ซีรีส์ Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 2558 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

เมื่อเดินทางมาถึงทางแยกที่ต้องตัดสินใจ เธอจะเลือกทางไหน “ความรัก” หรือ “ความฝัน”

เธอยัง (Ost. Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า) – พุฒิชัย เกษตรสิน【OFFICIAL MV】

เนื้อเรื่อง ซีรีส์ Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า 2558

เมื่อการเลิกกันไม่ใช่จุดจบของความรัก แต่การเลิกกันกลับทำให้เรารู้สึกถึงความรักที่หายไป นี่คือเรื่องราวของ เหนือเมฆ (พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน) นักเขียนผู้ซึ่งคิดว่าสามารถจัดวางให้ทุกคนในชีวิตเขาได้เหมือนตัวหนังสือในบทความของเขา ด้วยความที่ เหนือเมฆ เคยอกหักจากแอร์โฮสเตสการบินไทย ทำให้เขาสาบานเอาไว้ว่า ถ้าจะมีแฟนใหม่ขออาชีพอะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่แอร์โฮสเตส นั่นทำให้ ปลายฟ้า (แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) แฟนสาวพนักงานออฟฟิศ ซึ่งมีแอร์โฮสเตสเป็นอาชีพในฝัน ไม่กล้าที่จะบอกว่าเธอได้แอบส่งใบสมัครแอร์โฮสเตสไป ด้วยวัย 25 ปี ซึ่งเป็นปีสุดท้ายในเกณฑ์การรับสมัคร ทำให้ ปลายฟ้า ลุ้นมากกว่าทุกปี เพราะนี่คือโอกาสสุดท้ายกับอาชีพในฝันของเธอ

ในวันที่การบินไทยส่งจดหมายตอบรับ ปลายฟ้า เข้ารับการฝึก เพื่อเป็นแอร์สมใจ ความรักที่เคยสดใสของ ปลายฟ้า เริ่มเกิดปัญหาขึ้นทันที เพราะการฝึกที่หนักมาก ทำให้เวลาที่มีให้ เหนือเมฆ หายไป นำมาซึ่งความไม่พอใจ และทะเลาะกันของทั้งคู่อยู่บ่อยครั้ง ประกอบกับการทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ เหมือนปิดบังอะไรบางอย่างของ ปลายฟ้า ทำให้ เหนือเมฆ ยิ่งสงสัย และเริ่มตามล่าหาความจริง แล้ว เหนือเมฆ ก็ได้พบความจริง เมื่อเขาเห็น ปลายฟ้า ในชุดแอร์โฮสเตสฝึกหัด

แต่นั่นยังไม่หนักเท่าการได้พบ ปลายฟ้า เดินมากับชายหนุ่มสจ๊วตฝึกหัดอีกคนพอดี ปลายฟ้า พยายามอธิบายให้ เหนือเมฆ ฟังว่านี่คืออาชีพในฝันของเธอตั้งแต่เด็ก แต่ เหนือเมฆ กลับยื่นคำขาดกับ ปลายฟ้า ว่าจะเลือก ความรักหรือความฝัน เธอตัดสินใจเลือกความฝัน ทำให้ทั้งคู่ต้องเลิกกัน แต่มากกว่านั้นคือ เหนือเมฆ คิดเอาเองมาเสมอว่า ที่เลิกกันไม่ใช่เพราะ ปลายฟ้า อยากเป็นแอร์ แต่เพราะเธอนอกใจเขา เหตุผลทั้งหมดทั้งมวลนี้ทำให้ เหนือเมฆ บอกกับตัวเอง (อีกครั้งว่า) เขาเกลียดทุกอย่างที่เป็นการบินไทย และจะไม่มีวันใช้บริการอย่างแน่นอน

แต่เมื่อโชคชะตาได้เล่นตลกให้ เหนือเมฆ ได้รับการว่าจ้างให้เขียนบทความเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น และตั๋วเครื่องบินที่ลูกค้าจองให้คือ การบินไทย ในไฟลท์ที่มีแอร์โฮสเตสชื่อ ปลายฟ้า ซึ่งขึ้นปฏิบัติงานไฟลท์แรกเช่นกัน เรื่องวุ่นวาย และการตามหาความรักที่หล่นหายของ เหนือเมฆ-ปลายฟ้า จึงเริ่มต้นขึ้น

สร้างโดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่/จีเอ็มเอ็มทีวี
กำกับโดย เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
แสดงนำ พุฒิชัย เกษตรสิน /อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
ผู้ประพันธ์ดนตรีท้องเรื่อง / เธอยัง – พุฒิชัย เกษตรสิน

นักแสดง
พุฒิชัย เกษตรสิน รับบทเป็น เหนือเมฆ
อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา รับบทเป็น ปลายฟ้า
ทวีฤทธิ์ จุลทรัพย์ รับบทเป็น มหาสมุทร
เก็จมณี วรรธนะสิน รับบทเป็น สาวิตรี
อรนภา กฤษฎี รับบทเป็น อรนุช
วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบทเป็น ผ่องศรี
วสันต์ อุตตมะโยธิน รับบทเป็น ธีรเดช
กรภัทร์ เกิดพันธุ์ รับบทเป็น ภัทร
สุทธิภา แนวคงดี รับบทเป็น แพรว
สุพร สังฆะภิบาล รับบทเป็น อาม่า
ณภศศิ สุรวรรณ รับบทเป็น ดุจดาว

เพลงประกอบละคร
เธอยัง – พุฒิชัย เกษตรสิน
ปลายทางคือคุณ – จมาพร แสงทอง