ซีรีส์ รักนี้สีจาง Fading Love 2566 (EP.1-4 ตอนจบ) END ความรักไม่มีถูกไม่มีผิด มีแต่ถูกใจหรือเปล่า แค่นั้นเอง เมื่อความสัมพันธ์ของ ‘ชีวิตคู่ 20 ปี’ ต้องพังทลายในพริบตา เพราะความนอกใจ… แต่คนที่แตกสลายกว่าคือ ลูกสุดที่รัก

ปานวาด หญิงสาววัย 40 ปี แต่งงานกับ ชัชพล นักธุรกิจหนุ่มที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ปานวาดและชัชพลมีลูกชายฝาแฝดสองคนด้วยกันคือ เปตอง และอะตอม ปานวาดและชัชพลใช้ชีวิตคู่มาอย่างมีความสุข จนกระทั่งชัชพลเริ่มเบื่อหน่ายกับชีวิตคู่ เขาได้พบกับ เจนนี่ หญิงสาวที่อายุน้อยกว่าเขามาก ชัชพลจึงเริ่มนอกใจปานวาด ปานวาดรู้เรื่องความสัมพันธ์ของชัชพลและเจนนี่ เธอพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาครอบครัวไว้ แต่ชัชพลก็ไม่ยอมกลับมาคืนดีกับเธอ เรื่องราวความรักของปานวาดและชัชพลจะลงเอยอย่างไร ?


ซีรีส์ รักนี้สีจาง Fading Love 2566

ซีรีส์ รักนี้สีจาง Fading Love 2566

ซีรีส์ รักนี้สีจาง Fading Love 2566 EP.1-4VIU

ซีรีส์ รักนี้สีจาง Fading Love 2566 EP.1-4ONED

ซีน ซีรีส์ รักนี้สีจาง Fading Love 2566

ซีน ซีรีส์ รักนี้สีจาง Fading Love 2566


ซีรีส์ รักนี้สีจาง Fading Love

ช้ำใจหน่อยนะ ที่เห็นผัวตัวเองมีอะไรกับผู้หญิงที่ตัวเองชอบอะ

เมื่อความสัมพันธ์ของความรักและการใช้ชีวิตคู่ผ่านวันและเวลามายาวนาน จนถึงวันที่ต้องยอมรับความจริงว่าความรักนั้นจืดจางไปแล้ว ชัชพล จึงเดินหน้าทำทุกวิถีทางที่จะขอหย่ากับ ปานวาดภรรยา เพราะวันนี้หัวใจของหนุ่มใหญ่วัยใกล้จะ 50 อย่างชัชพลมีเด็กสาวอายุต่างกันถึง 30 ปี อย่างเจนนี่เข้ามาครอบครอง

ความรู้สึกของปานวาดแหลกสลายชีวิตคู่ 20 ปี พังทลายในพริบตา แต่คนที่แตกสลายกว่าก็คือ อะตอม กับ เปตอง ลูกชายฝาแฝดสุดที่รักของทั้งคู่ การต้องยอมรับความจริงให้ได้ว่าวันนี้พ่อผู้เคยเป็นภาพสวยงามเป็นตัวอย่างของความดีงามในชีวิต บัดนี้กลายเป็นแค่ภาพสีจางที่หม่นมัวเป็นสิ่งทำร้ายหัวใจของเด็กวัยสิบกว่าอย่าง อะตอม กับ เปตอง อย่างรุนแรงจนรับไม่ได้ จากเด็กผู้ชายฝาแฝดสองคนที่เคยมีปัญหากันรุนแรงตลอดมาเพราะพ่อแม่มักจะดูแล เปตอง ลูกชายคนเล็กคนที่อ่อนแอกว่าจนทำให้ อะตอม คนพี่ผู้แข็งแรงกว่ารับไม่ได้กลายเป็นพี่น้องสองคน ที่ไม่เคยรักกันก็กลับต้องมาจับมือหันมาช่วยกันแก้ปัญหา

เรื่องราวแบบนี้ดูเหมือนเป็นเรื่องธรรมดาที่อาจจะเกิดขึ้นกับครอบครัวของใครก็ได้ในสังคมยุคนี้และเรื่องราวต่อจากนั้นก็มักจะจบลงด้วยการแยกย้ายไปจากกันแต่ในความเจ็บปวดของความรักสีจาง ๆ ครั้งนี้ยังมีคนตัวเล็ก ๆ 2 คนที่ไม่ยอมแพ้และต่อสู้ทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ครอบครัวอันเป็นที่รักกลับคืนมา ความรักที่มีสีจืดจางจะกลับมาสดใสได้เหมือนเดิมหรือจะกลายเป็นแค่ความทรงจำสีจางๆที่ค่อยๆเลือนหายไป

ละครเรื่องนี้สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของครอบครัวที่เกิดจากการนอกใจ ความรักที่มั่นคงนั้นต้องอาศัยความเข้าใจและความเอาใจใส่ หากขาดสิ่งเหล่านี้ไป ความรักก็อาจจางหายไปได้

ละครเรื่องนี้ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนละคร โดยหลายคนต่างชื่นชมการแสดงของบี น้ำทิพย์และแจ๊บ เพ็ญเพชร รวมไปถึงเนื้อหาของละครที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาของครอบครัวได้อย่างจริงจัง

กำกับการแสดงโดย : โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล
ผลิตโดย : CHANGE2561
อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รับบท ปานวาด
แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล รับบท ชัชพล
แยม มทิรา ตันติประสุต รับบท เจนนี่
ใหญ่ ธีรพงศ์ สุภาวงษ์ รับบท อะตอม
เล็ก ธีรเวช สุภาวงษ์ รับบท เปตอง