ซีรีส์ เสน่หาสตอรี่ 4 2565 (EP.1-6 ตอนจบ) HD END

เรื่องจริงของผู้หญิงจากรายการ Take Me Out Thailand ที่จะถูกถ่ายทอดแบบ docu-drama ที่ผสมผสานทั้งเรื่องความเป็น series และบทสัมภาษณ์จริงของผู้ที่เป็นเจ้าของเรื่อง เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวที่ผู้หญิงทุกคนต้องรู้ และต่อสู้กับความรักด้วยสมอง


ซีรีส์ เสน่หาสตอรี่ 4 2565

ซีรีส์ เสน่หาสตอรี่ 4 2565
สายใยเสน่หา FULL EP
เสน่หาแอบซ่อน FULL EP
เสน่หากับชีวิต FULL EP
จิ๊กซอว์เสน่หา FULL EP
ถนนสายเสน่หา FULL EP

สายใยเสน่หา
“ตะโก” มีลูกชายกับ “เบล” หนึ่งคนชื่อ “ติวเตอร์” ความสัมพันธ์ทั้งคู่เหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดีในช่วงวัยเด็ก แต่พอเวลาผ่านไปก็ค้นพบว่าชีวิตคู่ไปกันไม่รอด ทำให้ต้องแยกย้ายกัน ครอบครัวจึงไม่อบอุ่นนัก นาน ๆ ทีตะโกจะได้เจอลูกสักครั้งเพราะครอบครัวฝ่ายหญิงกีดกัน

เสน่หาแอบซ่อน
“หนึ่ง”เพิ่งอกหักจากแฟนเก่า เลยมาร้องเพลงและดื่มเพื่อให้ลืมเขา จนได้มาเจอกับ “หมี” ชายหนุ่มที่ตกที่นั่งเดียวกัน ทั้งคู่เข้ากันได้อย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้ตัดสินใจคบกันเป็นแฟน

เสน่หากับชีวิต
“ตูน” เกิดมาในร่างผู้หญิง แต่จิตใจเป็นผู้ชาย เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้เป็นแบบที่เขาต้องการ ท่ามกลางความไม่เข้าใจของคนรอบข้าง

จิ๊กซอว์เสน่หา
“ลูกตาล” หญิงสาวจากต่างจังหวัด ครอบครัวยึดติดกับค่านิยมและสายตาของชาวบ้าน กลัวจะเป็นขี้ปากคนอื่น พอลูกตาลเปิดเผยกับครอบครัวว่าชอบผู้หญิง ทำให้แม่และพ่อรับไม่ได้ ถึงกับยื่นคำขาดให้แต่งงานกับผู้ชายที่เข้ามาพัวพันกับเธออย่าง “นัท” โดยมี “ดาด้า” เพื่อนสนิทของลูกตาลคอยช่วยเหลือและอยู่ข้างๆ เพื่อดูแลความสัมพันธ์

แต่ชีวิตของลูกตาลก็ถึงทางที่ต้องเลือกเมื่อมี “ปลา” ทอมที่เจอกันทางออนไลน์เข้ามาสานสัมพันธ์

ใครกันแน่จะเป็นคนที่เข้ามาเติมเต็มชิ้นส่วนของหัวใจที่หายไปของลูกตาล

ถนนสายเสน่หา
“นิกกี้” ชายหนุ่มรักสนุกตั้งใจจะเลือกทางเดินชีวิตของตัวเองโดยการไปเรียนที่กรุงเทพฯ แต่ป๊าไม่พอใจมาก เพราะต้องการให้นิกกี้เรียนที่บ้านทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน

ทางด้านแม่ของนิกกี้ก็หมายมั่นให้ “สายบัว” เพื่อนสมัยเด็กของนิกกี้คอยดูแลตอนไปเรียนเพื่อที่จะแต่งงานกันหลังเรียนจบ แต่พอนิกกี้ได้เจอกับ “ภัทร” เพื่อนที่มหาวิทยาลัยทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

เขาต้องเลือกระหว่างการทำตามความต้องการของตัวเองหรือทำตามความต้องการของพ่อแม่