Love Books Love Series เรื่อง Mister Daddy พ่อ(คุณ)ตัวดี 2560 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

“พริบพรี” ลูกคุณหนูสาวสวยผู้ไม่เคยเผชิญโลกกว้าง จากนักเรียนประจำโรงเรียนหญิงล้วน ก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลับ แต่เพื่อให้พ่อจอมเฮี้ยบของเธอเชื่อใจ เธอจึงต้องปฏิบัติตัวเป็นเด็กดี เรียบร้อย กลับบ้านตรงเวลา แต่ชีวิตของเธอก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อพ่อของเธอไหว้วานให้ “ภูชิสส์” ลูกชายเพื่อนสนิทมาดูแลเธออย่างใกล้ชิด เหมือนกับเป็นพ่ออีกคนหนึ่ง


Love Books Love Series เรื่อง Mister Daddy พ่อ(คุณ)ตัวดี 2560

หลังจากชีวิตมัธยมจบ ชีวิตของพริบพรี (สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี) ลูกคุณหนูสาวสวยผู้ไม่เคยเผชิญโลกที่มีผู้ชายเลยจะต้องเปลี่ยนไป จากนักเรียนโรงเรียนหญิงล้วน เธอจะต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตรั้วมหาวิทยาลัย พริบพรีสัญญากับเพื่อนสาวทั้งสี่ในกลุ่มของเธอว่าจะไปเรียนต่อมหาลัยที่เดียวกัน

เมื่อแยมส้ม (ลิตา จันทร์วราภา) สาวจอมติดแฟนประจำกลุ่ม เป็นตัวตั้งตัวตีจะไปเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกับแฟนหนุ่มของเธอ ทั้งแซนดี้ (ภาลฎา ฐิตะวชิระ) เฟย์ (สรัลชนา อภิสมัยมงคล) หมูแดง (มรกต หลิว) รวมถึงพริบพรี จึงลงเอยด้วยการเข้ามหาวิทยาลัยแห่งนี้เช่นกัน ไม่ใช่แค่ชีวิตที่โรงเรียนของพริบพรีจะเปลี่ยนไป แต่ชีวิตนอกเหนือจากการเรียนก็เปลี่ยนไปเช่นกัน จากที่เคยนอนโรงเรียนประจำอยู่กับเพื่อนสาวในโรงเรียนหญิงล้วน พริบพรีต้องกลับมาอยู่ที่บ้านและเจอหน้าพ่อจอมระเบียบทุกวัน เมื่ออยู่ต่อหน้าพ่อพริบพรีจึงต้องทำตัวเป็นเด็กดี เหมือนผ้าพับไว้ โดยที่พ่อไม่รู้เลยว่าเมื่อเธออยู่กับเพื่อนสาวก็มีความป่วนไม่น้อยเลยทีเดียว

เมื่อพ่อของพริบพรีเริ่มรู้สึกว่าลูกสาวคนเดียวต้องออกสู่โลกกว้างที่แตกต่างและน่ากลัวกว่าสังคมเดิมที่เคยเจอ พ่อจึงไหว้วานภุชิสส์ (วรกร ศิริสรณ์) ลูกชายเพื่อนสนิทที่อยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน ให้คอยเป็นหูเป็นตาให้ ซึ่งภุชิสส์ก็ต้องยอมทำตามที่พ่อไหว้วานมาอย่างเสียมิได้ ทั้งที่เขาคิดว่าเป็นเรื่องที่เสียเวลาและไร้สาระอย่างมาก พริบพรีมักจะทำตัวไม่ค่อยถูกเมื่อต้องพบเจอผู้ชายแต่ก็พยายามทำตัวเจนโลกเมื่ออยู่กับเพื่อนสาว เพราะไม่อยากจะเสียฟอร์ม แต่ไม่ใช่กับภุชิสส์ การพบกันครั้งแรกระหว่างพริบพรีและภุชิสช์ไม่ค่อยเป็นที่น่าประทับใจเท่าไร เมื่อภุชิสช์ดันไปขัดจังหวะพริบพรีกำลังคุยกับพี่ธอร์น (กฤตธวัฒน์ เอกชัย) รุ่นพี่คณะสุดหล่อแสนใจดีที่สาวๆ ทั้งหลายหมายปอง พริบพรีจึงตั้งแง่กับภุชิสส์มาตลอด

แม้ว่าเพื่อนสาวแต่ละคนจะกรอกหูว่าภุชิสส์ดีอย่างนั้น หล่ออย่างนี้ ก็ไม่ได้ทำให้เธออยากจะอยู่ใกล้เขามากขึ้นเลย แต่สุดท้ายเธอก็หนีเขาไม่พ้น เมื่อลุงคนขับรถประจำตัวของเธอเกิดต้องลางานเป็นเดือนเพราะไปผ่าตัดไส้ติ่งอักเสบ จึงทำให้ภุชิสส์ต้องกลายเป็นสารถีของพริบพรีไป พริบพรีและกลุ่มเพื่อนพยายามหาทางหนีอยู่หลายครั้งหลายคราวไม่ว่าจะหนีไปเที่ยว ตามจีบหนุ่ม แต่สุดท้ายพริบพรีก็แพ้ให้กับความเข้มงวดราวกับมีพ่อคนที่สองมาคุม เพราะในบางครั้งเธอก็รับรู้ได้ถึงความห่วงใยของเขาอยู่เหมือนกัน ด้านภุชิสส์ก็ดูไม่ได้อยากจะมานั่งคอยดูแม่คุณหนูพริบพรีสักเท่าไหร่นัก ที่ต้องมาคอยตามไล่จับเวลาหนีไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หรือต้องคอยตามไปขวางบรรดาหนุ่มๆ ที่เข้ามาเกาะที่มีมาไม่เว้นแต่ละวัน และยังต้องคอยโทรปลุก ไปรับไปส่ง ไปดูหนัง เป็นเพื่อน รู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นความห่วงใยไปซะแล้ว สุดท้ายใครจะลงเอยกับใคร เพื่อนรักจะแตกหักกันหรือไม่ แล้วหนุ่มภุชิสส์ที่ทำตัวเป็นคุณพ่อคนที่สองจะกลายเป็นคุณพ่อเบอร์หนึ่งในใจของพริบพรีหรือไม่

บทซีรีส์ สุพิชา อนันตชาติ
ผู้กำกับการแสดง ชาติชาย วรเพียรกุล

นักแสดงนำ
วรกร ศิริสรณ์
สรัณณัฏฐ์ ประดู่คู่ยามดี
กฤตธวัฒน์ เอกชัย
ภาลฎา ฐิตะวชิระ
ณัฐกิตติ์ นันทพานิช
สรัลชนา อภิสมัยมงคล
ลิตา จันทร์วราภา

เพลงประกอบละคร
Mister Daddy พ่อ (คุณ) ตัวดี
เพลง นิดนึง ขับร้องโดย พิจิกา จิตตะปุตตะ
เพลง กลัวเข้าใจผิด ขับร้องโดย วรกร ศิริสรณ์
เพลง ไม่ใช่ผู้ชาย ขับร้องโดย ดูบาดู