ซีรีย์ ความจริงนอกศาล Out of Court 2565 (EP.1-20 ตอนจบ) END

เรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตุลาการที่เป็นตัวแทนของผู้พิพากษา Lu Nan และทนายความเหรียญทอง Qiao Shaoting ไม่ลังเลเลยที่จะเสี่ยงเพียงลำพังเพื่อค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังคดีและส่งเสริมจิตวิญญาณแห่งความยุติธรรม


ซีรีย์ ความจริงนอกศาล Out of Court 2565

ซีรีย์ ความจริงนอกศาล Out of Court 2565

ซีรีย์ ความจริงนอกศาล Out of Court 2565 EP.1-20YOUKU

ENGSUB ซีรีย์ ความจริงนอกศาล Out of Court 2565

ตัวอย่าง Out of Court ฝีมือการแสดงมืออาชีพของหลัวจิ้นและเซี่ยอวี่ หลัวจิ้น/เซี่ยอวี่ YOUKU

ซีรีส์เรื่อง “Outside the Court” ใช้รูปแบบละครคู่อย่างสร้างสรรค์ โดยแบ่งออกเป็น 2 ตอน ได้แก่ “Blind Spot” และ “Those Who Fell into the Water

” ช่วงแรก “จุดบอดนอกศาล”
เรื่องราวเกิดขึ้นภายใน 16 ชั่วโมง ผู้พิพากษาลู่หนาน (รับบทโดย เซี่ยหยู) ถูกขอให้กล่าวถึง “โศกนาฏกรรมศพที่แปลกประหลาด” เมื่อเก้าปีที่แล้วเมื่อเขาเดินทางไปทำธุรกิจที่หนานจิน เพื่อรายงานตัวต่อหัวหน้าผู้พิพากษางานทบทวนโทษประหารชีวิตและคดีนี้เชื่อมโยงกับ “คดีลักลอบขนของ Chen Man” อย่างแยกไม่ออก เพื่อค้นหาความจริง Lu Nan และ Qiao Shaoting (รับบทโดย Luo Jin) ในเทียนจินและฮ่องกงร่วมมือกัน และด้วย “ปฏิบัติการสุดโต่ง” ตามลำดับ ในที่สุดก็ไขปริศนาที่แท้จริงได้ และ Qiao Shaoting ยังได้รับเบาะแสสำคัญโดยไม่ได้ตั้งใจเกี่ยวกับ “คดีศพแปลกประหลาด” ที่เขาติดตามใน “Outside the Court: The Man Who Fell into the Water

” ช่วงสอง “นอกศาล”
พวกที่ตกลงไปในน้ำ” เล่าถึงตัวเอกเฉียวเส้าติง (รับบทโดยหลัวจิน) ในฐานะทนายความเหรียญทอง ต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายเมื่อนำเสนอ “คดีแปลกประหลาดที่ไม่มีศพ” แม้ว่าจะถูกใส่ร้ายว่าเป็นผู้ต้องสงสัย แต่เขาก็ยังคงหมกมุ่นอยู่กับการสืบสวนความจริงของคดีนี้ ในเวลาเดียวกัน เซียวเจิ้น (เจียว จุนหยาน) ทนายความหนุ่มผู้โดดเด่น ร่วมมือกับเขาเพื่อติดตามการทบทวนโทษประหารชีวิตในคดีนี้

นอกจากนี้ คดีนี้ยังส่งผลกระทบต่อข้อพิพาทลับระหว่างสำนักงานกฎหมายสองแห่งในเมืองจินกัง ได้แก่ จินฟู่ และเต๋อจือ

กำกับโดย Huang Wei
นำแสดงโดย

Luo Jin และ Jiao Junyan

Xia Yu และ Li Guangjie 

Li Zonghan, Gao Ye, Huo Qing, Cheng Yi และ Tian Zheng