ละคร นักรบตาปีศาจ 2560 (EP.1-15 ตอนจบ) HD END

 เมื่อขบวนการค้าอวัยวะมนุษย์ ทำให้นายทหารหนุ่มมากฝีมืออย่าง พันตรีอัคคี นายทหารผู้เชี่ยวชาญด้านการรบที่ต้องสูญเสียดวงตาข้างขวาไปพร้อมกับ วิชชุดา ภรรยาและลูกในท้อง เขาจึงยอมเข้าโครงการทดลองผ่าตัดเปลี่ยนดวงตาปิศาจ อาวุธลับที่มีอานุภาพร้ายแรง เพื่อรับภารกิจปราบปรามเหล่าร้าย โดยมีคู่หูเป็นตำรวจสากลหญิงฝีมือเยี่ยมอย่าง วิชชุดา ซึ่งมีชื่อเหมือนภรรยาของเขาและพวกเขาจะไม่หยุดตามล่า จนกว่าจะกำจัดขบวนการโหดนี้ให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดิน สอดแทรกแนวคิดเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และการเสียสละ


ละคร นักรบตาปีศาจ 2560

ละคร นักรบตาปีศาจ 2560

เมื่อจู่ ๆ เกิดเหตุการณ์ลักพาตัว หนุ่มสาวหน้าตาดีหายตัวไปอย่างลึกลับหลายราย ประกอบกับในเวลาเดียวกันในกรมทหารแห่งหนึ่งมีการสัมมนาลับตามข้อตกลงระหว่างประเทศ เพื่อพัฒนาศักยภาพของกองทัพและประสิทธิภาพของอาวุธ โดยหนึ่งในนั้นมีอาวุธสำคัญ “ดวงตาปิศาจ Evil Eyes” มีอำนาจการทำลายล้างสูงสามารถใช้แทนดวงตาของมนุษย์ทำงานได้ด้วยอุณหภูมิความร้อนของร่างกาย แต่ต้องผ่านการฝึกฝนการควบคุมการใช้งานให้แม่นยำ ซึ่งเป็นที่สนใจของนายทหารหนุ่ม พันตรี อัคคี (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) พร้อมเสนอตนเองเข้ารับการทดลองผ่าตัดเปลี่ยนดวงตาเพื่อใส่อาวุธนี้เข้าไป แต่ไม่ได้รับการอนุมัติจากผู้บังคับบัญชา

จากนั้นชีวิตของอัคคีกำลังจะไปได้สวยมีครอบครัวที่พร้อมสมบูรณ์ด้วยภรรยาแสนสวยที่กำลังจะมีทายาทน้อย ๆ ออกมาให้ชื่นชม กลับถูกคนร้ายจับตัวทั้งคู่พร้อมลูกน้อยในท้องไปด้วยเหตุผลที่คนร้ายบอกว่าทั้ง อัคคีและวิชชุดา ผู้เป็นภรรยา มีหน่วยก้านหน้าตาดีพร้อมที่จะเป็นพ่อพันธุ์แม่พันธุ์ที่ดี แต่เมื่อคนร้ายซึ่งเป็นขบวนการค้ามนุษย์รู้ว่าเธอท้องก็ถูกฆ่าทิ้งพร้อมลูกในท้องอย่างโหดเหี้ยมต่อหน้าต่อตา พร้อมเสียงสั่งการให้จัดการควักดวงตาของอัคคีทีละข้าง จนเสียดวงตาข้างขวาไป แต่ขณะรอเวลาเพื่อจะควักดวงตาอีกข้าง อัคคีถูกจับไปขังรอไว้ ทำให้ก็พบว่ามีคนหนุ่มสาวที่หายตัวไปประสบชะตากรรมคล้ายกับตนนั่นเอง จึงวางแผนเพื่อหนีกลับมาที่กองทัพและได้รับการช่วยเหลือจากผู้บังคับบัญชา จากนั้นถูกส่งเข้ารับการผ่าตัดทดลองใส่ดวงตาปิศาจ Evil Eyes

ในช่วงเวลาเดียวกันที่อัคคีถูกจับก็มีอีกครอบครัวที่ประสบชะตากรรมเหมือนกัน คือตำรวจสาว วิชชุดา (เนย ปภาดา) และน้องสาวถูกคนร้ายจับตัวไปในวันนั้นน้องสาวของเธอถูกข่มขืนและฆ่าตาย แต่เธอหนีออกมาได้กลับมารายงานเรื่องเบาะแสของคดีลักพาตัวให้หัวหน้าฟัง ซึ่งกำลังคัดเลือกหญิงสาวฝีมือดีทำงานลับเรื่องนี้ ซึ่งวิชชุดาสมัครรับการคัดเลือกทันทีพร้อมตำรวจสาวอีก 3 นาย พร้อมให้ข้อมูลในการตามหาตัวทหารระดับสูงที่ประสบเหตุแต่หนีรอดมาได้เพียงคนเดียวเพื่อใช้เป็นเบาะแสแต่ก็หาไม่พบ จนกระทั่งตำรวจสาวทั้ง 4 ออกหาเบาะแสจนไปมีเรื่องโดยบังเอิญกับน้องสาวเจ้าของโรงพยาบาลที่มีชื่อด้านการบริจาคและช่วยการกุศล พรทิพา (กระติ๊บ ชวัลกร) สวยทรงเสน่ห์หลงใหลผู้ชายอย่างหนัก แต่เบื้องหลังคือหาผู้ชายหน้าตาดีไปเป็นพ่อพันธุ์เพาะมนุษย์ค้าขาย

ระหว่างนั้นอัคคีพักรักษาตัวได้รับการดูแลจาก ประกายดาว ลูกสาวของผู้บังคับบัญชา แต่ต่อมาเธอกลับหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย อัคคีรอช้าไม่ได้จึงพยายามออกสืบหาคนร้ายที่กระทำกับตนและคนอื่น ๆ แม้จะถูกส่งตัวไปพักรักษายังค่ายฝึก ทำให้ค้นพบอานุภาพของ ดวงตาปิศาจ และพยายามหาทางหนีออกมาตามล่าจนกระทั่งพบเบาะแสของคลินิกที่รับสินค้าเกี่ยวพันกับการค้ามนุษย์ พร้อมแฝงตัวเข้าไปขอรับการผ่าตัดดวงตาเพื่อสืบหาต้นตอแต่พลาดท่าและคนร้ายหนีไปได้

ด้านอัคคีก็ไม่รอดพ้นจากการถูกติดตามและได้รับความช่วยเหลือจากวิชชุดา ในที่สุดเขาก็ยอมจำนนให้เธอร่วมงานนี้ด้วย การสืบหาการหายไปของหนุ่มสาวหน้าตาดีอย่างไร้ร่องรอย รวมถึงการไล่ล่าทำลายเหล่าร้ายกลุ่มค้ามนุษย์ที่มีหน้าฉากเป็นโรงพยาบาลดัง ซึ่งความคับแค้นในใจของอัคคีที่แฝงไปกับการพัฒนาอาวุธลับทางการทหาร ตาปิศาจ EVIL EYES ในตัวนายทหารหนุ่ม จะสามารถจัดการกับอาชญากรและทำลายล้างองค์กรอาชญากรรมได้หรือไม่

บทประพันธ์โดย : ศานต์ ศรุติ
บทโทรทัศน์โดย : วรพันธ์ รวี
กำกับการแสดงโดย : วีระ พิมพา
ควบคุมการผลิตโดย : สยม สังวริบุตร
ผลิตโดย บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด

นักแสดง
กฤตฤทธิ์ บุตรพรม รับบท อัคคี
ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ รับบท วิชชุดา พรสายชล
สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ รับบท วิชชุดา
ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล รับบท พรทิพา เมตตาธรรม
กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท รับบท แนนซี่
สิริลภัส กองตระการ รับบท ริกกี้
รัตติกร ขุนโสม รับบท ซาร่า
อัมรินทร์ สิมะโรจน์ รับบท นายใหญ่
สุรวุฑ ไหมกัน รับบท บันดาล
รัฐศิลป์ นลินธนาพัฒน์ รับบท ดร.หมอชูเกียรติ เมตตาธรรม
โอลิเวอร์ พูพาร์ท รับบท ปิแอร์
ปีเตอร์ ไมอ๊อคชิ รับบท ซิมอน
วริศรา อาจมนตรี รับบท ประกายดาว
ธนภัทร สีงามรัตน์ รับบท พลโท พิชัย
รติพงษ์ ภู่มาลี รับบท พ.ต. สมุทร
พศิน ศรีธรรม รับบท หมอนรา
จตุรวิทย์ คชน่วม รับบท หมออรุณ
จิรกิตติ์ สุวรรณภาพ รับบท นายอร่าม
ปรัญรัชต์ ช้อยเพ็งธนารัต รับบท ประกายรุ้ง
สุดารัตน์ เดชากุล รับบท วิยะดา
ประทุม มิตรภักดี รับบท หมอสยุมพร

นักแสดงรับเชิญ
สุพิชฌาย์ ศรีสวัสดิ์ รับบท วิชชุดา
ภรรยาของอัคคี ถูกฆ่าตาย
ด.ช.ธิติวัฒน์ ลิ้มพิมเพราะ รับบทเป็น น้องโน้ต
ด.ญ.ชนัญญา เลิศวัฒนามงคล รับบทเป็น ชมพู่

นักรบตาปิศาจ เป็นละครโทรทัศน์แนว แอ็คชั่น,ดราม่า,ไซไฟ สร้างโดย บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ ศานต์ ศรุติ บทโทรทัศน์โดย วรพันธ์ รวี กำกับการแสดงโดย วีระ พิมพา, ประทุม มิตรภักดี,ณพธันกรณ์ ธัญญาสิริทรัพย์ นำแสดงโดย กฤตฤทธิ์ บุตรพรม,ปภาดา กลิ่นสุมาลย์,ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล,สิริลภัส กองตระการ,กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท,วริศรา อาจมนตรี,รัตติกร ขุนโสม,อัมรินทร์ สิมะโรจน์,โอลิเวอร์ พูพาร์ท,ปีเตอร์ ไมอ๊อคซิ,รติพงษ์ ภู่มาลี,พศิน ศรีธรรม,จตุรวิทย์ คชน่วม,ธนภัทร สีงามรัตน์,จิรกิตติ์ สุวรรณภาพ  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2560 – วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2560 ต่อจากละครเรื่องมือเหนือเมฆ