สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก 2559 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

หลังจากที่โชคสูญเสียความทรงจำ เขาก็ได้พบรักและกำลังจะแต่งงานกับฟรัง แต่ก็มีเหตุการณ์ให้เขาต้องกลับมาเจอกับแฮ็คอดีตคนรักของเขา แต่แฮ็คและโชคอยู่ในสถานะที่ไม่พร้อมจะรักกัน ความรักจะนำพาให้เขาทั้งสองกลับมารักกันอีกครั้งได้หรือไม่?


สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก 2559

เพราะความทรงจำ ทำให้เกิดความผูกพัน และความผูกพันนั้นเป็นส่วนหนึ่งในการก่อเกิดความรัก เมื่อความทรงจำหายไป ความรักจะยังคงอยู่หรือสูญสลายตามไป…. เรื่องราวความรักของ “แฮ็ค” กับ “โชค” ตอนหนึ่งของ Club Friday The series รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก คู่จิ้นที่เคยถูกพูดถึงกัน กำลังจะกลับมาอีกครั้งใน Project สงครามแย่งผู้ to be continued

หลังจากที่ โชค (บอม-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล) ประสบอุบัติเหตุตกจากรถในวันสงกรานต์ ทำให้ความจำเสื่อมจนจำไม่ได้แม้แต่ว่า เคยชอบและมีความรักกับผู้ชายด้วยกัน ในวันนั้น โชคต้องเดินออกไปจากชีวิต แฮ็ค (โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์) ด้วยความที่จำคนรักเก่าไม่ได้ หลายปีผ่านไป ทั้งสองคนได้ดำเนินชีวิตไปตามวิถีทางของตัวเอง เวลาที่เปลี่ยนไปทำให้ แฮ็ค ไม่ใช่แฮ็คคนเดิมของโชคอีกต่อไป แฮ็คกล้าที่จะยอมรับตัวตนที่แท้จริงมากขึ้น กล้าที่จะบอกโลกว่ารักผู้ชาย

สาเหตุที่แฮ็คเป็นแบบนี้ได้เพราะ เพิร์ท เด็กหนุ่มที่ก้าวเข้ามาในชีวิตแฮ็ค เพิร์ทมีนิสัย มุทะลุ ดุดันคล้ายกับโชคที่เค้าเคยเจอ ทำให้แฮ็ครู้สึกมีความสุขขึ้นมาอีกครั้ง ส่วน โชค กำลังจะมีครอบครัว และสร้างครอบครัวในแบบที่พ่อแม่ของโชคต้องการ และ ฟรัง (จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย) คือว่าที่ภรรยาสาวสวยคนนั้น ทั้งสองวางแผนที่จะสร้างบ้านด้วยกัน จึงต้องหันไปปรึกษาสถาปนิกซึ่งก็คือ แฮ็ค นั่นเอง เมื่อเส้นทางชีวิตทำให้ทั้งสองคนจึงได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง โชค จำ แฮ็ค ไม่ได้…. แต่สำหรับแฮ็คภาพความทรงจำเก่าๆ เรื่องราวเก่าๆระหว่างที่แฮ็คกับโชคคบกันก็หวนคืนกลับมาอีกครั้ง แฮ็คบอกกับโชคว่า เราสองคนรู้จักกัน โชคถามแฮ็คกลับว่าเราสองคนรู้จักกันได้ยังไง เราเป็นเพื่อนกันเหรอ

แฮ็คบอกกลับว่าเราสองคนเคยเป็นแฟนกัน โชคไม่เชื่อเพราะไม่เคยมีความทรงจำนี้อยู่ในหัวเลย แฮ็คเลยพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรื้อฟื้นความทรงจำของโชคให้จงได้ ทั้งๆที่รู้ว่า โชคกำลังจะแต่งงานกับฟรังก็ตาม แต่แฮ็คก็ไม่สามารถห้ามความคิด ไม่สามารถอดใจห้ามการกระทำผิดๆนี่ไปได้… ความทรงจำของโชคจะกลับคืนมาอีกครั้งหรือไม่? แฮ็คจะรู้ตัวเมื่อไหร่ว่ากำลังทำสิ่งที่ผิดอยู่ ทั้งสองคนอยู่สถานะที่ไม่พร้อมจะรักกัน แต่จะกลับมารักกันอีกครั้งได้มั้ย ? เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปต้องติดตาม

ผู้กำกับการแสดง ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
เขียนบทโดย สกล วงษ์สินธุ์วิเลส ,ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเลส
นำแสดงโดย อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล,อนุชิต สพันธุ์พงศ์,จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย,ธนกร กุลจรัสสมบัติ
ผู้อำนวยการผลิต วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ผู้อำนวยการสร้าง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา