ซีรีส์ รักสุดหัวใจ Deepest Love 2566 (EP.1-4 ตอนจบ) END ความหลากหลายของเพศ ไม่ใช่ปัญหาที่จะรัก

ความผิดปกติในโลกของความรัก ไม่ได้เกิดจากปัญหาที่สังคมยอมรับความจริงได้แล้วว่า โลกนี้มีความหลากหลายทางเพศ แต่ความผิดปกติอาจเกิดจากความพยายามที่จะแก้ไขปัญหา จากความหลากหลายทางเพศ ด้วยวิธีการฝืนธรรมชาติ


ซีรีส์ รักสุดหัวใจ Deepest Love 2566

ซีรีส์ รักสุดหัวใจ Deepest Love 2566

ซีรีส์ รักสุดหัวใจ Deepest Love 2566 EP.1-4VIU

ซีรีส์ รักสุดหัวใจ Deepest Love 2566 EP.1-4ONED

ซีน ซีรีส์ รักสุดหัวใจ Deepest Love 2566

ซีน ซีรีส์ รักสุดหัวใจ Deepest Love 2566

‘แล้วยังไงอะ เกย์กับทอม คบกันไม่ได้เหรอ?’ ‘ความหลากหลายของเพศ’ ไม่ใช่ปัญหา ‘ความหลากหลายของความรัก’ ต่างหาก ที่จะ #รักสุดหัวใจ หรือ ยากเกินเข้าใจ …

ซีรีส์ รักสุดหัวใจ Deepest Love 2566

เรื่องราวของ เรณี สาวผู้เคยมีรสนิยมชอบผู้หญิงด้วยกัน แต่เมื่อผิดหวังจากความรัก เธอได้พบความรักกับผู้ชายที่รักมาก จนยอมเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง และหวังว่าจะมีความรักที่ดี แต่เมื่อไม่สมหวังก็เปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะเป็นคนมีตรรกะในการแก้ปัญหาชีวิตที่ไม่ตรงจุด และนำมาซึ่งปัญหาใหญ่กว่าเดิมเสมอ การแก้ปัญหาความรักของเรณีถูกจริงหรือไม่ แล้วความรักของเรณีต่อจากนี้จะเป็นเช่นไร

เรณี สาวทอมที่เคยมีความรักกับเพศหญิง และเคยอกหักผิดหวังจากความรักกับ ปันปัน สาวสวยน่ารัก ที่เปลี่ยนใจไปรักผู้ชาย เรณีจึงตกลงตัดสินใจแต่งงานกับ นาท ทั้งที่รู้ว่านาทมีรสนิยมชอบผู้ชายด้วยกัน จากจุดเริ่มต้นของความรักที่เรณีคิดว่ารักนาทมาก จนหวังว่าความรักจะเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ แต่ความรักก็เดินทางไปอย่างผิดที่ผิดทาง จนถึงวันที่เรณีต้องยอมแพ้ และยอมรับความจริงว่าทุกอย่าง มีทั้งความเป็นไปได้ และเป็นไปไม่ได้สำาหรับความรัก จนถึงขั้นต้องปล่อยให้ ทรงพล ผู้ชายอีกคนของนาท มาใช้ชีวิตร่วมอยู่ในบ้านเดียวกัน ส่วนเรณีนั้นก็กลายเป็นคนที่สูญเสียความมั่นใจในเรื่องความรัก ความพยายามในการอยากจะแก้ไขปัญหาของนาท เมื่อรู้ว่าเรณีไม่เคยมีความสุขในความสัมพันธ์แบบนี้ ทั้งนาทเองก็มีปัญหาทางการเงิน จนต้องไปกู้หนี้ยืมสิน เจษฎา เจ้านายของนาท นาทตกลงใจยื่นกุญแจห้องของเรณีให้กับเจ้านาย และเจ้าหนี้อย่างเจษฎา โดยบอกตัวเองว่า อยากให้ภรรยาได้มีโอกาสมีความสุขในสิ่งที่ตัวเองไม่มีให้ แต่ก็คิดจะล้างหนี้ไปในเวลาเดียวกัน เมื่อเรณีผิดหวัง และเจ็บปวดถึงที่สุดกับการกระทำาของผู้ชายอย่างนาท จึงคิดหันกลับไปหาความรักครั้งเก่ากับปันปัน เพราะเริ่มเชื่อว่าความรักระหว่างผู้หญิงกับผู้หญิงอย่างเรณีกับปันปันเป็นความรัก ที่รักกันได้จริงกว่าผู้ชายอย่างนาท

การแก้ปัญหาความรักที่ไม่ตรงจุด การพยายามตอบโจทย์ที่ไม่ตรงโจทย์ มีแต่จะนำมาซึ่งความยุ่งยาก สับสน จนเรื่องใหญ่กำาลังจะตามมา

บทประพันธ์โดย : ศิวรัฐ หาญพานิช
กำกับการแสดงโดย : ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์
ผลิตโดย : CHANGE2561
อำนวยการผลิตโดย : พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย

นักแสดง
สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท เรณี
ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ รับบท นาท
ลูกหมี ปัญญาพัชร วังพงศ์สถาพร รับบท ปันปัน
แบงค์กี้ มณฑป เหมตาล รับบท ทรงพล
ณัฐ ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง รับบท หัวหน้างาน