ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ 2564 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END

ด้วยเหตุไม่คาดฝัน ทำให้หนุ่มหน้ามนผู้ฝันเป็นนักแสดงต้องรับหน้าที่ผู้กำกับจำเป็น ทำภารกิจให้ผีผู้กำกับที่มีห่วง แถมยังต้องฟาดฟันกับโปรดิวเซอร์สาว ที่ต้องการปลดหนี้ให้สตูดิโอของครอบครัว ต่างคนต่างจุดหมาย แต่เพื่อสานต่องานให้ลุล่วง เขาและเธอจึงจับมือกัน ฝ่าฟันเรื่องราวสุดป่วน ที่มาพร้อมกับความฮาและความหลอน !!!


ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ 2564

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ 2564

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน ปล้นนะจ๊ะ

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน ผู้กำกับผู้ยิ่งใหญ่

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน ซูเปอร์สตาร์มาแว้ว

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน เจ้านายขายฝัน

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน โปรเจกต์ลับ โปรเจกต์รัก

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน กองนี้(ผี)ไม่หลอก

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน ใกล้เกลือกินด่าง

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน โรงแรมผี

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน โจรกรรมทำเพื่อเธอ

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน ซอมบี้ขยี้ใจ

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน กองถ่ายสายลุย

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน นักแสดงที่รัก

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน คนดีผีคุ้ม

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน ลายแทงสมบัติ

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน ย้อนวัยหัวใจแจ๋ว

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน สู้เพื่อผี

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน พระเอกตัวจริง

ละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ ตอน หนังรักของเรา

กำกับหัวใจ Ost.กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ | ธนพรรษ์ ยาท้วม [Official MV]


เมื่อหนุ่มล่าฝันต้องมาเป็นตัวแทนผู้กำกับในตำนาน ความฮาสุดป่วน ความกวนสุดหลอน จึงบังเกิด ณ สตูดิโอแห่งนี้

เหลือเชื่อ (ตากเพชร เลขาวิจิตร) หนุ่มหล่อ หน้ามน คนซื่อ จากต่างจังหวัด ตัดสินใจตามล่าท้าฝันมาเป็นนักแสดงในกรุงเทพฯ เหลือเชื่อมาสมัครเป็นนักแสดงที่สมหวังสตูดิโอ โดยไม่รู้ว่าข้างในสตูดิโอกำลังถูกปล้น !! คืนดี (แก้วใส คริสตัล) โปรดิวเซอร์สาวจอมงก พ่วงตำแหน่งเจ้าของสตูดิโอ ถึงกับเครียดเพราะ 2 โจรเหี้ยมยิงปืนขู่จนหลังคาทะลุเสียหาย ไม่รู้ต้องจ่ายค่าซ่อมอีกเท่าไหร่

พวกโจรสั่งให้เอาทองออกมา ชาวสตูดิโอยังไม่ทันอธิบาย เหลือเชื่อก็โผล่เข้ามาพร้อมใบสมัครเป็นนักแสดง พี่แหลม (ติ๊ก กลิ่นสี) ผู้กำกับสายโหด กับ ทิว (สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย) น้องชายของคืนดี รีบบอกให้เหลือเชื่อวิ่งออกไปแจ้งตำรวจแต่เหลือเชื่อไม่เก็ต แถมเข้าใจสุดจิตว่านี่คือการถ่ายทำละครบู๊ และคิดว่าตัวเองได้รับบทเป็นคนถูกปล้น เหลือเชื่อจึงแหกปากร้องลั่นหวังจะได้แจ้งเกิด จนพวกโจรรำคาญ ยิงปืนขึ้นฟ้าขู่อีกนัด กระสุนไปถูกโคมไฟบนเพดานร่วงลงมาเฉียดเหลือเชื่อไปเส้นยาแดงผ่าแปด เหลือเชื่อจึงเพิ่งเข้าใจว่านี่คือการปล้นของจริง !!!

คืนดีโกรธมากเพราะค่าโคมไฟและค่าซ่อมหลังคาไม่ใช่น้อย จึงจะพุ่งเข้าใส่พวกโจร แต่ พี่นิ่ง (โยกเยก เชิญยิ้ม) ช่างหน้าช่างผมใจเย็นสุดติ่ง ต้องล็อกตัวเอาไว้ แล้วร่วมกันวางแผนกับชาวสมหวังโปรดักชั่น ทุกคนประกาศจะไม่ยอมตายวันนี้เพราะยังมีฝันที่อยากจะทำให้สำเร็จ และพร้อมปกป้องสตูดิโอของสมหวังโปรดักชั่นที่เป็นเสมือนบ้านหลังที่สองของพวกเขา

ป๋อง (วาทิต โสภา) ผู้ช่วยผู้กำกับสายมู จะทดสอบพุทธคุณของตะกรุดที่เพิ่งได้มา ใบเตย (ปริตา ไชยรักษ์) ครีเอทีฟสายหวาน ต้องรีบห้ามเพราะเดี๋ยวจะได้ตายฟรีแน่ ๆ สุดท้ายคืนดีกับเหลือเชื่อก็หลอกล่อพวกโจรให้เข้าไปในห้องเก็บของ และใช้อุปกรณ์ประกอบฉากที่มีจัดการพวกโจรจนสำเร็จ ประกอบกับ เฮียนพ (ทศพล ศิริวิวัฒน์) เจ้าหนี้และลูกค้าประจำที่หลงรักของคืนดี กับ นิดา (พัฒนิดา พุ่มชูแสง) หลานรักของเฮียนพ พาตำรวจเข้ามาจับกุม 2 โจรร้ายได้พอดี

จบเรื่องวุ่น ๆ พี่แหลมรีบหลบไปเข้าห้องน้ำ แต่เหลือเชื่อแอบตามมา หวังฝากเนื้อฝากตัวเป็นนักแสดงกับพี่แหลม พี่แหลมอยากเข้าห้องน้ำใจจะขาด เลยให้เหลือเชื่อซ้อมบทเป็นรปภ. อยู่หน้าห้องน้ำ เหลือเชื่อยืนซ้อมอยู่นานจนแปลกใจว่าทำไมพี่แหลมยังไม่ออกมา จึงเข้าไปดูก็พบว่าพี่แหลมนอนนิ่งหมดสติอยู่ เหลือเชื่อตกใจมากรีบเรียกให้คนช่วย แต่ทุกอย่างก็สายไปเสียแล้ว พี่แหลมหัวใจวายเสียชีวิตก่อนที่เหลือเชื่อจะมาเจอซะอีก

ชาวสมหวังโปรดักชั่นช็อกมาก เหลือเชื่อรู้สึกผิดที่ช่วยพี่แหลม ผู้กำกับในดวงใจไม่ทัน จึงมาจุดธูปขอขมาและกรวดน้ำให้ อยู่ ๆ เหลือเชื่อก็มองเห็นวิญญาณพี่แหลมปรากฏตัวอยู่ตรงหน้า เมื่อพี่แหลมรู้ก็ตามตื๊อขอให้เหลือเชื่อช่วย เพราะพี่แหลมมีห่วงจึงไปเกิดไม่ได้ นั่นคือสตูดิโอสมหวังเป็นหนี้กำลังจะถูกยึด แถมโปรดักชั่นเฮ้าส์อาจจะต้องปิดตัวเพราะไม่มีผู้กำกับ พี่แหลมจึงขอร้องเหลือเชื่อให้เป็นผู้กำกับแทนเขา โดยพี่แหลมจะคอยประกบ แลกกับที่พี่แหลมจะปั้นให้เหลือเชื่อเป็นนักแสดงระดับตำนานเหมือนที่เคยปั้นมา !!! เหลือเชื่อยอมตกลง

วันรุ่งขึ้นทั้งสองไปสตูดิโอสมหวัง เหลือเชื่อบอกทุกคนว่า เขาคือผู้กำกับคนใหม่ !!! คืนดีไม่เชื่อจึงทำการทดสอบเหลือเชื่อ ว่าเป็นคนที่พี่แหลมตั้งใจให้มากำกับแทนจริงหรือไม่ ? งานนี้เหลือเชื่อจะช่วยปลดปล่อยดวงวิญญาณของพี่แหลมได้ตามที่หวัง และสานฝันการเป็นนักแสดงของตัวเองสำเร็จหรือไม่ ติดตามเรื่องราววุ่น ๆ ของคนตามฝันแต่กลับต้องมาช่วยเหลือหนึ่งดวงวิญญาณ พร้อมเรื่องราวความรักและมิตรภาพ ที่ก่อตัวขึ้นในสมหวังสตูดิโอได้ในละคร กองป่วนก๊วนเหลือเชื่อ 

บทประพันธ์โดย : เสาวคนธ์
บทโทรทัศน์โดย : อรุณแก้ว/แบ่งปัณน์/กุศลิน
กำกับการแสดงโดย : อัครพล บัวแตง
ผลิตโดย : บริษัท มงคล การละคร จำกัด

นักแสดง
ตากเพชร เลขาวิจิตร รับบท เหลือเชื่อ
แก้วใส คริสตัล รับบท คืนดี
สมิตพงศ์ สกุลพงศ์ชัย รับบท ทิว
พัฒนิดา พุ่มชูแสง รับบท นิดา
วาทิต โสภา รับบท ป๋อง
ปริตา ไชยรักษ์ รับบท ใบเตย
ติ๊ก กลิ่นสี รับบท พี่แหลม
ชลิต กลิ่นสี รับบท พี่ป้อม
นวไพบูลย์ วุฒินานนท์ รับบท โดด
ปิยา พงศ์กุลภา รับบท เจ๊แนนนี่
โยกเยก เชิญยิ้ม รับบท พี่นิ่ง
ทศพล ศิริวิวัฒน์ รับบท เฮียนพ
ปาณสกุณา หลงเจริญลาภ รับบท ป้าดาว
ชลูด เบบี้โจ๊ก รับบท เด่น