ละคร มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร 2558 (EP.1-11 ตอนจบ) HD END

VOLG JOU HART (Follow Your Heart) OST มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร

ละคร มาลี เพื่อนรัก..พลังพิสดาร 2558

จะดีไหมถ้าเพื่อนรักของคุณ ปราดเปรียวเท่าเสือชีตาห์ เหินเวหาแบบค้างคาว และไต่ราวเหมือนบาบูน โดยเธอทำทั้งหมดเพื่อให้คุณ…มีความสุข

เมษา (กุ๊กไก่-ภาวดี) เด็กหญิงที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นหมอเหมือนกับคุณพ่อของเธอ แต่อุปสรรคเดียวของเมษาคือเธอไม่เก่งภาษาอังกฤษ เธอเลยตัดสินใจย้ายเข้ามาเรียนในโรงเรียนนานาชาติชั้นนำในกรุงเทพฯ โดยไม่รู้เลยว่าโรงเรียนนานาชาติที่เธอเลือกนั้นเป็นโรงเรียนที่เน้นการทำกิจกรรมเป็นอย่างมาก เมื่อทุกอย่างมันผิดแผนไปหมด เมษาเลยไปขอพรกับน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ของโรงเรียน ให้เธอเก่งภาษาอังกฤษสักที

ไม่รู้ว่าเทวดาองค์ไหนกันที่ได้ยิน วันนั้นเมษาได้พบกับ มาลี (มาดามมด) นักเรียนแลกเปลี่ยนที่มีพลังสุดพิสดาร มาคอยก่อเรื่องวุ่นวายให้ชีวิตเมษาไม่เว้นแต่ละวัน จนทำให้พวกเธอถูกเพ่งเล็งจากกลุ่มกรรมการนักเรียนสุดเฮี้ยบนำโดย โก มินโฮ (มาร์ช-จุฑาวุฒิ) ประธานนักเรียนหนุ่มเคป๊อปหลงตัวเอง ขวัญใจสาว ๆ ทั้งโรงเรียน แต่ยังโชคดีที่เมษามี ซัน (โอบ-โอบนิธิ) รุ่นพี่เกรด 11 ที่ภายนอกดูเป็นคนน่ากลัว แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนจิตใจดีคอยช่วยเหลือพวกเธออยู่

เพราะทั้งเรื่องเรียนและเรื่องรักมันหนักใจ งานนี้เลยเป็นหน้าที่ของเพื่อนรักพลังพิสดาร แต่จะยิ่งช่วยหรือยิ่งป่วน มาตามลุ้นกันได้ในละครซีรีส์ มาลีเพื่อนรักพลังพิสดาร

สร้างโดย จีทีเอช (ฤดูกาลที่ 1)
จีดีเอช ห้าห้าเก้า (ฤดูกาลที่ 2)
พัฒนาโดย จีทีเอชออนแอร์ (ฤดูกาลที่ 1)
กำกับโดย ปัฏฐา ทองปาน

นักแสดง
มาดามมด “มาลิคิดิเอ้ อองเคลูฟลิเก้

(มาลี)”

CLASS : เกรด 10 ห้อง A สาวน้อยนักเรียนแลกเปลี่ยนจากชนเผ่าลึกลับ มีความสามารถพิเศษ สามารถใช้พลังสัตว์ป่าได้ เป็นเพื่อนสนิทของเมษา โดยบอกแต่เพียงว่าเธอจะมาทำให้เมษามีความสุข
ภาวดี คุ้มโชคไพศาล

“เมษา คำนึงวิทยา
(เมษา)”

CLASS : เกรด 10 ห้อง A เด็กเรียนสุดเนิร์ดที่มีจุดอ่อนอยู่ที่ภาษาอังกฤษ ตัดสินใจย้ายเข้ามาเรียนโรงเรียนนานาชาติชื่อดังในกรุงเทพฯ เธอมักถูกมินโฮแกล้งเสมอ มีความฝันอยากจะเป็นหมอเหมือนพ่อและแม่ของเธอ
จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล

“โก มินโฮ
(มินโฮ)”

CLASS : เกรด 12 ห้อง A ประธานนักเรียนและประธานชมรมโอเอซิสหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ ทั้งโรงเรียน ลูกครึ่งไทย-เกาหลี มีนิสัยขี้เกียจและขี้แกล้ง มักจะชอบมากวนประสาทเมษาบ่อยๆ เรียนเก่ง GPA 3.98 ของโปรดคือ สตรอเบอร์รี่ชอร์ตเค้กและอาหารที่ทำจากสตรอเบอร์รี่
โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ “อาทิตย์ โอวชาญเคหะกุล
(ซัน)”

CLASS : เกรด 11 ห้อง B หนุ่มไทยเชื้อสายจีนผู้เงียบขรึม เป็นหลานของอาม่าเจ้าของคอนโดที่เมษาอาศัยอยู่ ภายนอกดูเป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยชอบสุงสิงกับใคร แต่จริงๆ เป็นคนอ่อนโยน ชอบปลูกต้นไม้
สเตฟาน สายชล ปารเนียส “สมิธ แอนเดอร์สัน
(สมิท)”

CLASS : เกรด 12 ห้อง A หนุ่มลูกครึ่งอังกฤษสุดเนี้ยบและเฮี้ยบ มีตำแหน่งเป็นรองประธานนักเรียนและเป็นเพื่อนสนิทของมินโฮ มีหน้าที่ทำงานแทนมินโฮและลากมินโฮกลับมาทำงาน
สุนันทา เดวา “โดรายากิ ฮารุกะ” ​CLASS : เกรด 10 ห้อง A สาวน้อยสุดแบ๊วลูกครึ่งญี่ปุ่น อาศัยอยู่คอนโดเดียวกันกับเมษา มักชอบเข้ามายุ่งวุ่นวายในชีวิตเมษาบ่อยๆ เลยต้องมีเรื่องต้องเจ็บตัวแทบทุกครั้ง มีนิสัยบ้าผู้ชาย
ธวัชชัย เพชรสุข “รูปี อัศเจรีย์ ข่าน” CLASS : เกรด 10 ห้อง A กระเทยลูกครึ่งเชื้อสายเอเชียใต้ เพื่อนรักและลิ่วล้อของฟรังก์ สมาชิกหนึ่งเดียวของแก๊งนางฟ้า ฟรังค์ว่าไงว่าตามกัน แต่หลายๆ ครั้งก็มักจะเป็นฝ่ายหลอกด่าฟรังค์เองเช่นกัน
วิพาวีร์ พัทธ์ณศิริ “ฟรังค์ ฟรานเชสการ์” CLASS : เกรด 10 ห้อง A ลูกคุณหนูแสนไฮโซ หัวหน้าแก๊งนางฟ้า ชอบพูดไทยคำอังกฤษคำ มีเมษาเป็นศัตรูหัวใจอันดับหนึ่ง หลงใหลในเสน่ห์ของมินโฮยิ่งกว่าสิ่งใด
เอมิกา กร้านท์ “ปวยเล้ง พริมโรส” CLASS : เกรด 11 ห้อง C สาวน้อยเชื้อสายไอริชแสนเรียบร้อย อ่อนหวาน แต่ถ้าโมโหล่ะก็จะเปลี่ยนเป็นเวอร์ชันโหดทันที เป็นเพื่อนสนิทของซัน มีงานอดิเรกคือทดลองพันธุ์พืชแปลกๆ
วัชรินทร์ กกสันเทียะ “อเล็กซานเดอร์ มินดาเนา” CLASS : เกรด 10 ห้อง B หนุ่มขี้เก๊กสุดหล่อ (ในความคิดของตัวเอง) สมาชิกชมรมโอเอซิสและเป็นเหยื่อที่ปวยเล้งใช้ทดลองพืชพิเศษข­องเธออยู่เสมอๆ

นักแสดงสมทบ
ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ รับบท พี่ไอติม

ปวีณ์นุช แพ่งนคร รับบท คุณครูของเมษา

ปรเมศร์ น้อยอ่ำ รับบท คุณพ่อของเมษา

สุชาดา พูนพัฒนสุข รับบท คุณแม่ของเมษา

เคน สทรุทเคอร์ รับบท อาจารย์แซม จอห์นสัน ผู้อำนวยการโรงเรียน Grand Theory International School

พิชาพัฒน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์ รับบท อาจารย์แดนนี่ ไวท์ สอนวิชาชีววิทยา

จักรพันธ์ ตัณฑะสุวรรณะ รับบท อาจารย์ยิ่งสุข สอนวิชาเคมี

ภาคภูมิ ประทุมวัลย์ รับบท ฟิลลิป พี่ชายของฟรังค์

สินีนาฏ โพธิเวส รับบท อาม่าของซัน

Hagop Kassabian รับบท อาจารย์ฮากอบ สอนวิชาฟิสิกส์