ละคร เลือดมังกร ตอน แรด 2558 (EP.1-20 ตอนจบ) HD END

เลือดมังกร แรด ความอดทน คือหัวใจของนักสู้ คณิน(แอนดริว เกร้กสัน)ไม่ต้องการเป็นมาเฟียเหมือนบิดา จึงปฏิเสธตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหยี่ยวแดงที่มีอำนาจเหนือทุกแก๊งในปากน้ำโพ ทว่า หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บปางตายในเหตุการณ์ถล่มงานสารทจีนจากฝีมือของคนในคณะเชิดสิงโต ที่หวังแย่งชิงตำแหน่ง ทำให้เขาต้องลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองและครอบครัวให้อยู่รอดปลอดภัยให้ได้ คณินกลับมาทวงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งคืนจากเสี่ยบุ๊งตัวร้าย และตั้งใจจะกอบกู้กิจการโรงสีให้กลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง แม้ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ก็ตามละคร เลือดมังกร ตอน แรด 2558

ละคร เลือดมังกร ตอน แรด 2558

ละคร เลือดมังกร ตอน แรด 2558 EP.1-20

หัวใจลิขิต Ost.เลือดมังกร ตอน แรด | พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง | Official MV เป็นของเธอคนเดียว Ost.เลือดมังกร ตอน แรด | สบชัย ไกรยูรเสน | Official MV ลมใต้ปีก Ost.เลือดมังกร ตอน แรด | หยง กมลลักษณ์ (The Winner is) | Official MV

ละคร เลือดมังกร ตอน แรด 2558

แรด ความอดทน คือหัวใจของนักสู้

คณินไม่ต้องการเป็นมาเฟียเหมือนบิดา จึงปฏิเสธตำแหน่งหัวหน้าแก๊งเหยี่ยวแดงที่มีอำนาจเหนือทุกแก๊งในปากน้ำโพ ทว่า หลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บปางตายในเหตุการณ์ถล่มงานสารทจีนจากฝีมือของคนในคณะเชิดสิงโต ที่หวังแย่งชิงตำแหน่ง ทำให้เขาต้องลุกขึ้นมาปกป้องตัวเองและครอบครัวให้อยู่รอดปลอดภัยให้ได้ คณินกลับมาทวงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งคืนจากเสี่ยบุ๊งตัวร้าย และตั้งใจจะกอบกู้กิจการโรงสีให้กลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง แม้ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ก็ตาม

คณินได้เจอกับแพนที่โรงน้ำชาในตอนกลางคืนในฐานะนางรำพัด แต่กลับได้พบกับแพนในมาดเสมียนสาวของโรงสีที่พ่อส่งมาขัดดอกในตอนกลางวัน ทั้งคู่แอบมีใจให้กัน แต่คณินกลับต้องหมั้นหมายกับมนสิชา น้องสาวต่างมารดาของแพนแทน แต่ไม่ทันได้แต่งงาน กลับมีข่าวลือเสียหายระหว่างคณินกับแพนเสียก่อน ทั้งคู่จึงต้องแต่งงานกันเพื่อกลบข่าวคาว โดยคณินให้สัญญากับแพนว่าจะไม่แตะต้องหากแพนไม่ยินยอม ด้วยเขาเข้าใจผิดคิดว่าแพนรักอยู่กับกริช เจ้าของคณะเชิดสิงโต ที่แอบรักวิภาดาน้องสาวของเขามาตั้งแต่เด็ก

ขณะที่ต้องเอาชนะใจภรรยาที่ใจแข็งยิ่งกว่าหิน คณินก็ต้องเอาชนะความลำบากยากเข็ญในการกอบกู้โรงสี รวมทั้งการสืบหาตัวคนร้ายตัวจริงที่คอยลอบกัดตลอดเวลา ซึ่งคน ๆ นั้นไม่ใช่ใคร แต่คือมนชิต ผู้มีศักดิ์เป็นพี่เมียของเขาเอง มนชิตทำงานให้กับผู้มีอิทธิพลคนหนึ่งอย่างลับ ๆ ด้วยข้อแลกเปลี่ยนสำคัญว่าหากเขาล้มคณินได้ ทุกสิ่งทุกอย่างของคณินจะตกเป็นของเขา รวมทั้งแพน…ผู้หญิงที่เขารักที่สุด

คณินฝ่าฟันอุปสรรคมากมายจนสามารถกอบกู้โรงสีได้สำเร็จ และกลับมาร่ำรวยอีกครั้ง แต่เขากลับต้องสูญเสียความไว้เนื้อเชื่อใจที่มีต่อแพน เพราะแผนจัดฉากใส่ร้ายของมนชิต แพนเสียใจแต่ไม่ยอมออกจากบ้านเพราะต้องการพิสูจน์ตัวเอง คณินหมกตัวอยู่แต่โรงสี จนเกิดเหตุร้ายขึ้นกับแพนและน้องสาว เมื่อทั้งคู่ถูกมนชิตจับตัวไปเพื่อแลกกับตำแหน่งหัวหน้าแก๊ง แล้วคณินจะทำอย่างไรดี เพราะเวลานี้ เขารู้แจ้งแล้วว่าทำไมบิดาจึงอยากให้เขาสานงานต่อ นั่นเพราะหากอำนาจตกไปอยู่ในมือของคนเลว บ้านเมืองก็จะวิบัติเสียหาย แต่การเป็นใหญ่คงไร้ความหมาย หากต้องอยู่ลำพังโดยไร้คนรักข้างกาย

บทประพันธ์โดย : ลิลลี่สีขาว
บทโทรทัศน์โดย : กาญจนา โตะยู / อริสา ผ่องสำราญ
กำกับการแสดงโดย : พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง
ผลิตโดย : บริษัท แอคอาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ธัญญา-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง

นักแสดง
แอนดริว เกร็กสัน รับบท คณิน/คิ้ม 
ณฐพร เตมีรักษ์ รับบท แพนทิรา/แพน 
อนันดา เอเวอริงแฮม รับบท ภรพ 
เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบท ทรงกลด 
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ รับบท หงส์ 
ธนาธิป โพธิ์ทองคำ รับบท กริช 
ณัฏฐณิชา ตังวัธนาวณิชย์ รับบท วิภาดา 
วิวิศน์ บวรกีรติขจร รับบท มนชิต/ชิต 
นิธิชัย ยศอมรสุนทร รับบท กิตติ 
สิรินรัตน์ วิทยพูม รับบท มนสิชา 
มนตรี เจนอักษร รับบท เสี่ยเส็ง
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล รับบท ชกเค็ง 
เป็ด เชิญยิ้ม รับบท เสี่ยบุ๊ง 
พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง รับบท ซินแสง้วง 
กษมา นิสสัยพันธุ์ รับบท เสี่ยเป้ง 
รฐา โพธิ์งาม รับบท หยกมณี 
สุภชา อัครทองสกุล รับบท โอชิน 
พงศพัศ ทินราช รับบท ไท