ละคร ความทรงจำสีจาง 2563 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

ความทรงจำที่สวยงามยังแจ่มชัดในใจใครบางคน แต่สำหรับใครอีกคนกลับเลือนหายไปคล้ายรูปภาพสีจาง พบกับเรื่องราวความรักสุดสะเทือนใจ ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และคราบน้ำตละคร ความทรงจำสีจาง 2563

ละคร ความทรงจำสีจาง 2563

ละคร ความทรงจำสีจาง 2563 EP.1-18

ฉากเด็ด ละคร ความทรงจำสีจาง 2563

ในสักวัน Ost.ความทรงจำสีจาง | พั้นช์ วรกาญจน์ | Official MV

ละคร ความทรงจำสีจาง 2563

เรื่องราวของ ปรวีร์ หรือ แป้ง (เต้ย จรินทร์พร) ยูทูปเบอร์หน้าใหม่ไฟแรง ที่กำลังมีคนให้ความสนใจ เพราะนอกจากแป้งจะเรียนจบฟู้ดส์ไซน์มาโดยตรงแล้ว แป้งก็ยังชื่นชอบการทำอาหาร และมีสไตล์การทำอาหารที่น่าสนใจเป็นของตัวเอง นั่นเป็นเพราะแป้งอยากให้ พี่ป้อง พี่ชายคนเดียวของเธอที่หายไป พี่ชายที่เธอเฝ้ารอคอยให้กลับมา แต่ก็ไม่มีวี่แววว่า พี่ป้องจะกลับมา !!

แป้งเริ่มเข้าทำงานตามสาขาวิชาที่เรียนมากับ บริษัท เฉลิมภิภัทรฟู้ดแลนด์ ตามคำแนะนำของ ชมชนก (ซีน ภัสธรากรณ์) เพื่อนสนิท ความตั้งใจและสดใสเป็นกันเองของแป้งทำให้ ภููวดล เฉลิมภิภัทร (เต้ย พงศกร) รู้สึกพิเศษและคุ้นเคยกับแป้งอย่างรวดเร็ว แม้ว่าภูวดลจะมีคู่หมายอย่าง สริตา (แคร์ ฉัตรฑริกา) อยู่แล้วก็ตาม แต่ภูวดลกลับไม่เคยรู้สึกกับสริตามากไปกว่าน้องสาวคนหนึ่ง แต่กับแป้งนั้นภูวดลรู้สึกผูกพันอย่างประหลาด เช่นเดียวกับแป้งที่รู้สึกอบอุ่นเวลาได้อยู่ใกล้กับภูวดล เพราะภูวดลมีบางอย่างคล้ายกับ พี่ป้อง ของเธอ แต่ภูวดลก็ไม่ใช่พี่ป้องของเธออยู่ดี !!

ภูวดลและแป้งจึงเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรัก แม้จะมีอุปสรรคอยู่รอบตัว แต่ทั้งคู่ก็พร้อมจะจับมือฟันฝ่าไปด้วยกันเสมอ แต่ในที่สุดด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ทั้งคู่ต้องตัดสินใจยุติความรักครั้งนี้ให้เร็วที่สุด ภูวดลและแป้งจำต้องก้มหน้ายอมรับความจริงอันแสนเจ็บปวดนั้นให้ได้ เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะรักกันมากเพียงไร แต่กลับไม่สามารถรักกันได้อย่างที่ใจต้องการ ความรักที่เคยแจ่มชัดในความรู้สึก จำต้องเก็บไว้ในส่วนลึกของความทรงจำสีจาง ๆ เพียงเท่านั้น !! เรื่องราวความรักอันงดงาม แต่ก็เจ็บปวดในความทรงจำ จะมีบทสรุปแบบไหน และลงเอยอย่างไร ห้ามพลาด !! ติดตามชมละคร ความทรงจำสีจาง ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ละคร ความทรงจำสีจาง เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563

บทประพันธ์โดย : เวฟ ทีวี
บทโทรทัศน์โดย : ศันสนีย์ ตุลยธนบดี และ ตุลยา หันตรา
กำกับการแสดงโดย : ณัฏฐ์กรณ์ สุทธาวาส
ผลิตโดย : ค่าย เวฟ ทีวี
ควบคุมการผลิตโดย : ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์

นักแสดง
เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ รับบท ภู/ภููวดล
เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ รับบท แป้ง/ปรวีร์
จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต รับบท อธิปัตย์
ซีน-ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี รับบท ชมชนก
แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม รับบท สริตา

นักแสดงสมทบ
บอล-กัมมัญญ์ กลมแก้ว
วิน-มาวิน ทวีผล
เอ็นจอย-ธิดารัตน์ ปรือทอง
โมนา-อมลรดา ไชยเดช
เอม-วิทวัส รัตนบุญบารมี
แคร์-วงศ์วชิรา เพชรแก้ว
หมู-ดิลก ทองวัฒนา
ฮันนี่-ภัสสร บุณยเกียรติ
น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
ป้อ-ปริญญ์ วิกรานต์
นง-ทนงศักดิ์ ศุภการ
เม้าท์-สุดา ชื่นบาน