก่าบอส เด็กหนุ่มผู้ไม่ประสากับความรักก็เติบโต และพบกับชีวิตใหม่ที่มีวุฒิ หนุ่มใหญ่ที่เคยเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยคอยโอบอุ้มดูแล ความสัมพันธ์ของคนต่างวัยกำลังไปได้สวย หากแต่วันหนึ่งบอสถูกคุกคามทางโซเชียล บอสจึงต้องกลับไปเปิดเฟศบุคอันเก่าอีกครั้งก็ต้องแปลกใจเมื่อพบข้อความของวิน ส่งมาเมื่อหลายเดือนก่อนและความทรงจำของเขาก็ชัดเจนขึ้นมาอีกครั้ง


สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง 2559

3 ปีหลังจากที่ลืมความหลังครั้งเก่าบอส (พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล) เด็กหนุ่มผู้ไม่ประสากับความรักก็เติบโต และพบกับชีวิตใหม่ที่มีวุฒิ (เจสัน ยัง) หนุ่มใหญ่ที่เคยเป็นอาจารย์ในมหาวิทยาลัยคอยโอบอุ้มดูแล ความสัมพันธ์ของคนต่างวัยกำลังไปได้สวย

หากแต่วันหนึ่งบอสถูกคุกคามทางโซเชียลโดยเด็กสาวที่ชื่อว่า วารินทร์ (เพื่อน-) ซึ่งมาพบทีหลังว่าเป็นลูกสาวของวุฒิกับหมอวรรณ (ปีปี้-ปิริยะภรณ์ ทาคาสึ) ภรรยาที่กำลังจะเลิกกัน แม้จะเผื่อใจไว้สำหรับความไม่แน่นอนแล้ว แต่บอสก็จำเป็นต้องตีตัวออกห่างมาพักใหญ่ เพื่อทำใจ บอสกลับไปเปิดเฟศบุคอันเก่าอีกครั้งก็ต้องแปลกใจเมื่อพบข้อความของวิน (บี้-ธรรศภาคย์) ส่งมาเมื่อหลายเดือนก่อนพรรณาถึงความคิดถึง บอสลองกลับไปคุยกับวินอีกครั้งและพบว่าวินเลิกเป็นสจ๊วตแล้วและอยู่ในช่วงยากลำบากของชีวิต

บอสตัดสินใจให้วินเข้าในชีวิตอีกครั้งหนึ่งเพราะตอนที่เขาเคยลำบากและต้องการที่พึ่งพิงก็เคยมีวินเข้ามาคอยดูแลจนผ่านช่วงเวลานั้นไปได้ และคราวนี้วินก็ต้องการใครสักคนเขาไม่ลังเลที่จะกลับไปเป็นที่พักใจให้วิน ทั้งที่บอสไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้ววิน ก็ยังคบกับเอิร์ท (บรูซ-ศิริกร คณานุรักษ์) แฟนเก่าที่เป็นหมออยู่โดยเอิร์ทคอยดูแลให้งาน ให้ที่อยู่กับวิน และเมื่อความไปหูหมอเอิร์ทถึงการกลับมาอีกครั้งของบอส นางจึงวางแผนกำจัดเสี้ยนหนามหัวใจที่เคยทำให้ชีวิตคู่ร้าวฉานไปก่อนด้วยวิธีการต่างๆนานา ไม่ว่าจะขุดอดีตคู่กรณีที่บอสเกือบทำลายอนาคตของเขาด้วยภาพหลุด หรือดึงวรรณเมียอาจารย์วุฒิมาผสมโรงเพื่อให้บอสหายไปจากชีวิตของนาง และครั้งนี้บอสเองก็เลือกที่จะตอบโต้กลับ โดยมีซั้ง (บอย-ปิยะ ชนะสัตรู) เพื่อนสนิทคอยให้ความช่วยเหลือบอสตลอดเวลา

เพราะรักแรกนั้นลืมยาก แต่มันคุ้มไหมกับการก่อสงครามแย่งผู้กันจนต้องมีคนบาดเจ็บและสูญเสีย และผลลัพท์ข้างหน้าก็ไม่รู้ว่าคนที่แย่งชิงกลับมา มาร่วมค้นหาคำตอบของสัจธรรมที่ว่า “รักแท้นั้นลืมยาก แต่มันไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิม” จะเป็นจริงอย่างที่ว่าหรือไม่ในซีรี่ส์ภาคต่อเรื่อง ‘สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง’

ผู้กำกับการแสดง ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
เขียนบทโดย ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล , เอกชยา สุขศิริ , ก้องเกียรติ จารุสกุล
นำแสดงโดย บี้ ธรรศภาคย์ , พิช วิชญ์วิสิฐ , เจสัน ยัง , บรู๊ซ ศิริกรบอย ปิยะ , น้องเพื่อน วีรกานต์
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา