ละคร ความรัก ความทรงจำ 2565 (EP.1-4 ตอนจบ) HD END

เรื่องราว ความรัก ความสัมพันธ์ของครอบครัว เมื่อมีคนที่รักป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ บางครั้งการรับมือก็ยากเกินจะรับไหว เมื่อ 2 ครอบครัว ต้องดูแลผู้ป่วยอัลไซเมอร์ ที่จำไม่ได้แม้กระทั่งตัวเอง… “แม้ความทรงจำจะเลือนหาย แต่ความรักยังคงอยู่มิลืมเลือน”


ละคร ความรัก ความทรงจำ 2565

ละคร ความรัก ความทรงจำ 2565

ละคร ความรัก ความทรงจำ 2565 EP.1-4 ตอนจบ

ละคร ความรัก ความทรงจำ 2565 EP.1-4 ตอนจบTHAIPBS

:ซีนละคร ความรัก ความทรงจำ 2565

[MV] ความรัก ความทรงจำ | เพลงประกอบละคร “ความรัก ความทรงจำ” | สปาย ภาสกร รุ่งเรืองเดชาภัทร์


แม้ความทรงจำจะเลือนหาย แต่ความรักยังคงอยู่มิลืมเลือน

ภูพิง (พีรวัส แสงโพธิรัตน์) เป็นนักเขียนอิสระ อาศัยอยู่กับ พ่อปราชญ์ (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) อดีตเป็นนักแต่งเพลง ทั้งสองเปิดร้านกาแฟชื่อ Love and Memory และช่วยกันดูแล คุณย่าน้อย (น้ำเงิน บุญหนัก) ที่ป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ ปราชญ์อยากให้ภูพิงมีเวลาของตัวเองมากขึ้น จึงเปิดรับสมัครบาริสต้า และได้ เข็มทิศ (ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ) มาทำงานที่ร้าน

ภายหลังภูพิงได้รู้ว่าแม่ของเข็มทิศคือ อุไร (ดวงดาว จารุจินดา) ป่วยเป็นอัลไซเมอร์ แต่ที่ภูพิงไม่รู้คือเข็มทิศพาแม่หนีมาจากศูนย์ดูแลผู้สูงอายุที่เชียงใหม่ เพราะ แววดาว (อภิสรา วงศ์ทัศนีโย) และ ใต้ฝุ่น (ณพล พรมสุวรรณ) พี่สาวและพี่ชายของเข็มทิศ ต้องการให้อุไรไปอยู่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ เพราะอาการเสื่อมถอยของโรคอัลไซเมอร์เกือบเป็นต้นเหตุให้ เสาวรส (ผกามาศ ไชวิสุทธิกุล) ภรรยาของใต้ฝุ่นที่ท้องแก่ใกล้คลอด เกิดอุบัติเหตุ แต่เข็มทิศทนเห็นอุไรอยู่ที่ศูนย์ไม่ได้

แววดาวเห็นภาพเข็มทิศและอุไรตามกระแสสื่อออนไลน์ว่าเป็นบาริสต้าลูกกตัญญู จึงตามมาหาแม่ แววดาวและเข็มทิศยังคงมีปากเสียงกัน ภูพิงจึงต้องหาทางช่วยประสานความขัดแย้งของสองพี่น้องและแบ่งปันประสบการณ์การดูแลผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์กับแววดาว แต่ในขณะเดียวกันปราชญ์ก็เกิดอุบัติเหตุจนทำให้ความทรงจำระยะสั้นหายไป และจำภูพิงไม่ได้ เรื่องราวความรักความทรงจำของทั้งสองครอบครัวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมกันต่อได้ในละคร ความรักความทรงจำ

รายชื่อนักแสดงนำ
พีรวัส แสงโพธิรัตน์ รับบท ภูพิง
ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ รับบท ปราชญ์
น้ำเงิน บุญหนัก รับบท ย่าน้อย
ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ รับบท เข็มทิศ
ดวงดาว จารุจินดา รับบท อุไร
อภิสรา วงศ์ทัศนีโย รับบท แววดาว
ณพล พรมสุวรรณ รับบท ใต้ฝุ่น
ผกามาศ ไชยวิสุทธิกุล รับบท เสาวรส