ละคร เมืองมายา LIVE 2561 (EP.1-27 ตอนจบ) END บัลลังก์มายา มายาเร้นรัก สายเลือดมายา มายารัก On Lie เกมกลมายา

เป็นครั้งแรกกับปรากฏการณ์ใหม่ของวงการละครไทย กับการถ่ายทอดสด และผู้ชมคือผู้กำหนดชะตาชีวิตของตัวละคร โดยนำเสนอทุกแง่มุมของวงการบันเทิง ถ่ายทอดผ่านเรื่องราว 6 ตอน 6 ผู้กำกับ

รวมเพลงประกอบละคร เมืองมายา LIVE 2561

ละคร เมืองมายา LIVE 2561

บัลลังก์มายา

ภาวิดา (คัทลียา แมคอินทอช) ราชินีแห่งวงการบันเทิง ที่ทุกช่องต่างอยากได้เธอไปร่วมงาน จนกระทั่งวันหนึ่ง กิตติกร (ธีรภัทร์ สัจจกุล) เจ้าของช่อง Real89 จึงชักชวนภาวิดาให้มาเล่นละครเรื่องบัลลังก์นางหงส์ ประกบกับอริเก่าอย่าง รัญชลี (นุสบา ปุณณกันต์) เพื่อหวังเรียกเรตติ้งให้กับช่อง ภาวิดารู้จึงรีบปฏิเสธงานนี้ทันที และเมื่อบังเอิญภาวิดาได้เจอกับรัญชลีและรัญชลีรู้สึกสำนึกผิด และขอโอกาสกลับมาทำงานอีกครั้ง ทำให้ภาวิดาใจอ่อนโดยหารู้ไม่ว่านั่นเป็นเพียงแค่ฉากเริ่มต้นการแก้แค้นของรัญชลีเท่านั้น ความแค้นครั้งเก่ากำลังจะถูกเอาคืน ภาวิดาจะเจอกับเหตุการณ์อะไรบ้างและจะผ่านพ้นไปได้อย่างไร

มายาเร้นรัก

นรุตม์ (อนุสรณ์ มณีเทศ) วางแผนขอ พระพาย (น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) แต่งงาน จึงนัดให้พระพายออกมาเจอ และทันทีที่พะพายมาถึง นรุตม์ก็ดำเนินตามแผนทันที ด้วยการร้องเพลงพร้อมเล่นเปียโน จากนั้นก็ส่งสัญญาณให้ทีมงานเปิดวิดีโอรูปหวานๆ ของเขากับพระพาย และทิ้งท้ายด้วยข้อความขอแต่งงาน สร้างความประทับใจให้กับพระพายเป็นอย่างมาก นรุตม์ลุกขึ้นและเดินไปหาพระพาย พร้อมกับถามย้ำด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลอีกครั้งว่าจะแต่งงานหรือไม่ พระพายจึงเอ่ยปากว่าตอบตกลง จากนั้นนรุตม์จึงค่อยๆ หยิบแหวนขึ้นมาสวมที่นิ้วนางข้างซ้ายให้กับพระพาย ทั้งคู่สบตามองกันด้วยความหวานซึ้ง แต่ทันใดนั้นเอง จังหวะที่นรุตม์กำลังสวมแหวน อยู่ๆ ก็มีน้ำสีแดงหยดลงมาที่มือพะพาย ด้วยความสงสัย พระพายและนรุตม์จึงมองขึ้นไปด้านบน กลับทำให้ทั้งคู่ถึงกับตาค้างด้วยความตกตะลึง เมื่อพบว่ามีหุ่นจากข้างบนกำลังจะร่วงลงมาใส่ทั้งคู่ ทำเอาพระพายตกใจและกรีดร้องจนสุดเสียง เกิดอะไรขึ้นกับพระพายกันแน่

สายเลือดมายา

เนยหวาน (ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) ดาราสาววัยรุ่นสุดแรงเจ้าของฉายา “สาวน่าจูบแห่งปี” ภายนอกที่ดูสดใสน่ารักสมวัย แต่นิสัยจริงๆ ของเธอ คือชอบเรียกร้องความสนใจจากผู้ชายด้วยการเข้าไปหว่านเสน่ห์ใส่ชายหนุ่มแบบไม่ซ้ำหน้าจนทำให้ พิมพร (เก็จมณี วรรธนะสิน) เป็นห่วงว่าเนยหวานจะได้สามีและเป็นข่าวฉาวไปก่อนที่จะดังเป็นพลุแตก ซึ่งชายที่หลงเสน่ห์ของเนยหวานมีทั้งหมดสามคน คนแรก เอิร์ท (วุฒิภัทร โอภาสตระกูล) ดาราหน้าใหม่ของช่อง Real 89 ชายที่เธองัดทุกมารยาหญิงเพื่อที่จะพิชิตใจหนุ่มหน้ามนสุดซื่อ คนที่สอง ภูผา (อิสริยะ ภัทรมานพ) ดาราเจ้าบทบาทผู้ได้ฉายา “เพลย์บอยล่าแต้ม” ชายผู้ที่หมายปองเธอเหมือนนางเอกทุกคนที่ได้ร่วมงานก่อนหน้า และคนสุดท้าย เหม (วรเวช ดานุวงศ์) ผู้กำกับหนุ่มจอมเฮี๊ยบของช่อง Real 89 ชายที่ทำให้เธอรู้สึกได้รับความอบอุ่นทุกครั้งเมื่อเธอเข้าหา บ่วงเสน่หาของหนึ่งหญิงสามชาย สุดท้ายแล้วหนึ่งในสามคนนี้ใครจะได้เนยหวานไปครอง

มายารัก On Lie

วิน ทาวิน (ชาคริต แย้มนาม) พระเอกชื่อดังจอมเจ้าชู้ เคยมีความสัมพันธ์กับนักแสดงสาวหลายคนจนทำให้เกิดการแย่งชิงกัน โดยมี ดาว ดารา (นิดา พัชรวีระพงษ์) ที่ถูก ชิงชิง กวิสรา (สาวิกา ไชยเดช) ตราหน้าว่าแย่งของคนอื่นมา ทั้งดาวและชิงชิงคือคนที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น จนวันหนึ่งก็มี เข็ม คณิตา (ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง) เข้ามามีความเกี่ยวข้องกับพวกเขา และมีคลิปวิดีโอหลุดของทาวินกับผู้หญิงออกมา ซึ่งเบื้องลึกเบื้องหลังก็มิอาจทราบได้ว่าความสัมพันธ์ของแต่ละคนเป็นอย่างไร ใครพูดความจริงหรือใครโกหกกันแน่

เกมกลมายา

“ฉลาดเป็นกด” เกมโชว์ตอบคำถามน้องใหม่ของช่อง Real89 ที่ใช้ความรู้ในสมองเป็นตัวตัดสินกำลังเจอปัญหาครั้งใหญ่ เมื่อฤดูกาลแรกของรายการ กิตติกรสังเกตเห็นความผิดปกติของ บุ๊ค (กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์) ที่รู้คำถามและทำแจ็คพอตแตกได้ในขณะที่ ภาส (กิตติ เชี่ยววงศ์กุล) ยังอ่านคำถามไม่จบ ด้วยระดับความยากที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ กิตติกรจึงสั่งให้สืบประวัติของบุ๊คทั้งหมด และก็ได้ล่วงรู้ว่า “มีคนโกงเกิดขึ้นในรายการ” ทำให้บุ๊คสามารถคว้าเงินแจ๊กพอต 5 ล้านบาทไปได้อย่างง่ายดาย กิตติกรจึงไม่มีทางเลือกนอกจากให้ภาสไปสืบหาต้นตอว่าใครเป็นคนโกง ใครอยู่เบื้องหลังในเรื่องนี้ มิเช่นนั้นรายการจะถูกสั่งปิด ภาส กับ กิตติกรจึงไม่มีทางเลือกนอกจากการเพิ่มเงินรางวัลในซีซัน 2 เป็น 10 ล้านบาท ไม่ใช่เพื่อสร้างความเร้าใจ แต่เพื่อจับผิดคนโกงที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ การโกงที่ทุกคนคือผู้ต้องสงสัย กำลังรอวันที่จะถูกเปิดเผย