ซีรีส์ เลิฟ@นาย Oh My Sunshine Night 2565 (EP.1-18 ตอนจบ) HD END เรื่องราวของโชคชะตาและความผูกพันธ์ระหว่างเพื่อนวัยนักศึกษาที่ยากจะลงตัวของคิมและซัน ที่เหมือนว่าความสำพันธ์และความรู้สึกดี ๆ กำลังก่อตัวขึ้นจากความสนิทสนมกันในชมรมดนตรี

ช่วงเวลาแห่งความสุข กับครั้งหนึ่งในความทรงจำที่งดงาม ความรู้สึกดี ๆ กำลังจะก่อตัวขึ้นหรือกำลังจะหายไป เมื่อความเหงาในสายลมหนาวกำลังจะพัดผ่านมา


ละคร ซีรีส์ เลิฟ@นาย Oh My Sunshine Night 2565

ละคร ซีรีส์ เลิฟ@นาย Oh My Sunshine Night 2565

ซีรีส์ เลิฟ@นาย Oh My Sunshine Night 2565 EP.1-18AISPLAY

Highlight ซีรีส์ เลิฟ@นาย Oh My Sunshine Night 2565


คิม (โอห์ม ฐิติวัฒน์) กับ เรน (โน่ ภูหลวง) สองพี่น้องแห่งตระกูลกรรณกุล ลูกชายของ คชา (ถา สถาพร) และ อรณี (แพร รัชนี) ครอบครัวธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับต้น ๆ ของประเทศ เรน พี่ชาย หนุ่มนิสิตปี 4 ซึ่งอัธยาศัยดีจนเป็นที่รักใคร ๆ ซึ่งแตกต่างกับน้องชาย คิม นิสิตปี 3 ผู้เงียบขรึม มีโลกส่วนตัวสูงมาก ด้วยความรักในเสียงดนตรีของเชลโล่ และมีความใฝ่ฝันแค่จะไปแสดงเชลโล่บนเวทีเดียวกับศิลปินคนโปรดของตัวเอง โดยมี พายุ (ปีเตอร์แพน ทัศน์พล) หนุ่มวัยเดียวกับเรน ที่เป็นลูกชายของ บัทเลอร์สันติ (ลิฟท์ สุพจน์) ผู้ดูแลทุกอย่างในครอบครัวกรรณกุล พายุเป็นเสมือนเพื่อนและบอดี้การ์ดดูแลพี่น้องทั้งสองคน เพราะทั้งสามคนเติบโตมาด้วยกัน ครอบครัวกรรณกุลก็เอ็นดูและดูแลพายุด้วยเช่นกัน

โลกของคิมต้องเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้พบกับ ซัน (ฟลุ้ค ณธัช) ที่เพิ่งย้ายมาเทียบโอนที่มหาวิทยาลัยนี้ตอนปี 3 ซันผู้มองโลกในแง่ดี ฝึกฝนการเล่นกีตาร์เพราะต้องการเข้าใกล้สิ่งที่เขารัก ซันโชคร้ายเกิดมามีเส้นเลือดแดงสองเส้นวิ่งเข้าหัวใจ ทำให้เกิดผิดปกติทางหัวใจ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ซันเติบโตขึ้นมาได้ แม้ไม่แข็งแรง แต่ก็ถือว่าเป็นผู้รอดชีวิตที่เติบโตมาแบบนักสู้ ซันพยายามเข้าชมรมดนตรีคลาสสิกของมหาวิทยาลัยให้ได้ แต่ก็พลาดจากการเข้านัดออดิชั่น ทำให้ซันรู้สึกผิดหวังในตัวเองมาก แต่ อ.วรรณสิงห์ (นัททิว ณัฏฐ์) ก็ช่วยให้โอกาสซันเข้าในวงจนได้

เรื่องราวของโชคชะตาและความผูกพันธ์ระหว่างเพื่อนวัยนักศึกษาที่ยากจะลงตัวของคิมและซัน ที่เหมือนว่าความสำพันธ์และความรู้สึกดี ๆ กำลังก่อตัวขึ้นจากความสนิทสนมกันในชมรมดนตรีและเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น แต่เมื่อมี พาย (ดิว นิติกร) และ เพชร (กันต์ กฤติกร) สองหนุ่มจากชมรมฟันดาบสุดฮอต ในมหาวิทยาลัย เข้ามาเกี่ยวพันกับทั้งคิมและซัน ยิ่งทำให้เกิดความวุ่นวายพัลวัน ทำให้ โอ (ไรอัน ปัญญา) เพื่อนในชมรมฟันดาบต้องเข้าช่วยเหลืออยู่เสมอ

ส่วนที่ชมรมรักบี้ของเรน ก็มี ชุน (ยูฟ่า ณัฏฐวัฒน์) เพื่อนของซันที่เข้ามาเป็นสต๊าฟและตัวสำรองของทีมคอยสร้างสีสันให้กับชมรม นอกจากนั้น ใบบัว (ใยไหม ชินารดี) สาวสวยน่ารักเพื่อนของคิมมาแอบชอบรุ่นพี่อย่างพายุ จนทำให้เรื่องทุกอย่างดูคึกคักชุลมุน ผ่านกลุ่มเพื่อนพ้องน้องพี่อย่าง โทนี่ (มีน ณัฐกฤต) เพื่อนรักชมรมรักบี้ของเรน และ ทอย (พีท วสุธร) เพื่อนในชมรมดนตรีของใบบัว ที่ต้องคอยสังเกตุการณ์เรื่องราวความรักอบอวลอันน่าปวดหัว

แต่เมื่อเส้นทางธุรกิจของตระกูลกรรณกุลต้องมาพัวพันกับปัญหาหุ้นส่วน และชีวิตรวมถึงทุก ๆ อย่างในโลกนี้คงไม่มีอะไรน่าจดจำเลย ถ้ามันไม่เกิดเรื่องที่ไม่เคยมีใครคาดคิดมาก่อน และนั่นคือเส้นทางชีวิตของทุกตัวละครที่จะร่วมกันฟันฝ่าไม่ว่าชะตาฟ้าลิขิตให้ชีวิตพวกเขาลงเอยแบบไหน

กำกับการแสดงโดย : โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง
ควบคุมการผลิตโดย : นิวส์ เศกสิทธิ์ เป็นดี

นักแสดง
โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ รับบท คิม
ฟลุ้ค ณธัช ศิริพงษ์ธร รับบท ซัน
โน่ ภูหลวง ทองประเสริฐ รับบท เรน
ปีเตอร์แพน ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ รับบท พายุ
ดิว นิติกร ปานคร้าม รับบท พาย
กันต์ กฤติกร จารุธรรมาภรณ์ รับบท เพชร
ยูฟ่า ณัฏฐวัฒน์ ตุ่นแก้ว รับบท ชุน
ใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ รับบท ใบบัว
ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์ รับบท ดร.สู่ขวัญ
ถา สถาพร นาควิลัยโรจน์ รับบท คชา
แพร แพร์รัชนี ศิระเลิศ รับบท อรณี
ลิฟท์สุพจน์ จันทร์เจริญ รับบท สันติ
พีท วสุธร ชัยจินดา รับบท ทอย
อี๊ด ดวงใจ หทัยกาญจน์ รับบท คุณยายผ่องพรรณ
นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม รับบท อ.วรรณสิงห์
มีน ณัฐกฤต หามนตรี รับบท โทนี่
ไรอัน ปัญญา แม็คเชน รับบท โอ
ปิง สุกิจ เดชนที รับบท ยูโร